Trường Mầm Non Wowkid Preschool - Tân Phú Verified icon

06 Đường G Khu Mỹ Phú 2, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
18 tháng - 5 tuổi
6.000.000 - 6.000.000 đ/tháng

WOWKID VÀ NỀN GIÁO DỤC HẠNH PHÚC ĐẾN TỪ PHẦN LAN

Chương trình giáo dục và chăm sóc mầm non Phần Lan (ECEC - Early Childhood Education and Care) vẫn luôn là một nền giáo dục đáng ngưỡng mộ, bởi nơi đây các con được học cách hạnh phúc và thành công. Vậy điều gì đã làm nên thành công của nền giáo dục ấy?

Nền giáo dục tôn trọng giá trị của tuổi thơ và nhìn thế giới từ góc nhìn của trẻ

Trẻ luôn có những cách lý giải rất mới lạ về thế giới xung quanh mình, đôi lúc có thể sẽ khiến người lớn phải bật cười. Nhưng thật ra, lắng nghe và nhìn thế giới từ góc độ của trẻ là cách tốt nhất để giúp ba mẹ và cô giáo hiểu được nhu cầu và mong muốn của trẻ, từ đó có phương pháp hỗ trợ phù hợp trong quá trình trưởng thành của trẻ. Vì vậy, trong quá trình học tập, chúng tôi khuyến khích trẻ thể hiện suy nghĩ của mình bằng nhiều phương pháp khác nhau. Bằng cách này, chúng tôi xây dựng cho trẻ ý thức mạnh mẽ về năng lực và bản sắc của chính mình.

Tập trung vào sự phát triển toàn diện của trẻ

Chương trình giảng dạy Phần Lan tập trung vào các kỹ năng tổng hợp theo chiều ngang hơn là các kỹ năng học thuật vì chúng là nền tảng của cả quá trình học tập sau này. Ngoài ra, chương trình cũng đào sâu vào nhu cầu cá nhân của trẻ để đàm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ. Không giới hạn bởi sách vở, chương trình học tại Wowkid giúp trẻ phát triển đồng đều từ nhận thức, ngôn ngữ, thể chất, thẩm mỹ, cảm xúc đến kỹ năng xã hội.

Con không chỉ là một cá nhân, mà còn là một thành viên của xã hội

Ngoài việc phát triển năng lực độc lập cho trẻ, giáo dục Phần Lan còn tập trung vào khía cạnh học tập xã hội, có nghĩa là việc học tập diễn ra trong một nhóm. Phương pháp này giúp trẻ nhận thức về cộng tác và xây dựng các mối quan hệ xã hội, đồng thời cũng phát huy thế mạnh của bản thân trong lúc làm việc nhóm.

Không có áp lực học tập

Vui chơi là phương pháp học tập tự nhiên và hiệu quả nhất đối với trẻ mầm non. Thông qua việc “chơi có chủ đích”, con trẻ được nuôi dưỡng niềm hứng thú với tri thức và nỗi say mê khám phá cuộc sống. Trẻ em được nô đùa, thực nghiệm theo hàng trăm cách khác nhau với đa dạng chất liệu, giúp các bé làm giàu trải nghiệm và tăng năng lực cảm nhận tinh tế về sự phong phú của thế giới xung quanh.

Chính vì những lý do trên, Wowkid đã lựa chọn chương trình giáo dục Phần Lan cho những thế hệ tương lai của Việt Nam. Tại Wowkid, với mong muốn xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự hạnh phúc và thành công của trẻ, chúng tôi sẽ cùng ba mẹ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ, nuôi dưỡng niềm đam mê học tập trọn đời của trẻ, xây dựng niềm tin của trẻ vào khả năng vô hạn và bản sắc đặc biệt của mình


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường Mầm Non Wowkid Preschool - Tân Phú là bao nhiêu?
✔ Học phí: 6.000.000 VND - 6.000.000VND
Địa chỉ của Trường Mầm Non Wowkid Preschool - Tân Phú ở đâu?
✔ Địa chỉ: 06 Đường G Khu Mỹ Phú 2, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Trường Mầm Non Wowkid Preschool - Tân Phú nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 18 tháng - 5 tuổi