Hà Nội Quận Tây Hồ Trường mầm non VSK Thăng Long - Xuân La
  
Đã được xác minh

Trường mầm non VSK Thăng Long - Xuân La

Tòa nhà CT2B, tây hồ Residence, ngõ 445 Lạc Long Quân, Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
4.67 / 5
3 đánh giá
11 đăng ký học
11
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá Đánh giá

Phuong Kyo
bé kêu đi học vui, nhiều đồ chơi, rất thích những hoạt động trải nghiệm của trường, về nhà còn hướng dẫn mẹ những gì học được trên lớp
Vũ Ngọc Nhung
thực phẩm sạch sẽ, ngày nào con không ăn hết suất các cô cũng sẽ để ý để thông báo tình hình với mẹ
Phuong Kokio
Chương trình học của con phong phú, tháng nào cũng được đi giã ngoại hoặc tham gia các sự kiện tại trường. Các cô giáo nhẹ nhàng và có kỹ năng sự phạm tốt

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 13 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi  tại đây

Chi tiết

Tư Thục
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
6.000.000 đ - 9.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Xe buýt đưa đón

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

        Trường mầm non VSK luôn tự hào là ngôi trường mầm non đặt “viên gạch đầu tiên” trong việc triển khai chương trình Giáo dục sớm tại Việt Nam. Với những con người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục sớm và mang đến hướng tiếp cận mới cho Giáo dục mầm non VSK đem lại vô vàn các cơ hội cho các bé trong giai đoạn quan trọng nhất của đời người.

        Tại VSK Thăng Long, chúng tôi luôn truyền cảm hứng và thử thách các bé để các bé có thể làm chủ thế hệ tương lai. Để làm được điều này chúng tôi kết hợp những điều tốt đẹp nhất từ chương trình giáo dục Quốc tế nhưng vẫn nuôi dưỡng và tôn vinh bản sắc và văn hóa Việt Nam.

        Các bé được học tập và vui chơi trong một môi trường thân thiện, an toàn với nhiều cơ hội để khám phá trải nghiệm. VSK không chỉ đơn thuần là một trường mầm non mà là một xã hội thu nhỏ. Nơi đây giáo viên của chúng tôi không phải là người truyền đạt tri thức mà còn là người đồng hành cùng các bé với sự sáng tạo và tình yêu thương vô bờ. Quý phụ huynh cũng sẽ tham gia vào quá trình học của các bé với vai trò là người hỗ trợ tích cực nhất.

       Chúng tôi cảm ơn các bé đã đến ngôi nhà VSK, cảm ơn sự tin tưởng đồng lòng ủng hộ của các bậc phụ huynh, cảm ơn sự nỗ lực sáng tạo không ngừng của đội ngũ giáo viên trong sự nghiệp Giáo dục sớm.

Tại sao bạn nên chọn VSK?

1. Cơ sở vật chất đạt chuẩn với không gian rộng rãi thoáng mát, hệ thống phòng học và khu tiện tích phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của trẻ.

 

2. Đội ngũ giáo viên thành thạo kỹ năng giao tiếp với trẻ, có khả năng nắm bắt tâm sinh lý phát triển của trẻ, luôn chăm sóc, nuôi dưỡng và hỗ trợ trẻ hướng tới sự Độc lập. Giáo viên  luôn tin tưởng và trao quyền tự chủ cho trẻ trong lớp học. Sự tận tâm và hiểu biết trong chăm sóc sẽ đã đem đến cho trẻ một môi trường mầm non nào tốt tại cầu giấy học tập sáng tạo và tràn ngập tình yêu thương.

 

3. Các phương pháp giảng dạy giúp tối đa hóa sự phát triển của trẻ thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Trẻ sẽ được phát triển cá tính bản thân thông qua các hoạt động có tính thu hút trẻ và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.

 

4. Cách tiếp cận toàn diện nhằm phát triển và hỗ trợ một lối sống lành mạnh. Một chương trình dinh dưỡng được tích hợp trong chương trình học để các bé có thể dựa vào kiến thức của mình nhằm ra các quyết định phù hợp. Cùng với chính sách của VSK cũng như dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo các bé có được chế độ ăn lành mạnh trong ngày.

 

5. Môi trường giáo dục thân thiện, mang lại tiếng cười, tình yêu thương và kiến thức cho tất cả con trẻ, chúng tôi không áp đặt mà để trẻ thỏa sức sáng tạo. Trẻ được phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập. Trẻ sẽ háo hức khám phá và có khả năng tự giải quyết vấn đề; tính kỷ luật và sự tự tin mạnh mẽ, giúp trẻ định hình những thói quen, tính cách tốt để trở thành con người đúng mực.

 

6. Cách tốt nhất để trải nghiệm những gì chúng tôi đem lại là tới và tìm hiểu về chúng tôi. Bạn có thể thấy được sự nhiệt tình của các bé, sự cam kết của giáo viên cũng như sự chào đón nồng nhiệt của Nhà trường, điều khiến VSK trở thành một nơi đầy cảm hứng để học tập.

 

7. Thứ 7: nhà trường có dịch vụ giáo dục sớm tại gia đình ( Tức là đưa giáo viên tới tận nhà học sinh để triển khai chương trình giáo dục sớm tương tác 1-1), nhà trường cũng tổ chức các lớp mẹ và bé, lớp cảm thụ âm nhạc dành cho các con...

 

 

Nguồn: http://mamnonvsk.vn/gioi-thieu/758/Thong-diep

Face: 

Mầm non VSK Thăng Long

Học phí của Trường mầm non VSK Thăng Long - Xuân La là bao nhiêu?
✔ Học phí: 6.000.000VND - 9.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non VSK Thăng Long - Xuân La ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tòa nhà CT2B, tây hồ Residence, ngõ 445 Lạc Long Quân, Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non VSK Thăng Long - Xuân La?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0981032132
Trường mầm non VSK Thăng Long - Xuân La nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0981032132

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!