Trường mầm non Voi con - Hoàn Kiếm Verified icon

Số 46 Bạch Đằng, Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Loading ...
4.2
3 đánh giá
37 đăng ký học
Đánh giá
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 72 tháng
1.000.000 - 1.200.000 đ/tháng

   Mầm non Voi con - Hoàn Kiếm luôn chú trọng phương pháp dạy trẻ một cách bài bản và tiên tiến nhất để trẻ được phát triển một cách toàn diện. Trường tập trung phát triển kĩ năng cho trẻ bằng những hoạt động bổ ích như: hoạt động ngoại khóa, các bài học phát triển tư duy, trí tuệ của trẻ, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. Qua đó hướng đến một môi trường hoàn thiện, một sân chơi bổ ích để trẻ có thể tự mình tìm tòi, khám phá và phát triển bản thân mình một cách tự nhiên nhất.

   Đội ngũ giáo viên yêu nghề, yêu trẻ sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho các bậc phụ huynh gửi gắm con trẻ tại Mầm non Voi con - Hoàn Kiếm. Trường có giáo viên tiếng anh riêng và giáo viên người nước ngoài (2 buổi/tuần). Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ phù hợp với từng môn học và từng độ tuổi của trẻ. Mỗi ngày đến lớp trường đều có ăn sáng cho các bé, những bài tập thể dục bổ ích để nâng cao thể lực cũng như sức khỏe của các bé.

Trường hi vong, khi các con đến với trường là thời gian vui tươi nhất trong ngày, được tự do phát triển và luôn cảm thấy an toàn khi ở đây. Trường tự tin là một trong những cơ sở đào tạo mầm non uy tín trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. 


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Voi con - Hoàn Kiếm là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000 VND - 1.200.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Voi con - Hoàn Kiếm ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 46 Bạch Đằng, Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Trường mầm non Voi con - Hoàn Kiếm nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng