Trang chủ   /  Hồ Chí Minh   /  Quận 8   /  Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools - Phường 5

Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools - Phường 5

Địa chỉ: 51-53 đường 1107, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

loading icon
Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools - Phường 5
Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools - Phường 5
Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools - Phường 5
Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools - Phường 5
Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools - Phường 5
Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools - Phường 5

Đánh giá

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 8 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
monopoly
deal item
từ đến
  • Thông tin chi tiết

  • Loại hình trường: Quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 1 tuổi - 5 tuổi
  • Điện thoại: 02838503885
  • Học phí: 4.800.000 đ - 5.600.000 đ
  • Địa chỉ: 51-53 đường 1107, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Website/Facebook: tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Giới thiệu

Thành lập: Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận 8 thành lập vào tháng 7/2012.

Quy mô hoạt động:

Nhà trường có 9 phòng học, mỗi lớp đều được trang bị máy lạnh, ti vi, camera quan sát để phục vụ học tập, sinh hoạt cho trẻ. Phòng Y tế chăm sóc sức khỏe và theo dõi phát triển thể trạng trẻ. Khu vực bếp ăn riêng, rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.

Cảnh quan môi trường được đầu tư và thiết kế theo mô hình trường mầm non có các khu vui chơi, khu sân vườn rộng rãi, nhiều cây xanh, cây cảnh đẹp tạo nên khung cảnh sư phạm thoáng mát, thân thiện và an toàn.  

Đội ngũ nhân sự của trường hơn 30 người. Ban giám hiệu giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ mầm non, tận tụy trong công việc, có kiến thức chuyên sâu từng độ tuổi. Giáo viên có trình độ sư phạm chuẩn, yêu trẻ, luôn dịu dàng ân cần tạo cho trẻ không khí an toàn, ấm áp. Toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản về âm nhạc, ngoại ngữ, tin học, thành thạo trong việc ứng dụng CNTT vào dạy và học, quản lý lớp học, đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động một ngày của bé tại trường, luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

Tất cả các khối lớp của trường đều thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, chú trọng cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ; giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, xã hội, thẩm mỹ. Phương pháp giáo dục thân thiện, tích cực; tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành ở trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, chuẩn bị tốt cho trẻ khi vào học ở trường phổ thông.

Trẻ được làm quen với chương trình tiếng Anh ESL qua các hoạt động ca hát, kể chuyện, trò chơi với giáo viên bản ngữ mỗi ngày, học tiếng Anh với phương pháp Montessori. Trẻ thường xuyên tham gia các hoạt động năng khiếu (Aerobics, Tạo hình, Âm nhạc, Đàn) và chương trình ngoại khóa – dã ngoại trong suốt năm học.

Nguồn: http://vaschools.edu.vn/vaschools-mam-non-quan-8/

Đọc thêm
Chia sẻ trường này cho bạn bè

PHỤ HUYNH CÓ THỂ THAM KHẢO MỘT SỐ TRƯỜNG XUNG QUANH

Tư vấn cho tôi ngay