Trường mầm non Vi Khánh II - Kim Ngưu

Số 30, ngõ 203 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
16 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 18 tháng đến 72 tháng
1.000.000 - 1.200.000 đ/tháng

Mầm non Vi Khánh II

Trường Mầm Non Vi Khánh II - Kim Ngưu Thực hiện theo chương trình và kế hoạch nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ emtheo lứa tuổi; thực hiện đúng quy chế chuyên môn và chấp hành nội quy của trường;
Bảo vệ an toàn tuyệt đối tính mạng của trẻ em;Gương mẫu, thương yêu, tôn trọng và đối xử công bằng với trẻ; Tổ chức thực hiện việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em từ 18 tháng tuổi đến sáu tuổi theo chương trình giáo dục mầm non do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Trường mầm non Vi Khánh được thành lập vào tháng 5 năm 2012. Là những người hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, chúng tôi hiểu rằng trẻ từ 1 đến 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của bé được phát triển cao nhất.
 


Mỗi bé đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy tối đa nếu được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, nâng niu phát triển từng cá nhân và phát huy những khả năng thiên bẩm của từng bé. Mục tiêu của chúng tôi là tạo cho trẻ một môi trường mở, trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình thói quen tốt của riêng mình theo triết lý giáo dục :

- Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi
- Luôn tạo môi trường thuận lợi để phát triển tối đa khả năng của trẻ


Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non theo Chương trình đổi mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo, cùng với những ưu điểm của phương pháp giáo dục Montessori và tích hợp các chương trình trải nghiệm thực tế như: các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống, tham quan dã ngoại, hoạt động ẩm thực: làm bếp, buffe... Mục tiêu của chúng tôi là lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập của chính các bé và chơi là cách học tập quan trọng nhất của trẻ. Trường mầm non Vi Khánh chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc. Toàn bộ chương trình giảng dạy được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm, giáo viên được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ. Các chương trình năng khiếu được giảng dạy bởi các giáo viên được đào tạo chuyên ngành.

Trường mầm non tuyển chọn và xây dựng đội ngũ giáo viên theo chuẩn Sư phạm mầm non, có tâm huyết với nghề, mến trẻ, có kỹ năng, kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao. Trong quá trình làm việc, giáo viên sẽ được luân phiên cử đi tham gia các chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, kiến tập thường xuyên để không ngừng cập nhật và nâng cao kiến thức chăm sóc và giáo dục trẻ.

Ban giám hiệu là những cô giáo hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, tâm huyết với con trẻ cùng với hệ thống phòng học tiện nghi, hiện đại, các phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn và thân thiện nhằm đem đến một môi trường cho trẻ thơ phát huy năng khiếu bẩm sinh của mình, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên về nhân cách, chuẩn bị cho trẻ vào lớp một, hình thành và phát triển ở trẻ những chức năng tâm sinh lý, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với từng lứa tuổi.

Đây là những giá trị mà Trường mầm non Vi Khánh mong muốn đem đến cho trẻ thơ:
1. Sự tự tin
2. Khả năng sáng tạo
3. Năng động
4. Tính trung thực
5. Khả năng chơi và học trong nhóm
6. Kỹ năng sống
7. Kiến thức căn bản làm hành trang bước vào lớp 1.


Chúng tôi tổ chức các lớp học theo chuẩn kết hợp phương pháp giáo dục sớm, cho phép mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho trẻ, từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình qua hệ thống Camera trực tuyến.

Chăm sóc nuôi dưỡng tại trường mầm non Vi Khánh chú trọng khâu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng ngừa các đại dịch, thường xuyên kiểm tra nguồn nước, diệt muỗi, hợp đồng với những công ty cung cấp thực phẩm an toàn. Phối hợp với Trung tâm y tế cử Bác sĩ khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm. Các bé được theo dõi chiều cao, cân nặng 3 tháng một lần và được chăm sóc đặc biệt chu đáo khi thời tiết chuyển mùa.

Chăm sóc giáo dục: Chú trọng đổi mới phương pháp dạy học tích hợp phương pháp giáo dục sớm, tăng cường giáo dục toàn diện cho trẻ, tổ chức cho trẻ trải nghiệm, khám phá để phát huy tính tích cực của trẻ qua các môn học trong chương trình và các môn năng khiếu: Hát, Múa, Aerobic, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Kỹ năng sống và Hoạt động ngoại khóa.

Hotline: 0913.05.86.46
Fanpage : https://www.facebook.com/mamnonvikhanhII

 

Học phí của Trường mầm non Vi Khánh II - Kim Ngưu là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000 VND - 1.200.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Vi Khánh II - Kim Ngưu ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 30, ngõ 203 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trường mầm non Vi Khánh II - Kim Ngưu nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 72 tháng