Trường mầm non tư thục BenBen Tây Hồ - Lạc Long Quân Verified icon

số 19 ngõ 395B Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
23 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
1.500.000 - 5.000.000 đ/tháng

 “NƠI TUỔI THƠ BẮT ĐẦU” là điều mà BenBen –Children’s House muốn dành cho trẻ. Mỗi người làm cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình khôn lớn về mặt thể chất và tinh thần, muốn con mình được trưởng thành trong một môi trường thân thiện, giàu lòng nhân ái mà tại đó các con được bộc lộ những suy nghĩ và khao khát và khả năng của bản thân.

   BenBen –Children’s House là môi trường giáo dục dành cho mọi trẻ em từ  16 tháng tới 72 tháng tuổi. Chương trình học được thiết kế dựa theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, đồng thời bổ sung kiến thức và hoạt động ngoại khóa theo phương pháp giáo dục tiên tiến thế giới về phương pháp giáo dục sớm như Reggio Emilia, Montessori và ứng dụng các bài dạy về nhân cách nhằm giúp cho các con được phát triển toàn diện.

   Trường Mầm Non BenBen –Children’s House hoàn toàn có thể khẳng định đây là một trường giáo dục thật sự. Bởi BenBen –Children’s House luôn áp dụng những phương pháp giáo dục sớm để giúp cho đứa trẻ được phát triển một cách toàn diện. Chính vì thế nhà trường luôn song hành hai phương pháp giáo dục sớm đó là Reggio  Emilia và Montessori luôn cần và có cho một đứa trẻ.

  Ở BenBen –Children’s House trẻ học theo Reggio Emilia, mỗi cá nhân chúng ta đều xây dựng kiến thức của mình từ những kinh nghiệm thực tế, thông qua những tương tác của mỗi người với môi trường và xã hội. Trẻ cũng vậy, trẻ cần được nhà trường và gia đình trao cho cơ hội để xây dựng kho kiến thức của mình dựa trên trí tò mò tự nhiên của chúng.Vì phương pháp  học tập của Reggio là rèn luyện ý thức cá nhân, yêu quý và tôn trọng môi trường thiên nhiên, môi trường luôn đóng vai trò quan trọng trong việc học của trẻ. Thêm vào đó là trẻ có thể giao tiếp bằng trăm ngôn ngữ khác nhau, trẻ phát huy được tính sáng tạo, còn giáo viên sẽ trở thành người bạn hay là người cố vấn trẻ. Chính vì thế Mầm non BenBen –Children’s House luôn có những tiết học hấp dẫn và hoạt động để trẻ được trải nghiệm thực tế. Qua phương pháp Reggio Emilia đứa trẻ sẽ dần dần được học tập và hình thành trên tinh thần khơi gợi và nuôi dưỡng 6 giá trị cốt lõi cho nhân cách: Tôn trọng, nhân ái, trách nhiệm, tự tin, chân thành, công bằng.

     Đến với BenBen –Children’s House ngoài việc áp dụng phương pháp Reggio Emilia cho trẻ thì Montessori cũng được trường đề cao và áp dụng vào những tiết học cho trẻ. Nhà trường luôn muốn đem đến những điều tốt nhất cho một đứa trẻ. Ở  BenBen –Children’s House luôn coi trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, luôn muốn trẻ có thể hình thành các kỹ năng cơ bản từ rất sớm, giúp trẻ phát triển tối đa các giác quan, phát triển ngôn ngữ, phát triển tư duy logic, và được giáo dục về tính nhân văn. Đó là những gì mang BenBen –Children’s House luôn muốn mang đến cho các con.

ĐIỂM MẠNH CỦA BENBEN- CHILDREN’S HOUSE

1.PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC:

 • Sự kết hợp hài hòa giữa 2 phương pháp: MONTESSORI và REGGIO EMILIA.
 • *Reggio emilia: Phương thức tiếp cận bằng dự án, giúp trẻ có cơ hội trải nghiệm và khám phá bản thân và phát huy tối đa sự tự tin. Trẻ được tự do trải nghiệm những suy nghĩ và ước mơ của mình.
 • *Montessori: Trẻ được làm quen với tính trật tự và kỷ luật ngay từ nhỏ, dần dần hình thành cho trẻ thói quen ngăn nắp, tính kỷ luật, sự tập trung và biết tôn trọng mọi thứ xung quanh. Trẻ có cơ hội tự phục vụ bản thân từ khi còn bé, trẻ biết yêu lao động và hạnh phúc khi được tham gia hoạt động.

2.PHÁT TRIỂN CÁC KỸ NĂNG- ƯU TIÊN LÀM VIỆC NHÓM.

 • Ben Ben- Children”s House chú trọng phát triển các kỹ năng và năng khiếu,tạo cơ hội để trẻ phát huy tính tự lập, phát triển tư duy sán tạo, ngôn ngữ giao tiếp. Giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Hàng ngày trẻ được phân nhóm làm việc và đặc biệt từ 4 tuổi trở lên, trẻ sẽ là người  tự thảo luận  khám phá các chủ để, phân nhóm để hoạt động. Giáo viên là người tóm tắt lại vấn đề , do vậy, trẻ được tự làm chủ giờ học của mình một cách tự tin.

3.PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG.

 • Ben Ben- Children”s House quan tâm tới việc phát triển vận động để trẻ có thể linh hoạt, và  thông qua các trò chơi vận động từ đó trẻ hình thành kỹ năng làm việc nhóm cùng nhau. Hàng ngày, trẻ có 30 phút vận động ngoài trời để hòa mình vào thiên nhiên và giải tỏa năng lượng.

4.KHÔNG GIAN XANH NGOÀI TRỜI.

 • Ben Ben- Children”s House đem lại một khoảng không gian  ngoài trời với đồ chơi cát nước và các mô hình đồ chơi vận động phong phú Với những đồ chơi 100% được làm bằng nguyên liệu tự nhiên,an toàn và sáng tạo.Điều đó mang lại cho trẻ nhỏ những giây phút vận động và phát triển thể chất phù hợp và thoải mái nhất.

5.HOAT ĐỘNG TRẢI NGHIÊM- CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG LỄ HỘI VÀ ĐI DÃ NGOẠI.

 • Hoạt động cooking, khám phá khoa học và tham quan dã ngoại cùng các ngày lễ lớn là cơ hội để trẻ trải nghiệm các kỹ năng của một trẻ tại Ben Ben- Children”s House. Chính điều ấy giúp dứa trẻ tự tin, và qua đó giáo viên biết được điểm mạnh và điểm yếu của từng trẻ.

6.TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH VỚI GIÁO TRÌNH BẢN QUYỀN TOUCHENGLISH.

 • Giáo trình thiết kế dạy cho trẻ tiếp cận tiếng anh một cách tự nhiên với nhiều hình thức sáng tạo vui nhộn với thời lượng 5 tiêt tiếng anh/ 1 tuần. Điều này giúp cho trẻ có sự tự tin với ngôn ngữ thứ 2 trước khi bước vào bậc tiểu học.

7.FRIDAY SHOW AND TELL:

 Mỗi thứ 6 hàng tuần các con được tham gia trực tiếp chương trình biểu diễn văn nghệ, ôn lại các bài đã học trong chương trình.

8.CHƯƠNG TRÌNH TIỀN ĐỀ VÀO LỚP 1:

 • Trẻ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuẩn bị trẻ vào lớp Làm quen toán ucimax, làm quen với môi trường lớp 1 và có những trải nghiệm với các trường tiểu học dân lập uy tín trên Hà Nội. Từ đó, tạo cơ hội cho ba mẹ có điều kiện tìm hiểu, lựa chọn môi trường học tập tiểu học cho  trẻ trong năm học mới.
 1. CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT CHO TRẺ MỚI ĐI HỌC.
 • Ben Ben- Children”s House có chế độ dành riêng 1 cô 1 cháu cho trẻ mới đi học và khó thích nghi môi trường.

9.XE ĐƯA ĐÓN TẠI TÒA NHÀ: Nhà trường có xe đưa đón trẻ tại chân tòa nhà, mức phí 200- 300 ngàn/ 1 tháng. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì đã có chúng tôi trợ giúp để ba mẹ yên tâm khi con tới trường..

 • Sử dụng TA như một ngôn ngữ thứ 2 (Chương trình Grapeseed – Nhật Bản).

Face: 

Mầm non BenBen Tây Hồ - GrapeSeed

Mn Benben Tây Hồ

Học phí của Trường mầm non tư thục BenBen Tây Hồ - Lạc Long Quân là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000 VND - 5.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non tư thục BenBen Tây Hồ - Lạc Long Quân ở đâu?
✔ Địa chỉ: số 19 ngõ 395B Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non tư thục BenBen Tây Hồ - Lạc Long Quân nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi