Trường mầm non Trẻ Ưu Việt Toàn Cầu Geekids - Xuân Tảo

Số 299 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
7 đăng ký học
mầm non
Tư thục
Từ 0 tuổi
1.000.000 - 1.000.000 đ/tháng

Trường mầm non GeeKids vui mừng chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em Quý vị đã trở thành cư dân của ngôi nhà hạnh phúc này .

Là cha mẹ, là những nhà giáo dục chúng ta luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Và chúng tôi hiểu rằng nuôi dạy một đứa trẻ chưa bao giờ là việc dễ dàng, bởi không chỉ bằng bản năng hay kinh nghiệm mà còn cần phải có những phương pháp cụ thể và hợp lý. Trường mầm non GeeKids ra đời từ chính những mong muốn tốt đẹp ấy của các bậc làm cha, làm mẹ.

Tại đây, những đứa trẻ của chúng tôi trở thành người “tự học hỏi” năng động, tự tin và sáng tạo. Ngày ngày chúng tôi nuôi trẻ với trái tim của người cha, người mẹ và dạy trẻ theo phương pháp của những chuyên gia. Đội ngũ GeeKids làm việc với đam mê và khát khao xây dựng cho học sinh một tâm hồn đẹp với những phẩm chất tốt, bồi đắp những kiến thức phong phú dựa trên quan điểm coi trọng sự đa dạng về trí tuệ ở mỗi học sinh, lấy trẻ làm trung tâm và cho các con tự trải nghiệm để tiếp cận tri thức một cách tốt nhất.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi đưa phương pháp STEAM của Mỹ vào chương trình học chính khóa và lấy đó làm cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học tập kích hoạt 8 loại hình trí thông minh sẵn có trong mỗi đứa trẻ, đó là: Trí thông minh toán học/logic (mathematical/logical); Trí thông minh ngôn ngữ/lời nói (verbal/linguistic); Trí thông minh về thị giác/không gian (visual/spatial); Trí thông minh vận động (bodily/kinesthetic); Trí thông minh về âm nhạc (musical); Trí thông minh hướng ngoại (interpersonal); Trí thông minh hướng nội (intrapersonal); Trí thông minh hướng về thiên nhiên (naturalist). Môi trường lớp học STEAM ở GeeKids đã thực sự khơi gợi tối đa tiềm năng, tạo điều kiện cho trẻ học hỏi theo rất nhiều hướng khác nhau, làm trẻ vui thích, chủ động khám phá thế giới xung quanh mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn vượt bậc. Đây là một lộ trình học được xây dựng bài bản, xuyên suốt theo quan điểm đồng tâm, hội tụ những phẩm chất tích cực bên trong mỗi đứa trẻ.

Quý vị sẽ thật yên tâm và hạnh phúc khi cùng con đến với ngôi nhà GeeKids, ở đây các con được chào đón bởi không gian lớp học thoáng mát với hệ thống giáo cụ thân thiện, sân chơi dưới tán cây, bởi khoảng trời xanh với tiếng nước chảy mát lành, tiếng cóc gọi trời mưa, tiếng ve râm ran mỗi buổi chiều hè,… và là nơi con được ươm mầm để phát triển toàn diện trên bước đường khai thức đầu đời. Vườn tâm hồn của con là nơi mà bạn và chúng tôi sẽ gieo mầm hạt giống tốt để nhận nhân cách đẹp và tạo nên những thế hệ học sinh Hạnh phúc – Thành công – Trách nhiệm.

Bạn đã sẵn sàng mở ra cánh cửa mới và thay đổi cơ hội tương lai của con ? Hãy đến thăm chúng tôi vào một ngày gần nhất hoặc liên lạc qua điện thoại để có thêm thông tin chi tiết. Let's go !

Trân trọng,
GeeKids
-----------------------------------------------------------------
TRƯỜNG MẦM NON GEEKIDS
“Lấy trẻ làm tâm, xoay một vòng, chúng ta có cả thế giới”
* A : 299 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
* M : 0903 453 350
* E : [email protected]
* F : Facebook.com/geekids.edu.vn/

Nguồn: https://www.facebook.com/geekids.edu.vn/

Học phí của Trường mầm non Trẻ Ưu Việt Toàn Cầu Geekids - Xuân Tảo là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000 VND - 1.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Trẻ Ưu Việt Toàn Cầu Geekids - Xuân Tảo ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 299 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Trường mầm non Trẻ Ưu Việt Toàn Cầu Geekids - Xuân Tảo nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 0 tuổi