Hà Nội Quận Long Biên Trường mầm non Tràng An - Long Biên
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Tràng An - Long Biên

Tổ 18 phường Giang Biên , Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
8
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Công lập
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
1.500.000 đ - 2.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Giới thiệu chung

Trường mầm non Tràng An được tách ra từ trường mầm non Giang Biên theo quyết định số 1976/QĐ-UBND ngày 10/05/2017 của Ủy ban nhân dân quận Long Biên.

      Năm học 2017 - 2018, nhà trường được xây dựng mới với kiến trúc 03 tầng. Trường có khuôn viên Sáng- xanh- sạch- đẹp, an toàn và thân thiện.  Các khu vực được bố trí khoa học, hợp lý, thuận tiện sử dụng. Các công trình của Nhà trường được xây dựng kiên cố, gồm 20 phòng học, 04 phòng chức năng, 03 phòng hiệu bộ và trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Sân chơi rộng rãi, đảm bảo an toàn cho trẻ. Trường có khu vui chơi thiên nhiên cát- nước, khu vui chơi thể chất, vườn rau, cây hoa, cây cảnh. 50% diện tích sân trường được lát cỏ nhân tạo,  cùng với nhiều loại cây ăn quả như: Xoài, sấu, bưởi…..Giúp trẻ được quan sát, khám phá, chăm sóc trong các hoạt động hàng ngày. Khu vực bếp được xây dựng theo quy trình bếp 1 chiều có đầy đủ các đồ dùng, thiết bị hiện đại như: Tủ cơm, tủ sấy bát, tủ lạnh, máy xay, máy làm sữa đậu nành, máy lọc nước,...

     Bên cạnh đó nhà trường được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo đúng quy định. Hệ thống camera, wifi phủ sóng toàn trường phục vụ cho công tác quản lý, giảng dạy, học tập và vui chơi của trẻ.

     Tổng số phòng học là 20, với diện tích mỗi phòng là 80m2/ phòng, được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi theo thông tư 01. Các thiết bị điện tử hiện đại, đồng bộ như: Đàn, đài, tivi, máy tính kết nối internet, điều hòa 2 chiều. Mỗi khối học được trang bị thêm các thiết bị hiện đại như: máy chiếu, máy chiếu đa vật thể, bảng tương tác, âm thanh trợ giảng  ... Các phương tiện, trang thiết bị phục vụ hoạt động học, chơi, ăn, ngủ cho trẻ đảm bảo hiện đại đúng quy định.

     04 phòng chức năng với diện tích 80 m2/ phòng: Phòng nghệ thuật, thể chất, làm quen tiếng anh, Kidsmart là nơi giúp trẻ vừa được học vừa được sáng tạo, từ đó ươm mầm những tài năng nhí.

Nguồn: http://mntrangan.longbien.edu.vn/tim-kiem/truong-mam-non-trang-an-c7043-77006.aspx

 

Học phí của Trường mầm non Tràng An - Long Biên là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Tràng An - Long Biên ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tổ 18 phường Giang Biên , Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Tràng An - Long Biên?
✔ Số điện thoại: 0246329321
Trường mầm non Tràng An - Long Biên nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0246329321

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331