Trường mầm non Thực Nghiệm Mới - Hai Bà Trưng

65a Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Loading ...
4.4
3 đánh giá
24 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
4.000.000 - 5.000.000 đ/tháng

    Trường Mầm Non HMC với đội ngũ giáo viên nhiệt tình cùng Ban giám hiệu giàu kinh nghiệm đã cùng nhau xây dựng một chương trình học và chăm sóc toàn diện cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, áp dụng phương pháp Montessori được thể hiện trong Triết lý giáo dục của HMC:

“Mỗi bé là một cá thể nhạy cảm và đặc biệt.

    Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều cần cảm giác mình là một phần của lớp học, luôn được lắng nghe, có lòng tin và cảm giác an toàn nơi cô giáo, luôn được đối xử một cách tôn trọng và công bằng.

    Chúng tôi cũng tin, cách học tập hiệu quả nhất với các bé là tự khám phá và giải quyết các vấn đề với sự gợi ý và hướng dẫn từ giáo viên khi cần thiết, chứ không phải ép buộc một cách máy móc. Mỗi bé có những ưu điểm và tiềm năng riêng, và thầy cô giáo sẽ luôn bên con để hỗ trợ trong suốt quá trình học tập và phát triển.

   Chúng tôi tin rằng cha mẹ chính là những người giáo viên tuyệt vời nhất của các bé. Tại HMC, các bậc phụ huynh được khuyến khích cùng con học tập và tham gia vào các buổi học năng khiếu cũng như ngoại khóa.

   Điều quan trọng nhất, HMC tin tưởng giáo viên cần luôn nghiêm khắc với chính bản thân mình, cần tâm huyết và tình yêu trẻ thật sự, vô điều kiện.”

   Những năm học đầu đời tại trường mầm non chính là sự khởi đầu cho hành trình tương lai của bé. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với Quý phụ huynh. Và chúng tôi rất vui mừng được chào đón các Quý phụ huynh và các bé đến với trường Mẫu Giáo Thực Nghiệm Mới – Hanoi Montessori Childcare. 

Trường tự hào là một trong những cơ sở đào tạo mầm non uy tín, chất lượng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. 

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/MamNonHMC/about/?ref=page_internal


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Thực Nghiệm Mới - Hai Bà Trưng là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.000.000 VND - 5.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Thực Nghiệm Mới - Hai Bà Trưng ở đâu?
✔ Địa chỉ: 65a Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Trường mầm non Thực Nghiệm Mới - Hai Bà Trưng nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi