Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Thạnh Mỹ Lợi - Thạnh Mỹ Lợi
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Thạnh Mỹ Lợi - Thạnh Mỹ Lợi

600 Đường Đồng Văn Cống. P.Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
Review trường mầm non tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa
0
0 đánh giá
5 đăng ký học
 Đánh giá
Công lập
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
900.000 đ - 1.000.000 đ
Chi tiết
Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

02862869288

Trường Mầm non Thạnh Mỹ Lợi được thành lập vào tháng 11 năm 2008. Trường tọa lạc tại số 600. Đường Đồng Văn Cống. P.Thạnh Mỹ Lợi.Quận 2.TP HCM với tổng diện tích: 4.942.06m2, gồm một trệt, một lầu với kết cấu đẹp, hài hòa. Khuôn viên trường có tường rào bao quanh.

Trường có 08 phòng học, các phòng làm việc và các phòng chức năng thoáng mát, đảm bảo cho các hoạt động chăm sóc, giáo dục. Nhà trường luôn nổ lực, phấn đấu đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Trường có chi bộ sinh hoạt động lập, hiện nay có 06 đảng viên (trong đó có 05 ĐV chính thức và 01 ĐV dự bị) giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh nhiều năm liên tục từ năm 2012 đến nay

Nhà trường được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của UBNDQ2, PGDĐT Quận, Đảng ủy- UBND P.TML, các ban ngành đoàn thể địa phương cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các bậc CMHS trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ MN.

Từ năm 2010 đến năm 2016 trường liên tục đạt tập thể LĐXS. Giữ vững danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc, chi đoàn xuất sắc nhiều năm liên tục.

Đội ngũ CBQL, GV có trình độ chuyên môn đạt chuẩn 100%, trên chuẩn 94,1%, giáo viên năng động sáng tạo trong việc thực hiện chương trình GDMN, được xếp loại chuẩn nghề nghiệp từ khá trở lên. Tỉ lệ huy động trẻ luôn đạt chỉ tiêu được giao.

Nhà trường lươn quan tâm tạo cảnh quan sư phạm, môi trường lành mạnh, thân thiện, an toàn để các cháu được vui chơi học tập, giúp các bậc CMHS luôn yên tâm khi gửi con tại trường. Nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyên đề về chăm sóc nuôi dưỡng, chuyên đề vệ sinh, các chuyên đề về phát triển giáo dục thể chất, phát triển ngôn ngữ, làm quen chữ viết, hoạt động trên bảng tương tác. Qua đó, thông qua các hoạt động trên giúp trẻ hứng thú, tích cực khám phá các sự vật hiện tượng xung quanh. Từ đó trẻ phát triển nhận thức, tình cảm và các kỹ năng xã hội theo mục tiêu của chương trình GDMN.

Nhận thức được mục đích của việc thực hiện báo cáo tự đánh giá nhằm giúp nhà trường xác định mức độ đáp ứng mục tiêu giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Thông qua kết quả tự đánh gái, giúp CB, GV, NV nhận ra được những điểm mạnh, điểm yếu để từ đó để có biện pháp phù hợp nhằm cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý.

Qua quá trình tự đánh giá chất lượng giáo dục của trường dựa vào những tiêu chuẩn, quy trình, phương pháp của cục khảo thí  - kiểm định chất lượng thuộc BGD và ĐT. Căn cứ vào kết quả tự đánh giá đề ra những định hướng đúng đắng cho sự phát triển của nhà trường trong từng giai đoạn cụ thể tiếp theo.

Với mục đích và nhận thức đó, trường Mầm non Thạnh Mỹ lợi đã tổ chức thực hiện tự đánh giá CLGD trong khoảng thời gian từ ngày 01/9/2015 đến ngày 30/11/2015. Ngày 03/12/2015 công bố công khai rộng rãi báo cáo tự đánh giá sau khi đã hoàn thiện. Căn cứ các điều kiện theo quy định tại TT 25/2014/TT-BGDĐT ngày 07/8/2014 của BGDĐT ban hành quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục , quy trình và chu kỳ KĐCLGD trường MN, nhà trường tiến hành đăng ký đánh giá ngoài vào tháng 3/2016.

Tháng 5/2016 đoàn đánh giá ngoài do bà Nguyễn Trung Hiên Lương làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã kết luận đánh giá cao sự nổ lực phấn đấu của nhà trường như sau:

1.Trường có đủ cơ cấu tổ chức bộ máy theo quy định điều lệ trường Mầm non. Thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng pháp luật của Nhà nước, chấp hành tốt sự chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, và các chỉ đạo của ngành. Trong phong trào thi đua trường đạt được nhiều thành tích cao và nhận được nhiều giấy khen các cấp.

2. Đội ngũ CBQL của trường có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực quản lý điều hành, có ý thức trách nhiệm cao trong công việc, chất lượng đôi ngũ nhà giáo ngày được nâng cao đạt các yêu cầu về trình độ để thực hiện công tác chăm sóc giáo dục trẻ theo quy định của BGDĐT.

3.Trường được xây dựng kiên cố, thiết kế phù hợp, đảm bảo an toàn, đáp ứng yêu cầu cho các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Môi trường sư phạm khang trang, thiết bị, đồ dung, đồ chơi đảm bảo tính giáo dục, an toàn, phù hợp với trẻ.

4.Ban đại diện CMHS của trường hoạt động theo điều lệ Ban ĐD CMHS. Có sự phối kết hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường trng việc nuôi dạy trẻ theo khoa học. Thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục.

5.Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục. Trẻ có thói quen, hành vi văn minh, lịch sự khi ứng xử trong giao tiếp với người lớn và bạn bè. Có kỹ năng sống tốt, mạnh dạn, tự tin qua các hoạt động học tập, vui chơi, lao động, vệ sinh.

Để đạt thành tích như trên, ngoài sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ giáo dục của tập thể sư phạm, sự cống hiến của các thế hệ CBQL trường Mầm non Thạnh Mỹ Lợi, phải kể đến sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo UBND Q2, SGD và ĐT TPHCM, PGDĐT Q2, cùng các ban ngành đoàn thể địa phương, sự hỗ trợ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh đã góp phần tích cực vào thành quả đạt đươc của nhà trường hôm nay. Nhà trường được SGD và ĐT TPHCM ký quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn CLGD cấp độ 3.

Tập thể sư phạm trường Mầm non Thạnh Mỹ Lợi sẽ giữ vũng và phát huy những kết quả đã đạt được để xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, nhân dân quận 2, góp phần hoàn thành thắng lợi sự nghiệp giáo dục của Quận 2 và giáo dục của TPHCM.

Nguồn: http://mnthanhmyloi.hcm.edu.vn/tin-tuc-su-kien/gioi-thieu-ve-truong-mam-non-thanh-my-loi-c15489-245271.aspx

Học phí của Trường mầm non Thạnh Mỹ Lợi - Thạnh Mỹ Lợi là bao nhiêu?
✔ Học phí: 900.000VND - 1.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Thạnh Mỹ Lợi - Thạnh Mỹ Lợi ở đâu?
✔ Địa chỉ: 600 Đường Đồng Văn Cống. P.Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Thạnh Mỹ Lợi - Thạnh Mỹ Lợi?
✔ Số điện thoại: 02862869288
Trường mầm non Thạnh Mỹ Lợi - Thạnh Mỹ Lợi nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi