Trường Mầm non TH School - Chùa Bộc Verified icon

6 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
20 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
Từ 24 tháng đến 5 tuổi
23.000.000 - 38.000.000 đ/tháng

MẦM NON

Môi trường học tập song ngữ và chú trọng tới từng cá nhân

_24H2855.jpg

Kindergarten with Ms Yvette.jpg

_24H2645.jpg

Kindergarten with Ms Charlotte © Tim Barnsley Photography 2017.jpg

IMG_6709.jpg

_24H2954.jpg

Kindergarten with Mrs Danielle © Tim Barnsley Photography 2017.jpg

IMG_6690.jpg

IMG_6469.jpg

IMG_6703.jpg

IMG_6529.jpg

IMG_6715.jpg

_24H2821.jpg

Chơi mà Học - Học mà chơi

Thông qua các bài giảng thú vị được những giáo viên đầy tâm huyết của chúng tôi biên soạn, học sinh sẽ được phát triển cả về mặt xúc cảm, ngôn ngữ và kỹ năng vận động.

IEYC →

Chúng tôi chào đón học sinh đến với bậc Mầm non của TH School từ 2 tuổi. Các bé trong khoảng từ 3 đến 5 tuổi sẽ được học song song tiếng Việt và tiếng Anh. Sĩ số lớp nhỏ hơn 25 học sinh tạo điều kiện cho giáo viên và trợ giảng có thể chú ý và chăm sóc tốt nhất cho từng bạn.

Đối với chương trình Mẫu giáo, chúng tôi tin rằng các con sẽ học hiệu quả nhất thông qua việc được chơi và tương tác trực tiếp với môi trường học tập. Điều này tạo ra sự tò mò về thế giới xung quanh và kích thích các con tự suy nghĩ, giải quyết vấn đề, kết nối với các bạn khác từ đó hiểu rõ hơn về thế giới cũng như vị trí của các em trong thế giới này.

Chương trình học được xây dựng xung quanh những chủ đề thú vị và đặc biệt chú trọng vào những khía cạnh sau:

Tính độc lập và sự tương thuộc – bao gồm việc giúp trẻ xây dựng ý nghĩa lạc quan về bản thân trẻ và đối với người khác; tạo dựng những mối quan hệ tích cực và biết tôn trọng người khác; thiết lập những kĩ năng xã hội và học cách điều khiển cảm xúc của bản thân; nhận thức một cách phù hợp.

Giao tiếp và ngôn ngữ – xây dựng kĩ năng giao tiếp ở trẻ bao gồm kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, toán học sơ cấp và nghệ thuật biểu đạt cảm xúc.

Exploring – involves helping to develop children’s skills of inquiry and providing opportunities for young children to be active and interactive; and to develop their coordination, control, and movement.

Lối sống lành mạnh – trẻ sẽ được trang bị kiến thức về việc tự chăm sóc bản thân và người khác, tầm quan trọng của các hoạt động thể chất và cách đưa ra những lựa chọn về thực phẩm tốt cho sức khỏe.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất tân tiến và nguồn tài liệu học tập hiện đại

DSC_0077.jpg

THSchool_lang hoa lac (56 of 263).jpg

DSC_0083.jpg

Primary Classroom.jpg

Library study area.jpg

Library fiction books.jpg

Library primary side.jpg

Hoa Lac Aquatic Centre.jpg

Indoor Swimming Pool © Tim Barnsley Photography 2017.jpg

THSchool_lang hoa lac (172 of 263).jpg

THSchool_lang hoa lac (178 of 263).jpg

Courts © Tim Barnsley Photography 2017.jpg

Chemistry Lab.jpg

Food Technology Lab.jpg

DSC_0124.jpg

DSC_0130.jpg

DSC_0131.jpg

Common room TV seating area.jpg

Boys dorm room.jpg

Girls dorm wardrobe bed desk.jpg

DSC_0132.jpg

THSchool_lang hoa lac (54 of 263).jpg

Nơi đem lại cảm hứng học tập

Toạ lạc tại trung tâm Hà Nội, TH School nổi bật với kiến trúc hiện đại và những gam màu đầy cảm hứng.

Chương trình giáo dục

Các lớp học được trang bị nội thất cao cấp và các thiết bị giảng dạy, học tập hiện đại phù hợp từng độ tuổi đảm bảo những yêu cầu khắt khe về sự an toàn và tính hiệu quả.

Nhà ăn

Nhà ăn được thiết kế thông minh với khu vực phân chia và hệ thống bàn ăn thoáng rộng, thuận tiện. Việc phân chia giờ ăn cho các khối học được tính toán bằng phần mềm để khai thác tối đa hiệu quả vận hành của Nhà ăn.

Thư viện

Với hàng trăm đầu sách đa dạng trong một không gian thoáng đãng và rộng rãi, đây là một không gian lý tưởng để các em học sinh khám phá tri thức và phát triển sở thích của bản thân.

Không gian trường

Sân chơi ngoài trời với không gian xanh mát bao phủ mang đến cho học sinh cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên và là nơi để các em thư giãn và vui chơi sau giờ học.

Dịch vụ nhà trường

Bữa ăn

Lunchtime © Tim Barnsley Photography 2017.jpg

Salad.jpg

Cucumbers.jpg

Cooks © Tim Barnsley Photography 2017.jpg

SON_6111.jpg

Noodles.jpg

SON_6089.jpg

SON_6086.jpg

SON_6093.jpg

SON_6106.jpg

SON_6108.jpg

Pasta Salad.jpg

SON_6113.jpg

SON_6115.jpg

SON_6117.jpg

SON_6120.jpg

SON_6125.jpg

THSchool_lang hoa lac (255 of 263).jpg

Tại TH School, học sinh được cung cấp bữa sáng và trưa lành mạnh mỗi ngày theo đúng Tháp Dinh Dưỡng - được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu từ viện Dinh Dưỡng TH. Nhà trường hoàn toàn sử dụng các sản phẩm từ sữa TH True Milk và rau quả hữu cơ từ FVF và các nhà cung cấp đáng tin cậy khác.

Đội ngũ thanh tra dinh dưỡng vận hành độc lập và thường xuyên kiểm tra chất lượng từng bữa ăn tại trường. Phụ huynh cũng thường xuyên được tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng để giúp trẻ lựa chọn thực phẩm lành mạnh. Với các bữa ăn "tự phục vụ", học sinh được khuyến khích phát triển sự độc lập trong việc đưa ra các lựa chọn về dinh dưỡng.

THỰC ĐƠN →

Xe buýt

Trường TH School cung cấp dịch vụ xe buýt trong địa bàn thành phố Hà Nội với các điểm đón và trả thuận tiện. Nhà trường đảm bảo dịch vụ sạch sẽ, an toàn và đúng giờ. Bến đỗ xe được bố trí ở khu vực an toàn và tiện lợi để các em vào trường thuận tiện. Trên mỗi xe đều có một nhân viên phụ trách được trang bị điện thoại để liên lạc trong trường hợp khẩn cấp.

Điểm đón: Địa điểm đón trẻ là nơi an toàn, thuận tiện và gần nơi ở của học sinh. Phụ huynh cần cho em ra điểm đón đúng giờ.

Điểm trả: Phụ huynh đón con đúng giờ xe trả học sinh đến. Trong trường hợp không thể đón con đúng giờ, phụ huynh cần thông báo trước cho điều phối viên và bố trí người đón con.

ĐƠN ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ XE BUÝT →

Chăm sóc sức khỏe

Healthcare.jpg

Thể trạng của học sinh ảnh hưởng lớn tới thành tích học tập của các em. Vì vậy, bên cạnh chương trình dinh dưỡng học đường được nghiên cứu bài bản, các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao thể chất, nhà trường còn có chương trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Phòng Y tế được trang bị đầy đủ các loại thuốc cơ bản, đội ngũ y tá của chúng tôi luôn có mặt tại trường trong giờ học để hỗ trợ khi cần thiết. Bên cạnh đó nhà trường luôn giữ liên lạc chặt chẽ với gia đình học sinh để có thể chăm sóc toàn diện cho các em. Nhà trường cũng tổ chức kiểm tra sức khoẻ định kỳ tại Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế như Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội và gửi học sinh đến đây khi các em có dấu hiệu không tốt về sức khỏe và cần tư vấn từ bác sĩ.

web: https://www.thschool.org/

 

Học phí của Trường Mầm non TH School - Chùa Bộc là bao nhiêu?
✔ Học phí: 23.000.000 VND - 38.000.000VND
Địa chỉ của Trường Mầm non TH School - Chùa Bộc ở đâu?
✔ Địa chỉ: 6 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội
Trường Mầm non TH School - Chùa Bộc nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 24 tháng đến 5 tuổi