Hồ Chí Minh Quận 12 Trường mầm non Tây Mỹ - Đông Hưng Thuận
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Tây Mỹ - Đông Hưng Thuận

815 Đường Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
7
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 18 tháng đến 6 tuổi
4.000.000 đ - 5.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Bé học trường Mầm non Tây Mỹ được gì?
Đảm bảo được tham gia các chương trình giáo dục, các hoạt động bồi dưỡng kỹ năng sống, đan xen cùng với các hoạt động vui chơi dã ngoại để đảm bảo nền tảng phát triển vững chắc cho trẻ nhỏ.
Các chương trình giáo dục tại trường Mầm non Tây Mỹ của chúng tôi bao gồm:
⦁ Chương trình giáo dục: Nhà trường Mầm non Tây Mỹ thực hiện chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp các phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp trẻ học tập và vui chơi môt cách tích cực và hiệu quả nhất
⦁ Chương trình tiếng Anh: sử dụng giáo trình tiếng Anh Happy Heart, 2-8 tiết/ 1 tuần – trong đó có 03 tiết GVNN – rèn phát âm chuẩn cho trẻ. Chương trình giảng dạy do Hội đồng Giáo dục nhà trường Mầm non Tây Mỹ xây dựng và liên kết với Công Ty Anh Ngữ Kết nối

⦁ Chương Trình Kỹ Năng Sống & Năng Khiếu do Trường Mầm Non Tây Mỹ tổ chức:
⦁ Kỹ năng sống : Chú trọng phát triển kỹ năng sống với 7 nhóm chủ đề lớn
+ Bé đã lớn khôn: cung cấp cho trẻ các kỹ năng tự chăm sóc , vệ sinh bản thân, phục vụ các nhu cầu đơn giản và một số kỹ năng cần thiết tự bảo vệ cơ thể.
+ Bé khỏe và an toàn: cung cấp kiến thức cơ bản và kỹ năng tự sơ cứu, cung cấp các kỹ năng giúp trẻ chơi an toàn với các đồ vật xung quanh, phòng tránh khỏi các nơi có nguy cơ mất an toàn, hoặc sử dụng các phương tiện thiết bị trong đời sống đúng cách để đảm bảo an toàn cho bản thân.

+ Bé ngoan: Giáo dục các đức tính quan trọng góp phần hình thành nhân cách chuẩn mực cho trẻ.
+ Bé lịch sự: Giáo dục cho trẻ văn hóa giao tiếp, ứng xử trong đời sống hằng ngày.
+ Bé tài năng: Tạo cơ hội để trẻ bày tỏ suy nghĩ, thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân.
+ Bé thông thái: rèn kỹ năng tư duy ( so sánh, phân loại,..)và cung cấp một số kỹ năng mới ( sơ đồ tư duy,..) giúp trẻ có khả năng phản xạ và tư duy tốt hơn trong các hoạt động ở trường cũng như xã hội.
+ Bé tiết kiệm: Hướng dẫn trẻ cách thức và kỹ năng thực hành tiết kiệm trong cuộc sống, biết trân trọng công sức giá trị và tài nguyên.
⦁ Năng khiếu: Quan tâm và đào tạo năng khiếu trẻ với các hoạt động như : Aerobic, Vẽ, Đàn
⦁ Các hoạt động dã ngoại, sự kiện và lễ hội: Trường Mầm non Tây Mỹ của chúng tôi có tổ chức các hoạt động dã ngoại, sự kiện và lễ hội để tạo môi trường vui chơi lành mạnh cho các bé.
⦁ Hoạt động dã ngoại : 4 -6 lần / năm
⦁ Hoạt động sự kiện, lễ hội: 1-2 lần / tháng
⦁ Tổ chức những hội thi dành cho trẻ giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp: Bé vui hát dân ca, Bé tài năng, WAS Got Talent,…

Tại sao chọn giáo dục Tây Mỹ?
Các chương trình giáo dục, các chương trình bồi dưỡng kỹ năng sống của chúng tôi chủ yếu tập trung mang lại hiệu quả thiết thực cho các em học sinh giúp các em có thể đặt được hiệu quả học tập cao như mong muốn. Đồng thời trường Mầm non Tây Mỹ của chúng tôi còn kết hợp với các với các hoạt động vui chơi giải trí để giúp các em có được những giây phút vui vẻ bên cạnh bạn bè, thầy cô và phát huy thêm những kỹ năng mềm cũng như các kỹ năng sống cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

Phương pháp giáo dục
Chương trình giáo dục của Trường Mầm Non Tây Mỹ được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục trên nên tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non,các nội dung giáo dục phong phú, và các hoạt động học, chơi, trải nghiệm đan xen liên tục đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ cả về mặt thể lực, cảm xúc, nhân cách và trí tuệ.

Lợi ích của giáo dục Song Ngữ
Tại trường Mầm non Tây Mỹ của chúng tôi có chương trình giáo dục Song ngữ nhằm giúp cho các em dễ dàng đạt được hiệu quả cao trong học tập. Việc tiếp xúc với một ngôn ngữ mới ngay từ khi còn bé sẽ giúp con trẻ dễ dàng phát huy năng lực học ngoại ngữ vượt trội và biết cách tư duy bằng một ngôn ngữ mới. Điều này cũng sẽ giúp cho bé có thể đạt được nhiều thành tích tốt khi lên những bậc học cao hơn.

Điểm nổi bật của chương trình giáo dục Tây Mỹ
Trường Mầm non Tây Mỹ của chúng tôi kết hợp giữa chương trình giáo dục truyền thống cùng với chương trình học Song ngữ. Đây vẫn còn là mô hình giáo dục mới chưa được nhiều nơi áp dụng. Việc kết hợp giáo dục truyền thống cùng với mô hình giáo dục Song ngữ sẽ giúp trẻ rèn luyện thói quen phản xạ với ngôn ngữ mới và đạt được nhiều thành tích tốt hơn sau khi đi lên những bậc học cao hơn. Không chỉ thế, Mầm non Tây Mỹ còn đan xen vào các chương trình bồi dưỡng kỹ năng sống. Việc học tập quan trọng và những kỳ năng sống khác cũng vô cùng bổ ích. Việc bồi dưỡng những kỹ năng sống hữu ích sẽ giúp cho bé có được nhiều khoảnh khắc vui vẻ, ý nghĩa và quan trọng hơn là bé có thể tìm được cho mình một sở thích thiết thực để phát huy tiềm năng sau này.

Chất lượng đảm bảo tại Mầm non Tây Mỹ
Trường Mầm non Tây Mỹ có chất lượng giáo dục chất lượng cao đi cùng đội ngũ nhân viên nhà trường, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và cực kỳ tận tâm với nghề. Chúng tôi sẽ luôn mang lại những hiệu quả giáo dục và mang lại những trải nghiệm cực kỳ lý thú của bé cùng với bạn bè và người thân. Các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi các bé vào học tại trường Mầm non Tây Mỹ.

Nguồn: http://mamnontaymy.com/ve-chung-toi/

Học phí của Trường mầm non Tây Mỹ - Đông Hưng Thuận là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.000.000VND - 5.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Tây Mỹ - Đông Hưng Thuận ở đâu?
✔ Địa chỉ: 815 Đường Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Tây Mỹ - Đông Hưng Thuận?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02862569394
Trường mầm non Tây Mỹ - Đông Hưng Thuận nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02862569394

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331