Trường mầm non Star Kids - Bình Trị Đông B

234-236 Đường 1, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
36 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 60 tháng
900.000 - 2.000.000 đ/tháng

     Trường Mầm Non Ngôi Sao Tuổi Thơ (SKV) chính thức khai trương vào ngày 19/10/2015.

     Năm học 2015-2016, SKV bắt đầu kết hợp Chương trình Văn hóa Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế American Academy (viết tắt là AMA). SKV tự tin có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện tốt Chương trình Mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo khi ứng dụng các phương pháp và phương tiện dạy học tiên tiến, hiện đại và hiệu quả. Chương trình cho trẻ làm quen với Tiếng Anh, SKV đã kết hợp với AMA - là trung tâm Anh ngữ có uy tín với cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Australia, American - giảng dạy theo giáo trình Tiny Talk và giáo trình Elite English.

     Như vậy, Bé được thụ hưởng 3 hoạt động ngoại khóa linh hoạt để phát triển toàn diện phù hợp với đặc điểm tâm sinh lí lứa tuổi và mong muốn của phụ huynh:

     - Chương trình ngoại khóa rèn luyện kỹ năng sống

     - Chương trình làm quen tiếng Anh theo giáo trình Tiny Talk và Elite English.

     - Chương trình vận động đặc biệt rèn luyện thân thể và phát triển chiều cao với giáo viên thể dục được đào tạo theo đúng chuyên ngành     

       1. ĐỊNH HƯỚNG ĐÀO TẠO:

     SKV quyết tâm đào tạo và phát triển một thế hệ mầm non tương lai có đạo đức, có sức khỏe, trí tuệ và tự tin sáng tạo.

 • Giáo dục hiệu quả là sản phẩm của các mối quan hệ tích cực giữa nhà trường, gia đình và xã hội. Trong đó học tập hiệu quả liên quan đến tinh thần trách nhiệm, tôn trọng quan điểm và tính đa dạng cá nhân, tinh thần hợp tác giữa học sinh với nhau và giữa các em với thầy cô giáo.

 

 • Để đạt được sự phát triển hài hòa, học sinh cần phải trải nghiệm với các hoàn cảnh thực tế để nâng cao nhận thức, trang bị khả năng giải quyết vấn đề thông qua các kỹ năng sống, làm nền tảng cho việc học tập trọn đời.

 

 • Thầy cô giáo là người thiết kế, tư vấn, hỗ trợ và cung cấp những kinh nghiệm học tập để giúp các em vận dụng óc sáng tạo, thể hiện lối tư duy biện luận nhằm đưa ra những quyết định đúng đắn với một thái độ tích cực và tinh thần trách nhiệm. Thầy cô giáo phải là một tấm gương sáng trong học tập, nghiên cứu và phong cách sống trong và ngoài cộng đồng sư phạm.

     2. TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

     a. Tầm nhìn của SKV:

     Sẽ là nơi trang bị cho học sinh nền tảng vững vàng thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và các bài học kỹ năng sống thực tế, phù hợp lứa tuổi, tiếp cận với Chương trình Giáo dục Quốc tế, giúp các em tự tin, mạnh dạn sáng tạo, thành công ở các bậc học cao hơn, và trong cuộc sống, đồng thời vẫn  giữ được  những phẩm chất  đạo đức cốt lõi của người Việt và các giá trị  truyền thống của Việt Nam.

     b. Sứ mệnh của SKV

 • SKV xác định một cách rõ ràng các giá trị cốt lõi và tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các học sinh phát triển một cách hài hòa nhất về sức khỏe, đạo đức, trí tuệ.

 

 • SKV kết hợp giảng dạy hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế, giúp học sinh thông thạo chương trình  tiếng Việt và làm quen trải nghiệm tốt với  tiếng Anh.

 

 • SKV xây dựng một tập thể xuất sắc từ đội ngũ quản lý đến giáo viên và nhân viên trong trường - những người sẽ thực hiện một cách nhiệt huyết và hiệu quả những chương trình giáo dục của SKV.

 

 • SKV liên tục xây dựng mối giao tiếp thường xuyên và quan hệ gắn kết với phụ huynh mà ở đó phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp giáo viên phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

 

 • SKV thu hút ngày càng nhiều học sinh cũng như mở rộng số lượng cơ sở giáo dục trên nền tảng của trách nhiệm và phát triển bền vững.

     c. Các giá trị cốt lõi của học sinh SKV:

     Chương trình ngoại khóa tại nhà trường là sự lồng ghép hoàn chỉnh với các chương trình chính khóa cung cấp cho học sinh các hoạt động đa dạng giúp phát triển toàn diện năng khiếu thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống:

 • Thể thao:Nhấn mạnh việc rèn luyện thể chất, tăng cường vận động nhằm phát triển cho trẻ sự dẻo dai, bền bỉ, tăng chiều cao và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

 

 • Nghệ thuật:Chú trọng giáo dục óc thẩm mỹ, tính sáng tạo và bồi dưỡng các kỹ năng qua các hoạt động mỹ thuật và âm nhạc

 

 • Hoạt động dã ngoại thực hành:Nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan, học tập ngoài trời, các buổi sinh hoạt chuyên đề, vui chơi tập thể có định hướng và các hoạt động trải nghiệm thực tế cho trẻ.

 

 • Câu lạc bộ Bồi dưỡng Năng khiếu: Nhằm phát huy tối đa các kỹ năng học tập và các kỹ năng sống thực tế được tích hợp trong toàn bộ chương trình học tập ở nhà trường, mở các lớp bồi dưỡng năng khiếu ngoài giờ cho trẻ như: Nhịp điệu, võ thuật, đàn….

     3. CƠ SỞ VẬT CHẤT:

     - Thiết kế và xây dựng chuẩn mực:

 • Các cơ sở của nhà trường đảm bảo các quy định về an toàn, phòng cháy chữa cháy được thực hiện nghiêm ngặt, điều kiện thông thoáng phòng học và sân chơi nhỏ gọn nhưng được bố trí hợp lý, thoáng mát và  an toàn.

     - Trang thiết bị hiện đại:

 • Phòng học và các phòng thể dục, phòng đồ chơi và phòng học ngoại ngữ  được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi và sử dụng các thiết bị hiện đại. Học sinh được sử dụng phòng chơi và trải nghiệm trên vi tính với đường truyền Internet tốc độ cao.

 

 • Tủ sách thư viện đa dạng với các loại sách, truyện đẹp mắt, nội dung  phong phú phù hợp lứa tuổi mầm non, đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu cho cả giáo viên và học sinh. Đặc biệt, tài liệu tiếng Anh sử dụng của Chương trình Giáo dục Quốc tế American Academy, Trường MN Ngôi Sao Tuổi Thơ phấn đấu và quyết tâm trở thành một trong những trường tiên phong đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và trải nghiệm.

     - Vệ sinh theo quy trình:

 • Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn về vệ sinh và an toàn sức khỏe cho trẻ.

     - Thuận tiện đưa đón:

 • Trường MN Ngôi Sao Tuổi Thơ  nằm ở tuyến đường rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho quý phụ huynh trong việc đưa đón con. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể an tâm hoàn toàn trong việc gửi học sinh đi về bằng xe đưa đón chuyên nghiệp của nhà trường.

     Nguồn: http://www.skv.edu.vn/vi/gioi-thieu/gioi-thieu-ve-skv

Học phí của Trường mầm non Star Kids - Bình Trị Đông B là bao nhiêu?
✔ Học phí: 900.000 VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Star Kids - Bình Trị Đông B ở đâu?
✔ Địa chỉ: 234-236 Đường 1, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Trường mầm non Star Kids - Bình Trị Đông B nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng