Trường mầm non song ngữ Trẻ Sáng Tạo CS 3 - Hiệp Thành Verified icon

296 Đường Hiệp Thành 13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
2 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
3.000.000 - 5.000.000 đ/tháng

Các phòng học: Được trang bị đầy đủ giáo cụ chuẩn và các thiết bị nghe nhìn, thoáng mát. Các phòng chức năng: Phòng Sáng tạo (Maker Lab), Phòng lắp ráp mô hình Lego (Lego Blocks), Phòng Mĩ thuật, Hồ bơi, Khu tắm mưa, Khu chơi cát, Vườn Sinh học, Nhà ăn riêng biệt...

Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ TRẺ SÁNG TẠO ra đời với sứ mệnh phát huy tối đa khả năng sáng tạo nhằm khai phóng tiềm năng của từng cá nhân học sinh về mọi mặt. Chúng tôi hân hạnh được chia sẻ cùng Quý phụ huynh mối quan tâm về việc đem đến một nền giáo dục chất lượng và nhân văn cho những năm tháng đầu đời của trẻ. Dựa trên triết lý giáo dục Khai phóng (Liberal Arts), Thang tư duy Bloom (Bloom Taxonomy) và thuyết Trí thông minh đa diện (Theory of Multiple Intelligences); chương trình giảng dạy của nhà trường được thiết kế nhằm trang bị cho trẻ nền tảng đạo đức vững chắc qua chương trình Giá trị sống – Kỹ năng sống (Living Values & Life Skills), phát huy tối đa Tư duy Sáng tạo (Creative Thinking) và giảng dạy phân hóa theo năng lực học tập của từng cá nhân (Standards-based Curriculum), chúng tôi mong muốn đem đến những giây phút học tập thú vị để khơi gợi niềm yêu thích và khả năng học tập suốt đời của trẻ.

Chúng tôi tin rằng, môi trường giáo dục Trường Mầm Non Song Ngữ TRẺ SÁNG TẠO sẽ đem đến cho con cái Quý vị môi trường học tập an toàn, toàn diện và đầy cảm hứng với những trải nghiệm quý báu của tuổi thơ.

Mỗi đứa trẻ là một viên ngọc thô, chúng tôi hy vọng được Quý phụ huynh tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình mài giũa trẻ trở thành những viên ngọc quý tỏa sáng cho xã hội mai sau.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Bài giảng được thiết kế theo hướng tiếp cận theo mục tiêu Understanding by Design (UbD approach) giúp học sinh tiếp nhận kỹ năng kiến thức theo chủ điểm và đo lường được.

Các hoạt động học tập đều thông qua thực hành/vui chơi - Learning by Doing/ Playing giúp khơi gợi và duy trì hứng thú, tăng khả năng tập trung và kích thích trí tưởng tượng và óc tò mò của trẻ.

Giáo viên dẫn dắt quá trình học tập bằng phương pháp vấn đáp gợi mở Socrates giúp trẻ từng bước hình thành và phát triển tư duy phân tích, suy luận và phản biện.

Tối đa hóa các hoạt động học tập hợp tác theo cặp, nhóm (Collaborative Learning) giúp trẻ phát triển các kỹ năng giao tiếp, phối hợp, hợp tác, lãnh đạo và phục vụ.

 

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

MỤC TIÊU: Phát huy tối đa khả năng sáng tạo nhằm khai phóng tiềm năng của từng cá nhân học sinh về mọi mặt.

TRIẾT LÝ: Giáo dục Khai phóng (Liberal Arts), Thang tư duy Bloom (Bloom Taxonomy) và Trí Thông Minh Đa Diện (Multiple Intelligences)

 

NỘI DUNG GIẢNG DẠY: Toàn diện gồm các chương trình:

- MONTESSORI

- Học tập thông qua dự án theo định hướng giáo dục STEAM (Science - Technology - Engineering - Art - Math)

- Tiếng Anh theo chuẩn Quốc Tế

- Thông Minh Cảm Xúc Sanford Harmony - Hoa Kỳ (Chương trình được tác quyền và đào tạo bởi Viện SANFORD HARMONY - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HOA KỲ - CALIFORNIA)


Thông tin đang được cập nhật

Trường mầm non song ngữ Trẻ Sáng Tạo CS 2 - Thạnh Lộc

230 Đường TL13, Khu phố 3B, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh

Trường mầm non song ngữ Trẻ Sáng Tạo CS 4 - Phường 9 Phú Nhuận

122/2 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Trường mầm non song ngữ Trẻ Sáng Tạo CS 5 - Phường 13 Tân Bình

99-101 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Học phí của Trường mầm non song ngữ Trẻ Sáng Tạo CS 3 - Hiệp Thành là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.000.000 VND - 5.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non song ngữ Trẻ Sáng Tạo CS 3 - Hiệp Thành ở đâu?
✔ Địa chỉ: 296 Đường Hiệp Thành 13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh
Trường mầm non song ngữ Trẻ Sáng Tạo CS 3 - Hiệp Thành nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi