Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Steamford Kids - Giáp Nhất

Trường mầm non Steamford Kids - Giáp Nhất

Tòa nhà số 48, Ngõ 213 Giáp Nhất, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
4.9
4 đánh giá
26 đăng ký học
 Đánh giá
Tư Thục
Từ 6 tháng đến 72 tháng
2.500.000 đ - 5.500.000 đ
Chi tiết

0913129396

Mầm non STEAMFORDS KIDS được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục hiện đại, cùng với chương trình giáo dục chuẩn Steam, Anh ngữ bản quyền của Mỹ và các chương trình bổ trợ phong phú, khơi gợi, kích thích khám phá, sáng tạo, tư duy logic ở trẻ.

Với diện tích mặt bằng rộng gần 200 m2, không gian thoáng đãng, ở trong khu dân trí cao, yên tĩnh, trong lành, mầm non STEAMFORDS KIDS là nơi để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con, cháu của mình. Ngoài không gian trong trường học, chúng tôi còn được sử dụng khu sân chơi sạch đẹp, an toàn, có tường bao quanh, có ghế đá, có các khu vui chơi rộng tới 1000 m2 của tổ dân phố Giáp Nhất.

Ngoài chương trình học chuẩn, chương trình vận động thể chất cũng được thiết kế riêng, phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Đội ngũ giáo viên STEAMFORDS KIDS giàu kinh nghiệm, có các chứng chỉ về chương trình đào tạo chuẩn, tận tâm, yêu thương trẻ. Chương trình dinh dưỡng cũng được chúng tôi chăm chút cẩn thận từ khâu nguyên liệu đầu vào, tới các bữa ăn chính, bữa ăn phụ được giám sát tỉ mỉ, tuân thủ đúng khung dinh dưỡng chuẩn cho lứa tuổi mầm non.

Chúng tôi mang tới cho trẻ một môi trường tốt để phát triển khá năng, tư duy sáng tạo, tự tin nhưng vẫn rất tình cảm, nhân văn. Chúng tôi luôn luôn kết nối mật thiết với phụ huynh trong quá trình các con theo học để các con được lớn lên vui vẻ, mạnh khỏe, tự tin, độc lập, trở thành công dân toàn cầu trong thời đại mới.

Trường là một trong những cơ sở đào tạo mầm non  khu vực quận Thanh Xuân được đánh giá cao qua chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất,…

 

Học phí của Trường mầm non Steamford Kids - Giáp Nhất là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.500.000VND - 5.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Steamford Kids - Giáp Nhất ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tòa nhà số 48, Ngõ 213 Giáp Nhất, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Steamford Kids - Giáp Nhất?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0913129396
Trường mầm non Steamford Kids - Giáp Nhất nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tháng đến 72 tháng