Hà Nội Quận Nam Từ Liêm Trường mầm non Song ngữ Happy Feet Montessori - Mỹ Đình 1
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Song ngữ Happy Feet Montessori - Mỹ Đình 1

số 1, ngõ 179 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
14
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Song ngữ
Từ 12 tháng đến 72 tháng
2.600.000 đ - 4.000.000 đ
Chi tiết
Đang cập nhật

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Trường mầm non Happy Feet được thành lập từ năm 2008, là sự tâm đắc và nung nấu nhiệt huyết của những người mẹ,người giáo viên làm trong ngành giáo dục. Được thiết kế bởi công ty Smart vn trên diện tích 200m2 theo phong cách hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng của ngành, trường có các lớp học từ 12 tháng đến 6 tuổi. Với sứ mệnh tạo những bước chân vững chắc nhất cho những chủ nhân tương lai của đất nước. Đến với chúng tôi, trẻ không những tự tin,khỏe mạnh, ngoan ngoãn mà còn có đủ tri thức, nhân cách và tài năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Nhà trường đặt ra mục tiêu cho chương trình giáo dục học sinh : Không chỉ kế thừa truyền thống mà còn kết hợp những phương pháp giáo dục tiên tiến hiện đại. Tạo cho con trẻ những bước đi vững chắc nhất trong những năm đầu đời.

Chương trình giáo dục của nhà trường được xây dựng trên cơ sở chương trình khung của Bộ giáo dục đào tạo và từng bước kết hợp áp dụng đưa chương trình kĩ năng sống Montessori vào hoạt động của trẻ. Đây là mục tiêu chính quyết định chất lượng của Nhà trường, quyết định cách thức quản lý, phương pháp giáo dục cũng như tổ chức hoạt động của Nhà trường.

Hướng tới mục tiêu “Nâng bước tương lai – FootStep for Future" chương trình đào tạo của Happpy Feet nhằm phát triển tạo cơ hội cho các bé phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn, giúp trẻ phát huy năng khiếu, sở thích riêng và mang lại cho các bé những giá trị sau:

1. Nhân cách: Trẻ theo học tại trường được giáo dục và trải nghiệm thông qua các hoạt động học, hoạt động vui chơi thực tế hàng ngày…các hoạt động tập thể, tham quan, dã ngoại nhằm hình thành cho trẻ về các giá trị đạo đức, lòng trung thực, sự biết ơn, biết tự lập, biết quan tâm chia sẻ…hướng tới nhân cách toàn diện

2. Tri thức: Chương trình học của Happy Feet là sự kết hợp giữa nền tảng kiến thức chuẩn của chương trình Việt Nam với kĩ năng tư duy tích cực, độc lập, kĩ năng hoạt động và khả năng trình bày ngôn ngữ của chương trình Quốc tế Montessori.Nhằm tạo điều kiện thoải mái nhất cho các bé được phát huy hết khả năng, sở trường cũng như thế mạnh của mình.

3. Kĩ năng: Tại Happy Feet, giáo viên chú trọng phương pháp dạy học tích cực. Học sinh được nói lên suy nghĩ của mình về các vấn đề học tập,giáo viên chỉ là người hướng dẫn, gợi ý cách tư duy cho trẻ. Trẻ không chỉ được dạy cách tư duy phản biện mà còn học cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Hơn nữa trẻ còn được trang bị các kĩ năng để trở thành một người thành đạt như kĩ năng thuyết trình,kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng hoạt động nhóm, kĩ năng quản lý tiền
bạc…Bé được tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động ngoại khóa theo chủ đề thường xuyên trong và ngoài trường

Bên cạnh đó, khi học tập tại mầm non Happy Feet các con sẽ được hưởng thêm nhiều sự khác biệt khác như tham gia các môn học nghệ thuật ( đàn, múa, vẽ, võ… ) học tiếng anh với giáo viên bản ngữ 100%, học kĩ năng sống. Đặc biệt một trong những cam kết của Nhà trường là luôn đảm bảo đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, tâm huyết, được đào tạo thường xuyên về chuyên môn, được cập nhật phương pháp giảng dạy hiện đại, được dự giờ, đánh giá,thi nâng cao tay nghề hàng năm.

Happy Feet xây dựng một môi trường học mang tính chất vừa khuyến khích vừa thử thách cần thiết để cho trẻ:

1. Ham thích đến trường và ham thích học.

2. Cảm thấy tự tin và giỏi giang.

3. Chia sẻ, hợp tác và tôn trọng các nguyên tắc.

4. Quan tâm đến tất cả mọi người và thế giới xung quanh.

5. Lĩnh hội được kiến thức và kỹ năng đáng kể trong nhiều lĩnh vực.

6. Nỗ lực hết mình bằng cách nhận thức được mình đang học những gì, học như thế nào và sẵn sàng đặt câu hỏi, khám phá và luôn sẵn sàng với các rủi ro.

Tại Happy Feet, chúng tôi ý thức rằng những năm từ 2 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”, khoảng thời gian mà trí thông minh, sự sáng tạo phát triển cao nhất trong cuộc đời của một con người. Chúng tôi quan niệm mỗi trẻ em đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy nếu được nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, chú trọng chăm sóc, nâng niu phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các bé

Nguồn: https://www.timviecnhanh.com/truong-mam-non-happy-feet-my-dinh-tuyen-dung-2832665.html?page=1

Học phí của Trường mầm non Song ngữ Happy Feet Montessori - Mỹ Đình 1 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.600.000VND - 4.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Song ngữ Happy Feet Montessori - Mỹ Đình 1 ở đâu?
✔ Địa chỉ: số 1, ngõ 179 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Song ngữ Happy Feet Montessori - Mỹ Đình 1?
✔ Số điện thoại: 0962471386
Trường mầm non Song ngữ Happy Feet Montessori - Mỹ Đình 1 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0962471386

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!