Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Song ngữ BIBO (BIBO Preschool) - Nghĩa Đô

Trường mầm non Song ngữ BIBO (BIBO Preschool) - Nghĩa Đô

60 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
4.6
4 đánh giá
14 đăng ký học
 Đánh giá
Song ngữ
Từ 15 tháng đến 5 tuổi
3.500.000 đ - 5.000.000 đ
Chi tiết

0784842222

Trường mầm non song ngữ BIBO Preschool tọa lạc trên diện tích 3.000m2, với 10 phòng học, 3 sân chơi, một phòng y tế, một bếp ăn. Phòng học và phòng chức năng được thiết kế tiện nghi với điều hòa 2 chiều, hệ thống camera trực tuyến.

Phương pháp STEAM Chuẩn HOA KỲ được áp dụng xuyên suốt quá trình học tại nhà trường. Bé sẽ được tiếp cận Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Nghệ, Nghệ Thuật và Toán học ngay từ buổi đầu nhập trường.

Mầm Non song ngữ BIBO Preschool luôn tin rằng mỗi đứa trẻ là “một món quà”, mỗi học sinh là “một tài năng”. Trường chú trọng phát triển tối đa tiềm năng não bộ, trí tuệ vượt trội cho trẻ, hướng trẻ trở thành một công dân toàn diện có thái độ sống tích cực, kỹ năng, kiến thức, trí lực, thể lực hoàn thiện trong một môi trường học tôn trọng “luôn lấy trẻ làm trung tâm”. Chương trình Song Ngữ được nhà trường xây dựng bài bản giúp trẻ thông minh, năng động, tự tin nói thành thạo cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt ngay từ khi còn nhỏ.

Học chương trình Tiếng Anh Quốc Tế cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp cho trẻ một môi trường Tiếng Anh Chuẩn Mỹ giúp trẻ đọc viết và nói tiếng anh thành thạo. 

Chế độ ăn theo chuẩn dinh dưỡng, luôn tươi ngon không đồ công nhiệp, không chất bảo quản, sử dụng thực phẩm hữu cơ 100%. Mang đến những bữa ăn ngon miệng, an toàn cho trẻ. 

Chào đón năm mới 2020 nhập học mầm non song ngữ BIBO Preschool ngay nhận liền tay học bổng lên tới 22 TRIỆU ĐỒNG (Áp dụng từ 6/1/2020 – 28/02/2020).

Với những cố gắng, ngày càng hoàn thiện mình hơn trường cũng được xét vào top các trường mầm non quận Cầu Giấy , Hà Nội có chất lượng cao, ổn định, an toàn, là một điểm tựa tốt cho những bước đi đầu đời của con.

Học phí của Trường mầm non Song ngữ BIBO (BIBO Preschool) - Nghĩa Đô là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.500.000VND - 5.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Song ngữ BIBO (BIBO Preschool) - Nghĩa Đô ở đâu?
✔ Địa chỉ: 60 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Song ngữ BIBO (BIBO Preschool) - Nghĩa Đô?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0784842222
Trường mầm non Song ngữ BIBO (BIBO Preschool) - Nghĩa Đô nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 15 tháng đến 5 tuổi