Trường mầm non Sơn Ca - Sóc Sơn Verified icon

Đường 2, Phù Lỗ, Phủ Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Loading ...
5
12 đánh giá
14 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
2.800.000 - 3.400.000 đ/tháng

   Trường Mầm non Sơn Ca được xây dựng trên mặt bằng hơn 2000m2 với khuôn viên học tập và vui chơi rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.

Là ngôi trường được thiết kế, xây dựng, lên chương trình, lựa chọn giáo cụ, nội thất… với mong muốn giành điều tốt đẹp nhất cho các con.

Trong trường có đầy đủ các Phòng học, Phòng chức năng (Âm nhạc, Mỹ thuật và Gym, Tiếng Anh), Khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, Bếp ăn, Sân vườn… được bố trí khoa học và đảm bảo an toàn cho trẻ.
Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong thiết kế nhằm tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi. Không gian xanh được bao phủ bởi các hệ thống cây xanh, thảm cỏ, giàn hoa tạo bóng râm giúp trẻ cơ hội được tham gia lớp học ngoài trời, tự do vận động, có những trải nghiệm về nông nghiệp trồng cây, làm vườn, khám phá và gần gũi với thiên nhiên…


 Tôn chỉ giáo dục

   Với tôn chỉ giáo dục coi trọng sự khác biệt của trẻ, chúng tôi coi “LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”. Do đó, các hoạt động của trường như xây dựng chương trình học, cách sắp xếp góc học tập, sự chăm sóc của các cô… đều coi trọng sự khác biệt đó. Chúng tôi nỗ lực đề cao ý thức tìm hiểu cá nhân dựa trên sở trường, sở thích, ước mơ của trẻ nhằm nâng đỡ, tạo điều kiện để các con phát huy tối đa khả năng nội tại của mình.
Đồng thời xây dựng môi trường phát triển không ganh đua mà “cùng thắng”, hình thành cho trẻ tinh thần trách nhiệm với bản thân, với tập thể, với thế giới xung quanh.


Phụ huynh và Nhà trường

   Sự hợp tác của cha mẹ đặc biệt quan trọng đối với sự thành công trong việc giáo dục trẻ nói chung và đối với việc phát huy thế mạnh của từng cá nhân trẻ nói riêng. Bởi vì nhà trường không phải môi trường giáo dục duy nhất mà trẻ chịu ảnh hưởng. Chính vì thế, chúng tôi rất cần sự tương hỗ mật thiết của quý phụ huynh trong việc cùng thống nhất tinh thần giáo dục chung, cùng hướng tới một nền giáo dục toàn diện cho học sinh học tập tại trường Mầm non Sơn Ca.


TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA
Điện thoại: 84.024.66882566
Hotline: 0916 88 83 84
Email: [email protected]
Website: http://mnsc.vn

Face: Mầm Non Sơn Ca - Sóc Sơn

Face : https://www.facebook.com/sonca.mn.66

Học phí của Trường mầm non Sơn Ca - Sóc Sơn là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.800.000 VND - 3.400.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Sơn Ca - Sóc Sơn ở đâu?
✔ Địa chỉ: Đường 2, Phù Lỗ, Phủ Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
Trường mầm non Sơn Ca - Sóc Sơn nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi