Trường mầm non Sơn Ca 4 - Phường 4

15 4th Ward, 742 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
5 đăng ký học
mầm non
Công lập
Từ 12 tháng đến 60 tháng
200.000 - 600.000 đ/tháng

Trường Mầm Non Sơn Ca 4 là ngôi trường đầu tiên được xây dựng mới theo chuẩn quy cách trường mầm non của Quận Phú Nhuận và là ngôi trường thứ 8 được xây dựng mới của ngành học mầm non.

Trường Mầm Non Sơn Ca 4 được hợp nhất từ hai đơn vị là Nhà trẻ Hương Sen 4 và Trường Mẫu giáo Sơn Ca 4. Đây là ngôi trường đầu tiên được xây dựng mới theo chuẩn quy cách trường mầm non của Quận Phú Nhuận và là ngôi trường thứ 8 được xây dựng mới của ngành học MN thành phố HCM.


Cùng với tinh thần chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Ngày 18/11/1996 lễ khánh thành được tổ chức trọng thể. Trường đã vinh dự đón tiếp các Ông Bà Lãnh đạo Thành phố và Quận, Địa phương, các đơn vị trường học Mầm Non, Tiểu Học, Trung học trong quận, PHHS và các đại biểu Mạnh thường quân.


Đội ngũ quản lý giáo dục và giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, năng động, sáng tạo nhiều nhiệt huyết, luôn chú trọng nâng cao tay nghề, kiến thức thông qua các lớp bồi dưỡng chuyên môn do Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh và Phòng Giáo dục – Đào tạo Quận Phú Nhuận tổ chức. Có chuyên môn nghiệp vụ và kinh nhiệm trong việc chăm sóc giáo dục trẻ giúp trẻ có được sự khởi đầu tốt đẹp và một hành trang vững chắc để bước vào đời.


Sau 15 năm hoạt động, Tập thể sư phạm Mầm non Sơn Ca 4 đã đoàn kết cùng nhau khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người mà Đảng và Nhà nước giao phó, cùng với Ngành MN Phú Nhuận và Mầm non Thành phố Hồ Chí Minh; MN Sơn Ca 4 đã từng bước khẳng định uy tín và tình cảm trong cộng đồng và trong ngành học MN thành phố HCM.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/MamNonSonCa4PhuNhuan/about/?ref=page_internal

 

Học phí của Trường mầm non Sơn Ca 4 - Phường 4 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 200.000 VND - 600.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Sơn Ca 4 - Phường 4 ở đâu?
✔ Địa chỉ: 15 4th Ward, 742 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Trường mầm non Sơn Ca 4 - Phường 4 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng