Trường mầm non Sesame Garden (Vườn Vừng) - Trung Hoà Verified icon

Số 28, Lô 11A, Đường Trung Yên 10, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
4.65
4 đánh giá
22 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 72 tháng
2.120.000 - 3.360.000 đ/tháng

Trường mầm non Sesame Garden (Vườn Vừng)

TRƯỜNG HỌC THIẾT KẾ THÂN THIỆN

Với mức học phí 2 triệu đồng, để tìm cho trẻ một không gian chơi và học tập thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên là điều không dễ dàng ở khu Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội - nơi mà trẻ thường chỉ được ở trong những không gian chật hẹp, thiếu ánh sáng tự nhiên và khoảng không để vận động, không được tiếp xúc với thiên nhiên, cây cỏ. Một trong những tiêu chí kiên định của trường Sesame Garden từ những ngày đầu hoạt động (từ năm 2007) là thiết kế sân chơi cho trẻ.

Tại mầm non Sesame Garden có sân chơi trong nhà rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên được nối liền với 02 sân chơi ngoài trường phía cổng trước và sau vườn trường, có sân chơi cát tạo cơ hội cho trẻ được tiếp xúc với thiên nhiên, một yếu tố quan trọng trong việc phát triển lành mạnh của trẻ về cả thể chất và tâm hồn. 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NHIỆT TÌNH - GIÀU KINH NGHIỆM , YÊU TRẺ NHƯ CON 

Các cô giáo của Sesame Garden là những cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và luôn tích cực trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ. Các cô luôn nỗ lực dành tình yêu thương, chủ động quan tâm, tạo sự gần gũi giúp bé tin tưởng và yêu thích việc đến trường.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI 

Đến với Sesame Garden, bé sẽ được tiếp cận với phương pháp Montessori, là phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất hiện nay, hướng tới hình thành và phát triển nhân cách toàn diện cho bé ngay từ những năm đầu đời. 

Chương trình học được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi. Ngoài những hoạt động ở trường, các con còn được tham gia các buổi học thực tế qua hoạt động dã ngoại theo chủ đề. 

Áp dụng các chương trình tiên tiến, chất lượng chính là năng lực cốt lõi của trường. Với những điểm cộng khác công hưởng với năng lực cốt lõi này giúp trường có được một vé bình chọn vào top mầm non có chất lượng cao trên địa bàn quận Cầu Giấy. 

Nguồn: https://www.facebook.com/Mầm-non-Sesame-Garden-372862826143921/


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Sesame Garden (Vườn Vừng) - Trung Hoà là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.120.000 VND - 3.360.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Sesame Garden (Vườn Vừng) - Trung Hoà ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 28, Lô 11A, Đường Trung Yên 10, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non Sesame Garden (Vườn Vừng) - Trung Hoà nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng