Trang chủ Hải Phòng Huyện Thủy Nguyên Trường mầm non Sao Mai - Núi Đèo
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Sao Mai - Núi Đèo

Số 2 Đường 25/10 Núi Đèo, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
0.00 / 5
0 đánh giá
12 đăng ký học
6
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá Đánh giá

Hiện trường chưa có đánh giá

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 4 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi  tại đây

Chi tiết

Công lập
12 tháng - 6 tuổi
155.000 đ - 203.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất


Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Giới thiệu chung

Trường Mầm non Sao Mai  thuộc địa bàn Thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Trường được thành lập từ năm 1982, nằm giữa trung tâm Huyện Thuỷ Nguyên, từ ngày đầu thành lập, trường có tên là Nhà trẻ Khu vực 1 Thuỷ Nguyên, có nhiệm vụ tiếp nhận, nuôi dạy các cháu từ 03 tháng  đến 6 tuổi là con em của cán bộ công chức, viên chức thuộc các phòng ban, cơ quan, xí nghiệp trên địa bàn trung tâm của huyện; Khi mới thành lập, trường được coi là trung tâm thực hành các phương pháp giáo dục mầm non của huyện. Từ tháng 12 năm 1994 trường đổi tên thành trường mầm non Sao Mai và mở rộng đối tượng tiếp nhận: Ưu tiên các cháu trên địa bàn thị trấn Núi Đèo. Cán bộ  giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần đoàn kết, nhất trí, khắc phục mọi khó khăn, luôn phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

       Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự  phấn đấu không ngừng của  tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường qua nhiều thế hệ; nhà trường đã trải qua những bước khó khăn thăng trầm của một chặng đường dài phấn đấu và phát triển đi lên; đến nay , trường vẫn luôn xứng đáng là con chim đầu đàn về chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của bậc học mầm non huyện Thuỷ Nguyên; đáp ứng niềm tin của các bậc phụ huynh tại địa phương và các xã lân cận.

Nhìn lại chặng đường 32 năm xây dựng và trưởng thành, trường luôn đạt các danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến và Tập thể lao động xuất sắc của ngành Giáo dục - Đào tạo thành phố Hải phòng. Các năm học 2003- 2004 đến năm 2009- 2010, trường luôn  đạt danh hiệu tập thể xuất sắc, được Bộ giáo dục - Đào tạo, UBND thành phố, Sở  GD&ĐT Hải Phòng tặng bằng khen, giấy khen.

Từ năm 2010-2011 đến nay, cơ sở vật chất nhà trường đã quá xuống cấp sau hơn 30 năm sử dụng; tuy nhiên, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn cố gắng, nỗ lực phấn đấu để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong điều kiện cực kỳ khó khăn về cơ sở vất chất nên vẫn giữ vững được niềm tin của các bậc phụ huynh và các cấp lãnh đạo với nhà trường; trường vẫn đạt danh hiệu Tập thể tiên tiến và cố gắng phấn đấu danh hiệu Tập thể xuất sắc vào các năm học tiếp theo.

       Năm học 2018 - 2019, trường xây dựng kế hoạch 15 lớp với  560 học sinh. Tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên  là 63 đ/c. Số giáo viên đứng lớp đạt trên chuẩn là 98%. Chi bộ có 26 đảng viên, nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc. Tổ chức Công đoàn là một khối đoàn kết nhất trí, luôn giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền được công nhận công đoàn vững mạnh xuất sắc, được nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động Thành phố. Chi đoàn thanh niên thực sự xứng đáng là cánh tay phải của chi bộ Đảng, đóng góp vào các thành công chung trong hoạt động bề nổi của nhà trường.

       Nhà trường duy trì và giữ vững quy mô phát triển GDMN: tổng số lớp: 15; Tổng số trẻ là 560 cháu, trong đó mẫu giáo 5 tuổi đạt 100% được UBND huyện Thủy Nguyên ra quyết định công nhận Thị trấn Núi Đèo đạt tiêu chuẩn phổ cập giáo dục  trẻ em 5 tuổi năm 2017 - 2018. Huy động 100% trẻ ăn bán trú tại trường, tỷ lệ suy dinh dưỡng nhẹ cân đầu năm là  4.8%, tỷ lệ suy dinh dưỡng nhẹ cân cuối năm về cân nặng phấn đấu  còn dưới 1 % suy dinh dưỡng, về chiều cao còn dưới 4% trẻ thấp còi.

Năm học 2018-2019 là năm với nhiều khó khăn và thách thức cho cô và cháu nhà trường. Xong với sự nỗ lực cố gắng quyết tâm, tập thể cán bộ và giáo viên trường mầm non Sao Mai xin hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao cho, đưa nhà trường tiếp tục trở thành điểm sáng về chuyên môn của toàn huyện, và niềm hy vọng của các bậc cha mẹ học sinh.

 

WEB: http://c0saomaitnhp.edu.vn


Trường xung quanh

Học phí của Trường mầm non Sao Mai - Núi Đèo là bao nhiêu?
✔ Học phí: 155.000VND - 203.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Sao Mai - Núi Đèo ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 2 Đường 25/10 Núi Đèo, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng
Liên hệ của Trường mầm non Sao Mai - Núi Đèo?
✔ Số điện thoại: 02253874450
Trường mầm non Sao Mai - Núi Đèo nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 12 tháng - 6 tuổi
Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02253874450