Trường mầm non Sakura Olympia - Thanh Bình Verified icon

63 Lê Văn Long, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Loading ...
0
0 đánh giá
1 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
18 tháng - 5 tuổi
9.000.000 - 10.000.000 đ/tháng

          Trường mầm non Sakura Olympia - Thanh Bình được thành lập năm 2017 tại Đà Nẵng với mô hình giáo dục Nhật Bản ở Hệ Mầm non và giáo dục Mỹ ở Hệ Tiểu học và Phổ thông.

          Tọa lạc tại địa chỉ 63 Lê Văn Long (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng), Trường mầm non Sakura Olympia - Thanh Bình được xây dựng trên diện tích 3.157m2, tổng diện tích sàn hơn 6.700m2 theo tiêu chuẩn quốc tế gồm 20 phòng học cùng hệ thống các phòng chức năng, phòng nghệ thuật, phòng công nghệ thông tin, phòng học tiếng Anh, phòng giáo dục kỹ năng, thư viện,… Khu vui chơi xanh với 1.557m2 sân vườn, khu vận động thể chất, thư viện mở, bể bơi, sân bóng đá,…

          Trường mầm non Sakura Olympia tiếp cận phương pháp giáo dục theo mô hình khung năng lực thế kỷ 21. Giáo viên sẽ theo sát và xác định các thái độ, kỹ năng, kiến thức chủ yếu cần thiết đối với các học sinh ở từng cấp học, từ đó xây dựng các chủ đề cho môn học và hoạt động theo chương trình đã được kiểm chứng bám sát và những mục tiêu đào tạo. Để thực hiện chương trình đào tạo này, các chuyên gia giáo dục của trường đã xây dựng 4 thành phần cấu thành và được phát triển đồng bộ là:

  • Chương trình học được kiểm định
  • Chương trình đào tạo và bồi dưỡng giáo viên kỹ lưỡng
  • Phương pháp đánh giá xác thực sự tiến bộ của học sinh
  • Môi trường học tập hiện đại.

         Trường mầm non Sakura Olympia luôn đặt việc giáo dục trẻ lên hàng đầu và trẻ tại trường Sakura- Olympia chính là trung tâm là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi hoạt động của nhà trường. Để góp phần tạo nên một thế hệ trẻ ưu việt chúng tôi đã có sự tuyển chọn khắc khe đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên. Những người có tác động trực tiếp đến sự hình thành nhân cách và phát triển trí tuệ của trẻ. Tập thể đội ngũ nhân viên tại trường Sakura là tập thể đội ngũ các giáo viên đến từ Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhất quán tư tưởng “Trẻ em cần được chăm sóc và giáo dục bằng tình yêu thương”.

         Trường mầm non Sakura Olympia coi việc phối hợp giữa Nhà trường, học sinh, gia đình và xã hội là mấu chốt quan trong thực hiện sứ mệnh của nhà trường. Ngoài ra nhà trường sẽ hợp tác với các trường mầm non, phổ thông, các tổ chức giáo dục uy tín ở trong và ngoài nước để xây dựng chương trình đào tạo, đánh giá và trao đổi giao lưu văn hoá, hội nhập. Nhà trường khao khát xây dựng một ngôi trường mẫu mực giúp cán bộ, giáo viên, học sinh được làm việc và học tập một cách hạnh phúc, phát huy tối đa không giới hạn sự sáng tạo, cũng như khai thác tối đa năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Sakura Olympia - Thanh Bình là bao nhiêu?
✔ Học phí: 9.000.000 VND - 10.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Sakura Olympia - Thanh Bình ở đâu?
✔ Địa chỉ: 63 Lê Văn Long, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Trường mầm non Sakura Olympia - Thanh Bình nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 18 tháng - 5 tuổi