Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường mầm non Sakura - Hòa Thuận Nam
Ảnh số 2 về Trường mầm non Sakura - Hòa Thuận Nam
Ảnh số 3 về Trường mầm non Sakura - Hòa Thuận Nam
Ảnh số 4 về Trường mầm non Sakura - Hòa Thuận Nam
+ 3

Trường mầm non Sakura - Hòa Thuận Nam Verified icon

622 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Đánh giá từ phụ huynh

  0 / 5
64 đăng ký học

 Giới thiệu

Mầm non
Song ngữ
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
3.000.000 - 4.000.000 đ/tháng

 Cơ sở vật chất

 Tiện ích

 Giới thiệu chung

Kính gửi Ba Mẹ!

   Những trải nghiệm giáo dục hoàn toàn mới đang chờ đón Ba Mẹ và các con tại gia đình Mầm non Sakura trong năm học 2018-2019.

   Ba Mẹ thân mến, hơn bao giờ hết, “Giáo dục sớm” đang thu hút sự quan tâm cũng như trải nghiệm của Ba Mẹ và các con. Thấu hiểu với tư cách là một người mẹ hay người chịu trách nhiệm về việc chăm sóc, giáo dục các con tại trường Mầm non Sakura cũng không thể đứng ngoài xu thế nói trên.

   Được truyền cảm hứng từ phương pháp Montessori, Trường mầm non Sakura ra đời với mong muốn “Giáo dục không chỉ là truyền đạt kiến thức, mà phải biết cách phát huy tiềm năng của mỗi trẻ”, đồng thời xây dựng một môi trường lý tưởng, nơi giúp trẻ ghi lại những dấu ấn đẹp đẽ của tuổi thơ, nơi đặt những viên gạch đầu tiên để hình thành và xây đắp nhân cách cho thế hệ công dân hữu ích, có trách nhiệm với gia đình và cộng đồng trong tương lai.

    Chúng ta cũng có thể đồng ý với nhau rằng, giáo dục sớm không phải tạo ra thần đồng, tạo kỳ tích để nhiều người ngưỡng mộ. Giáo dục sớm, trước hết là tạo dựng một môi trường tốt đẹp, giàu tính kích thích và tràn ngập tình yêu thương để các con phát huy tối đa các tố chất tuyệt vời của mình. Giáo dục sớm chính là dành cho con một tình yêu thương trí tuệ tuyệt vời.

    Việc học tiếng Anh của các con ở trường cũng rất được chú trọng, chương trình tiếng Anh được xây dựng hấp dẫn với nhiều hoạt động, nhiều trò chơi nhằm tăng cường sự tương tác giữa các con với thầy cô giáo.

    Ba Mẹ thân mến, việc giáo dục các con tại gia đình hay nhà trường đều hướng đến hành trình kiến tạo những em bé hạnh phúc. Trong hành trình này, Nhà trường rất cần sự đồng thuận, đồng hành của Ba Mẹ.

    Chúng tôi rất vui mừng được là ngôi nhà thứ hai của các con, được chào đón Ba Mẹ và các con đến với ngôi nhà của tri thức và tình yêu thương này.

Nguồn: http://www.sakuradanang.vn/about-us

Học phí của Trường mầm non Sakura - Hòa Thuận Nam là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.000.000 VND - 4.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Sakura - Hòa Thuận Nam ở đâu?
✔ Địa chỉ: 622 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Trường mầm non Sakura - Hòa Thuận Nam nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi