Trường mầm non Rainbow Hải Phòng - Văn Cao

36/1/174 Văn Cao - Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
2.000.000 - 3.000.000 đ/tháng

Trường Mầm non Rainbow đưa phương pháp Reggio Emilia vào chương trình học chính khóa và lấy đó làm cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học thuận tự nhiên, nâng cao khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, khả năng tự chịu trách nhiệm của trẻ, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đa dạng, Trường Mầm non Rainbow còn có hàng loạt điểm cộng không thể bỏ qua:

Trải nghiệm tiếng Anh hàng ngày cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài

100% trẻ được tiếp xúc với các môn năng khiếu, giúp các con hoàn thiện các kỹ năng và khơi gợi niềm yêu thích thể thao, nghệ thuật từ nhỏ.

Chương trình học thiết kế sinh động, gần gũi. Nội dung giáo dục là sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống với các kiến thức hiện đại. Trẻ được trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động dự án và dã ngoại.

Không gian học tập rộng rãi, thoáng mát với ánh sáng tự nhiên. Không gian thiên nhiên xanh mát, ưu tiên hóa việc học ngoài sân vườn.

Thực đơn của Rainbow được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng của trẻ. Thực phẩm và hệ thống bếp ăn 1 chiều đảm bảo an toàn tuyệt đối, được ký kết với các đối tác cung cấp đạt tiêu chuẩn, thực phẩm rõ ràng có giấy chứng nhận của nhà nước!

Đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm

Học ở Rainbow, các con được học trong một môi trường đầy giáo dục và tràn ngập những điều thú vị. Rainbow không chỉ là một mái trường, Rainbow còn là cánh cửa mở ra cả thế giới!


 

Đặc biệt, Rainbow cũng rất chú trọng tới sự tương tác và đồng hành của các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy con, thường xuyên lắng nghe, ghi nhận và tiếp thu những ý kiến xây dựng từ phụ huynh.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Rainbow Hải Phòng - Văn Cao là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.000.000 VND - 3.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Rainbow Hải Phòng - Văn Cao ở đâu?
✔ Địa chỉ: 36/1/174 Văn Cao - Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
Trường mầm non Rainbow Hải Phòng - Văn Cao nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi