Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường Mầm non Quốc tế Thiên thần nhỏ - Phường 2
Ảnh số 2 về Trường Mầm non Quốc tế Thiên thần nhỏ - Phường 2
Ảnh số 3 về Trường Mầm non Quốc tế Thiên thần nhỏ - Phường 2
Ảnh số 4 về Trường Mầm non Quốc tế Thiên thần nhỏ - Phường 2
+ 2

Verified icon Trường Mầm non Quốc tế Thiên thần nhỏ - Phường 2

23-25 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
KiddiHub giới thiệu: Tiếng Anh Trẻ Em Online 1 Kèm 1 Với Giáo Viên Nước Ngoài Giỏi

Đánh giá từ phụ huynh

3.5 / 5
2 đánh giá
48 đăng ký học
Cơ sở vật chất
4 / 5
Chất lượng giáo dục
3 / 5
An ninh, vệ sinh, thực đơn
4.5 / 5
Sự phát triển của bé
3 / 5
Tương xứng với học phí
3 / 5

 Đánh giá Viết đánh giá

 

 Giới thiệu

Mầm non
Song ngữ
Từ 6 tháng đến 6 tuổi
4.000.000 - 5.000.000 đ/tháng

 Giới thiệu chung

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

Chương trình học tập dành cho các Bé tại trường Học viện Thiên Thần Nhỏ - Quận Tân Bình được xây dựng phù hợp với nhu cầu phát triển của Bé và sự mong đợi của Phụ huynh. Bên cạnh việc áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, nhà trường lồng ghép chương trình giáo dục kỹ năng sống và chương trình tiếng Anh cho các bé trong chương trình giảng dạy hàng tuần.

Các hoạt động sinh hoạt, vui chơi và học tập được sắp xếp và bố trí xen kẻ nhằm nâng tính chủ động, khêu gợi tính tò mò và khám phá của tất cả các Bé. Bé được học Tiếng Anh mổi ngày với giáo viên bản ngữ và các môn năng khiếu như: Vẽ, Aerobic, bơi, tin học Kidsmart ...

Hoạt động hàng tuần của Bé bao gồm các hoạt động tập thể kết hợp hoạt động cá nhân, sẽ giúp Bé phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, tri thức cũng như khả năng giao tiếp.

Nhà trường cung cấp dịch vụ nhà trẻ và mẫu giáo cho các Bé độ tuổi từ 04 tháng đến dưới 6 tuổi.

  •  Lớp Nhà trẻ giúp Bé có được sự tự tin và lòng tự trọng của trẻ em, xây dựng thái độ tích cực trong sinh hoạt, học tập tạo một môi trường sinh động, vui tươi và được chăm sóc tận tâm.
  • Lớp Mẫu giáo tạo điều kiện và khuyến khích Bé tiếp cận tiếng Anh, cũng như giúp Bé hình thành phương pháp suy nghĩ, tưởng tượng, sáng tạo và tiếp thu tri thức.

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC, DINH DƯỠNG

Việc chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho các Bé là một trong những mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Bé được chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên và bảo mẩu có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm và yêu trẻ. Ngoài ra chúng tôi còn có một y tá chăm sóc, theo dỏi sức khỏe các Bé hằng ngày.

Thực đơn hàng tuần đa dạng, được tính khẩu phần theo từng độ tuổi, đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý, đủ calo cho bé.  

VÌ SAO PHỤ HUYNH YÊN TÂM CHỌN CHÚNG TÔI?

THUẬN TIỆN CHO PHỤ HUYNH. Giờ phục vụ cho Bé hàng ngày: Từ 7:00 sáng đến 5:30 chiều (từ Thứ hai đến Thứ sáu), phù hợp với giờ giấc làm việc của Phụ huynh. Ngoài ra, nhà trường còn có dịch vụ trông trẻ vào ngày thứ Bảy theo nhu cầu từng phụ huynh.

PHỤ HUYNH LUÔN AN TÂM. Với phương châm: “An toàn cho Bé là trên hết!”, Trường mang đến cho Bé môi trường sinh hoạt vui tươi và an toàn, giúp Phụ huynh an tâm không phải lo nghỉ về con em của mình, khi đang tập trung lo công việc làm ăn.

GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN. Trường mang đến cho Bé cơ hội được học tập và vui chơi một cách chủ động. Những bữa ăn trưa và ăn phụ nhiều dinh dưỡng sẽ giúp Bé phát triển thể chất. Đội ngũ giáo viên, trợ giảng, nhân viên là những người có kinh nghiệm và chuyên môn về giảng dạy và chăm sóc trẻ em.

QUAN TÂM VÀ CHĂM SÓC RIÊNG TỪNG BÉ. Với sỉ số lớp ít, từ 15-20 bé, Bé có điều kiện tốt hơn trong học tập và giao tiếp. Bên cạnh đó, các Cô giáo cũng dễ dàng quan tâm và chăm sóc đến từng Bé một.

XÂY DỰNG QUAN HỆ TỐT ĐẸP VỚI PHỤ HUYNH. Giữa Phụ huynh và Nhà trường luôn có sự tôn trọng lẫn nhau. Nhà trường luôn duy trì một môi trường cởi mở và thân thiện, luôn đón chào Phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI. Các phòng học được trang bị máy điều hòa nhiệt độ, đầy đủ ánh sáng, thoáng mát, diện tích rộng. Mỗi phòng học đều có trang thiết bị nghe nhìn. Nhà trường có sân chơi rộng rãi dành cho các hoạt động ngoài trời và hồ bơi an toàn tại trường nhằm tăng cường thể lực của bé, tạo nên sự hứng thú đặc biệt cho trẻ khi tham gia các trò chơi nước dưới ánh nắng ban mai. Trường có phòng vi tính giúp Bé phát triển nhận thức và khám phá thế giới thông qua công nghệ thông tin.

Nguồn: http://little-angels.edu.vn/

 Cơ sở vật chất

 Tiện ích

Tham gia ngay group review mầm non dưới đây để hỏi đáp các ba mẹ thông thái nhé.

Review trường mầm non tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, HCM

2.8K thành viên | 30 hỏi đáp mỗi ngày

 Tham gia nhóm

Học phí của Trường Mầm non Quốc tế Thiên thần nhỏ - Phường 2 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.000.000 VND - 5.000.000VND
Địa chỉ của Trường Mầm non Quốc tế Thiên thần nhỏ - Phường 2 ở đâu?
✔ Địa chỉ: 23-25 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Trường Mầm non Quốc tế Thiên thần nhỏ - Phường 2 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tháng đến 6 tuổi
Loading ...