Ảnh đại diện của trường Trường mầm non quốc tế Nhật Bản (JIS) - Vạn Phúc

Trường mầm non quốc tế Nhật Bản (JIS) - Vạn Phúc

36 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
0
0 đánh giá
16 đăng ký học
 Đánh giá
Quốc tế
Từ 2 tuổi đến 5 tuổi
8.000.000 đ - 12.000.000 đ
Chi tiết

0979860088

 

Nhà trường nhận trẻ  độ tuổi từ 2 tuổi đến 5 tuổi trong hệ mầm non. Ngoài ra, hệ Song ngữ mầm non nhận từ 2 tuổi đến 4 tuổi, hệ Quốc tế Nhật Bản nhận từ 2 tuổi đến 5 tuổi, đến 5 tuổi (tiền tiểu học), JIS phân ra 2 hệ là Quốc tế Nhật Bản và Quốc tế Cambridge (không có hệ Song ngữ cho bé 5 tuổi).

Trường Quốc tế Nhật Bản (36 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội) là trường liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông theo mô hình giáo dục của Nhật Bản.

Với triết lý: “Thông minh, học giỏi là cần thiết, nhưng quan trọng hơn là có nhân cách tốt!”, giá trị cốt lõi của nhà trường là giáo dục nhân cách cho học sinh, đào tạo ra những thanh niên phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ – thực, phấn đấu vì mục tiêu Minh triết và hướng tới đào tạo ra những thế hệ công dân toàn cầu.

Học sinh lớp 2 - Hệ JIP quét dọn lớp học trước giờ ăn cơm trưa

Với phương châm việc học có thể vui vẻ và cần vui vẻ, chương trình giảng dạy là sự kết nối giữa việc xây dựng niềm tin, kỹ năng học tập, phương pháp tư duy, kết quả rèn luyện thể chất và kỹ năng sống trong một môi trường tràn đầy niềm vui. Các em được trang bị những phương pháp, kỹ năng học tập tiên tiến và sử dụng cân bằng cả hai bán cầu não vào việc học tập. Chúng tôi tin rằng học sinh của trường sẽ trở thành những con người ưu tú, giàu lòng nhân ái, có trí tưởng tượng phong phú, giàu tinh thần sáng tạo, thành công trong học tập và cuộc sống sau này.

Hiện Trường có 2 chương trình đào tạo chuẩn quốc tế là: Chương trình Quốc tế Nhật Bản, chương trình Quốc tế Cambridge. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng trường Quốc tế Nhật Bản trở thành một trong những trường liên cấp từ Mầm non lên THPT hàng đầu của Việt Nam về mọi mặt: Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đội ngũ giáo viên là người Nhật Bản, Anh, Mỹ và Việt Nam có tâm huyết, có trình độ cao, được đào tạo, bồi dưỡng kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm giảng dạy; là tấm gương cho học sinh noi theo.

Trường Quốc tế Nhật Bản kỳ vọng phương pháp giáo dục tiên tiến của xứ sở hoa anh đào sẽ dần được lan toả ở Việt Nam. Đồng thời, Trường là một trong những cầu nối cho sự giao lưu văn hoá, khoa học kỹ thuật và kinh tế, xã hội giữa Việt Nam với Nhật Bản và cộng đồng quốc tế.

 Mức học phí năm học 2018-2019

STT

Khối học

Học phí theo tháng (VNĐ)

Học phí theo kỳ (VNĐ)

Học phí nguyên năm

Học kỳ 1

Học kỳ 2

giảm 8%

(5,5 tháng)

(5,5 tháng)

 

I

Mầm non (3, 4, 5 tuổi)

 

 

 

 

I.a

Chương trình Quốc tế Nhật Bản

12,000,000

  66,000,000

 66,000,000

121,440,000

I.b

Chương trình song ngữ

8,000,000

 44,000,000

 44,000,000

  80,960,000

 

Để đảm bảo chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, Trường Quốc tế Nhật Bản cam kết:

  •  Đảm bảo không nhận quá số trẻ theo qui định
  • Đảm bảo có đủ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên theo đúng qui định.
  •  Xây dựng chế độ vệ sinh hàng ngày, hàng tuần và thực hiện nghiêm túc ở các khu vực: nhóm, lớp, phòng vệ sinh và các khu vực xung quanh. 
  •  Tổ chức tốt bữa ăn cho trẻ: Xây dựng thực đơn hàng tuần có đủ 4 nhóm thức ăn, không cắt bớt món ăn và món ăn không đảm bảo chất lượng như thực đơn; tuyệt đối không xâm phạm tiền ăn của trẻ dưới bất cứ hình thức nào; đảm bảo an toàn cho trẻ khi ăn.
  •  Thực hiện nghiêm túc các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mua thực phẩm an toàn.
  •  Tạo môi trường sống và học tập an toàn cho trẻ, đặc biệt chú trọng phòng bệnh, phòng dịch như: không khí trong lành, đủ ánh sáng, không ẩm thấp, không có vật trung gian gây bệnh (ruồi, muỗi, chuột); trang bị bàn ghế phù hợp với lứa tuổi và tầm vóc của trẻ, đảm bảo trang bị đủ đồ dùng cá nhân cho trẻ.
  •  Tạo mọi điều kiện, nhiều cơ hội cho trẻ phát triển thông qua hoạt động, giao tiếp, vui chơi, tuyệt đối không áp đặt, gò bó trẻ; không dạy trước chương trình lớp 1.
  •  Không xúc phạm thân thể và nhân phẩm trẻ dưới bất cứ hình thức nào; thương yêu, tôn trọng trẻ. 
  •  Cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ được khám sức khỏe định kỳ theo qui định.

 

Nguồn: http://jis.edu.vn

Face: https://www.facebook.com/JISVietnam/

Học phí của Trường mầm non quốc tế Nhật Bản (JIS) - Vạn Phúc là bao nhiêu?
✔ Học phí: 8.000.000VND - 12.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non quốc tế Nhật Bản (JIS) - Vạn Phúc ở đâu?
✔ Địa chỉ: 36 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non quốc tế Nhật Bản (JIS) - Vạn Phúc?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0979860088
Trường mầm non quốc tế Nhật Bản (JIS) - Vạn Phúc nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 2 tuổi đến 5 tuổi