Trường mầm non Ngôi Nhà Trẻ Thơ (Montessori of Vietnam-Child's House Preschool) - Thạnh Xuân Verified icon

990 QL1A, Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
58 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 6 tháng đến 72 tháng
2.200.000 - 3.400.000 đ/tháng

Trường Mầm Non Quốc Tế Ngôi Nhà Trẻ Thơ - Child's House Preschool với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo cùng với môi trường học tập được trang bị đầy đủ các giáo cụ và môi trường cảnh quan tốt thích hợp cho trẻ nhỏ. Childs'House với Môi trường Montessori sẽ giúp trẻ được tự do hoạt động an toàn, có cơ hội được trải nghiệm theo tự nhiên để đạt được sự phát triển tối đa cho trẻ.

Môi trường trong lớp:

Về giáo cụ:

 • Trong lớp được chuẩn bị phong phú và đa dạng các góc để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khám phá, làm việc, vui chơi học tập thoải mái cho trẻ.
 • Phương pháp Montessori giúp trẻ được trải nghiệm trên giáo cụ thật nhưng an toàn và phù hợp với trẻ., trẻ tự khám phá và đưa ra kết quả cho mình về thế giới xung quanh
 • Điểm đặc biệt là tất cả các giáo cụ trong Montessori đều mang tính logic, có sự hệ thống và có tính tự sửa sai nên sẽ mang đến cho trẻ sự tập trung cao độ trong khi làm việc và khả năng tự phát hiện lỗi sai trong quá trình thực hiện, giúp trẻ tự khám phá và đưa ra kết quả cho mình về thế giới xung quanh.

Trang bị các góc chơi trong lớp:

 • Góc kỹ năng sống: Làm việc với các giáo cụ trong góc này giúp bé làm quen với tất cả các kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ phù hợp với độ tuổi (rót nước, xúc ăn, cắt, lăn bột, cột dây giày, gấp áo quần…), hay khả năng thiết lập kế hoạch đơn giản cho bản thân như: tự chọn quần áo, tự chuẩn bị vật dụng cho chính mình cho buổi dã ngoại...) để từ đó hình thành tính tự lập và chủ động trong cuộc sống.
 • Góc cảm quan: Khi tham gia làm việc trong góc cảm quan bé trực tiếp trải nghiệm, tiếp xúc với các giáo cụ hấp dẫn nhằm mục đích rèn luyện và phát triển tất cả các giác quan: khứu giác, thính giác, vị giác, xúc giác, thị giác thông qua các hoạt động cơ bản như: nghe âm thanh (phân biệt âm thanh lớn nhỏ), trải nghiệm bằng tay với các khối trụ có núm; cảm nhận độ nóng lạnh; cảm nhận độ nhám, mịn của các loại chất liệu khác nhau; làm quen với các hình hình học và các hình khối,  …. Từ đó bé hình thành cho chính mình một số khái niệm về thế giới xung quanh.
 • Góc toán: Làm cách nào để trẻ mầm non học toán một cách hiệu quả, tự nhiên  mà trẻ vẫn hứng thú? Muốn trẻ học toán chúng ta cần thiết kế một môi trường phù hợp mà trong đó khi trẻ làm việc thấy thoải mái và hứng thú nhất. Góc toán trong môi trường Montessori là môi trường như vậy. Các bài tập được tuân theo nguyên tắc theo trình tự từ dễ đến khó, từ cơ bản đến trừu tượng như ban đầu sẽ làm quen với lượng và số, tiếp đến là sau khi đã thành thạo với lượng và số thì trẻ sẽ tiếp tục làm quen với các phép cộng, trừ, nhân, chia, và hệ số thập phân...
 • Góc ngôn ngữBé theo học tại trường Child’s House sẽ học chương trình song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt). Bé sẽ biết đọc chữ cái, đọc từ, biết ráp câu qua các hoạt động nhằm rèn khả năng vận động tinh cho các ngón tay như: in hình theo khung, viết trên cát, viết trên không, viết trên giấy, … Bé được tự do hoạt động với giáo cụ trong góc dưới sự quan sát và hỗ trợ ngay của cô giáo nếu trẻ cần.   
 • Góc văn hóa: Trong góc văn hóa ở trường Montessori, trẻ được học làm quen với cờ các nước, bản đồ thế giới (các châu lục, châu đại dương), trẻ còn được học về địa lý, như thế nào là đảo, quần đảo, vịnh, … Trẻ được làm quen với kiến trúc xây dựng qua bộ giáo cụ lắp ráp cổng thành La Mã… Qua đó bé nhận ra mỗi nước trên thế giới đều có một văn hóa khác nhau, những đặc trưng riêng.

Chúng ta biết rằng phương pháp Montessori giúp trẻ phát triển bán cầu não trái, phát triển tư duy cho trẻ. Vậy làm sao để phát triển bán cầu não phải và khả năng sáng tạo nghệ thuật cho trẻ? Trường Child’sHouse đã xây dựng một số các phòng chức năng khác cùng các hoạt động ngoại khóa để giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo nghệ thuật của bán cầu não phải.

 • Phòng tạo hình: Được trang bị đầy đủ tất cả các nguyên vật liệu nhằm giúp trẻ thỏa sức sáng tạo và khám phá để kích thích sự hứng thú và hấp dẫn trẻ làm việc.
 • Phòng thư viện: là nơi phát triển khả năng ngôn ngữ, sự tập trung, khơi dậy niềm hứng thú khám phá tri thức. Phòng có đầy đủ ánh sáng, được trang trí nhẹ nhàng, tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi, yên tĩnh giúp tạo cảm giác thư giãn cho trẻ khi đọc sách. Các bé được đọc những cuốn sách đúng với lứa tuổi của mình.
 •  Phòng thể chất: Diện tích rộng rãi, thoáng mát, được sắp xếp khoa học với đầy đủ cơ sở vật chất cho trẻ phát triển thể chất, giúp trẻ thỏa mãn nhu cầu được vận động.
 • Yoga cho trẻ nhỏ: Nhìn con tập yoga ba mẹ sẽ thấy thật đáng yêu và hạnh phúc với những động tác phù hợp nhưng không kém phần hiệu quả. Đó là thời gian cho bé tĩnh tâm và rèn luyện độ dẻo dai cho cơ thể.

Môi trường cảnh quan:

 • Vườn rau xanh của bé: Nhằm mục đích đưa trẻ đến gần với thiên nhiên, vườn rau của bé được thiết kế một cách khoa học với nhiều loại rau khác nhau và đa dạng như: rau ăn củ, rau ăn quả, rau ăn lá,…Ngoài ra vườn rau còn được sắp xếp trật tự theo từng nhóm lớp để trẻ có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa rau lớp mình và rau lớp bạn. Các bé sẽ cùng nhau chăm sóc, nhặt cỏ, thu hoạch… thảo luận về các món ăn được làm ra từ rau.
 • Khu vực cát: Trẻ em luôn bị hấp dẫn bởi cát và  môi trường tự nhiên cho trẻ hoạt động, khám phá. Trẻ thường có các hoạt động với cát như: xây, đào xới, đóng khuôn, đi chân trần trên cát…, trẻ có thể chơi đi chơi lại mà không giảm hứng thú. Cát, nước rất phù hợp để trẻ tìm tòi, học hỏi và phát huy trí tưởng tượng phong phú của trẻ.
 • Khu vực tiểu cảnh: Nhà trường cũng rất chú trọng xây dựng khu vực tiểu cảnh cho trẻ như trồng một số cây cảnh, hoa để qua đó cung cấp cho trẻ một số kiến thức và hình thành ý thức chăm sóc, bảo vệ thiên nhiên, yêu lao động và tạo ra thành quả.


 
Phối cảnh vườn rau

 

Đội ngũ giáo viên


 • Đặc biệt giáo viên được đào tạo Nhà giáo quốc tế Montessori do học viện Montitute Hoa Kỳ cấp bằng.
 • Giáo viên đều qua trường lớp đào tạo chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo, năng động và có ý chí học hỏi luôn nâng cao trình độ chuyên môn.
 • Tất cả giáo viên đứng lớp Montessori đều tốt nghiệp khóa đào tạo quốc tế. Chính vì vậy mà phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gởi con vào Trường Child’s House.  

 

Nguồn: http://childshouse.edu.vn/ve-chung-toi

Học phí của Trường mầm non Ngôi Nhà Trẻ Thơ (Montessori of Vietnam-Child's House Preschool) - Thạnh Xuân là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.200.000 VND - 3.400.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Ngôi Nhà Trẻ Thơ (Montessori of Vietnam-Child's House Preschool) - Thạnh Xuân ở đâu?
✔ Địa chỉ: 990 QL1A, Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh
Trường mầm non Ngôi Nhà Trẻ Thơ (Montessori of Vietnam-Child's House Preschool) - Thạnh Xuân nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tháng đến 72 tháng