Trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont (RAIS) - Vinhomes Riverside Verified icon

Căn 27 - 29 Khu Shophouse Phong Lan 1, Vinhomes Riverside - Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Quốc tế
6 tháng - 5 tuổi
9.000.000 - 22.000.000 đ/tháng

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ROSEMONT

   Phương pháp giáo dục tại Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont (RAIS) được thiết kế nhằm đan xen các nhân tố của một giáo trình mầm non toàn diện. Các bài học và các hoạt động phải đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Phải bao gồm tất cả các phong cách học tập(1)
  • Phải thiết kế các góc hoạt động đáp ứng và phát huy được tám dạng trí thông minh của thuyết trí thông minh đa diện(2)
  • Phải bao gồm mọi khía cạnh của các vùng phát triển(3)
  • Phải bao gồm đủ các lĩnh vực chủ đề (4)
  • Phải dựa trên các chủ đề hấp dẫn với các sở thích của trẻ(5)

 

RAIS cung cấp chương trình mầm non và tiểu học hấp dẫn đáp ứng được các phong cách học tập, các lĩnh vực phát triển khác nhau và các lĩnh vực học tập quan trọng. Chương trình giảng dạy bắt nguồn từ các Tiêu chuẩn Tiểu bang Pennsylvania, một bộ tiêu chuẩn giáo dục độc đáo được công nhận ở Hoa Kỳ hình thành bộ khung cho chương trình giảng dạy tuyệt vời này phát triển.

 

Chương trình giảng dạy tại RAIS được thiết kế tích hợp để trả lời các câu hỏi "trẻ em học hỏi như thế nào", "những gì trẻ em biết và muốn biết" và "tại sao trẻ em cần biết."

 

Là một phần quan trọng trong giáo dục, giáo trình RAIS cung cấp sự chỉ dẫn trong tất cả các lĩnh vực chủ đề chính thông qua các chỉ dẫn theo chuyên đề, thúc đẩy người học thông qua các kết nối và các trải nghiệm có ý nghĩa. Chúng tôi tổ chức cho học sinh tiếp xúc với các trải nghiệm văn hóa thông qua nghệ thuật, âm nhạc, khiêu vũ, và nghệ thuật biểu diễn để làm phong phú thêm cuộc sống và mở rộng tầm nhìn của các em. Khả năng tự phát triển và khả năng lãnh đạo là những giá trị cốt lõi trong tất cả các trải nghiệm của các em học sinh.

 

   Đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm của chúng tôi cam kết mang lại một chương trình giảng dạy hoàn hảo với một môi trường học tập đầy cảm hứng và đầy sự khích lệ. Học sinh của chúng tôi được chuẩn bị để đáp ứng những thách thức của thế kỷ 21 với các kỹ năng và kiến thức sẵn sàng góp phần đáng kể với tư cách một công dân toàn cầu.

 

   Nếu quý vị có dịp đến thăm Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont trong giờ học, quý vị sẽ được chứng kiến hoạt động dạy và học của các thầy cô giáo cùng các em học sinh nơi đây, quý vị sẽ cảm nhận được môi trường học tập tràn đầy năng lượng tích cực phản ánh tinh thần đáng tự hào của mỗi thành viên trong trường.   


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont (RAIS) - Vinhomes Riverside là bao nhiêu?
✔ Học phí: 9.000.000 VND - 22.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont (RAIS) - Vinhomes Riverside ở đâu?
✔ Địa chỉ: Căn 27 - 29 Khu Shophouse Phong Lan 1, Vinhomes Riverside - Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont (RAIS) - Vinhomes Riverside nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 6 tháng - 5 tuổi