Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Quốc tế Hanoi Center Kids - Nhân Chính
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Quốc tế Hanoi Center Kids - Nhân Chính

187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
5
1 đánh giá
13 đăng ký học
 Đánh giá
Quốc tế
Từ 18 tháng đến 72 tháng
7.900.000 đ - 8.800.000 đ

    Trường Mầm non Quốc tế Hanoi Center Kids tự hào là một trong số ít trường mầm non quốc tế đầu tiên có định hướng giáo dục kết hợp giữa chương trình học của Anh Quốc và chương trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam. Với mục tiêu giáo dục xuyên suốt: “Kiến tạo môi trường học Quốc tế, song hành giữ vững những giá trị của giáo dục Việt Nam”, chúng tôi mong muốn đem lại cơ hội cho trẻ hòa mình vào một môi trường học độc đáo: Việt Nam và Quốc tế.

    Với giáo trình học được kết hợp từ những tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam, cùng cách tiếp cận học tập cá nhân hóa, chúng tôi nỗ lực đặt những nền tảng đầu tiên toàn diện nhất cho mỗi em bé tại trường được phát triển đầy đủ các giá trị:

  • Khỏe mạnh về thể chất
  • Thông tuệ về tư duy
  • Độc lập về tri thức
  • Giàu trí tưởng tượng và sự sáng tạo

Sứ mệnh

      Tạo ra một môi trường giáo dục độc đáo. Thiết lập lộ trình học rõ ràng và linh hoạt cho từng cá nhân trẻ, đảm bảo sự chuyển tiếp nhịp nhàng giữa các nhóm tuổi; phát hiện và tập trung phát triển tiềm năng cá nhân, giúp định hướng việc học và nghề nghiệp tương lai cho trẻ từ sớm.

Tầm nhìn

       Chuẩn bị hành trang để các con trở thành những công dân tương lai khỏe mạnh về thể chất, thông tuệ về tư duy, độc lập về tri thức, giàu trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Truyền cảm hứng để các con được tự khám phá và khẳng định bản thân. Chú trọng phát triển ngôn ngữ và tư duy thích đọc sách cho trẻ từ sớm. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính, Tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ, Tiếng Trung là ngôn ngữ giao tiếp cơ bản sau này.

     Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Quốc tế của trường là những thầy cô giáo tận tâm hết lòng yêu trẻ, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp về ngành giáo dục mầm non.

Hơn 80% giáo viên nước ngoài là người Anh, 20 % còn lại là các thầy cô đến từ các nước Âu- Mỹ: Úc, Ailen, Mỹ...có bằng cấp sư phạm và chứng chỉ chuyên môn được công nhận ở các nước. 100% giáo viên Việt Nam được đào tạo bài bản, kiểm tra và nâng cao trình độ chuyên môn thường xuyên. Đảm bảo:

  • Tất cả giáo viên có bằng sư phạm mầm non từ các trường Sư phạm Trung ương, Đại học sư phạm khoa Mầm non.
  • Các giáo viên được đào tạo bài bản về Tiêu chuẩn giáo viên mầm non, Chuẩn nghiệp vụ và kỹ năng sư phạm trước khi đứng lớp.
  • Định kỳ kiểm tra và dự giờ, tham dự các lớp đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên, theo kỳ.

      Trường Mầm non Hanoi Center Kids với diện tích sử dụng khoảng 7000m2 toạ lạc tại vị trí cửa ngõ vào trung tâm Hà Nội, lô 1.15 NT 187 phố Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân; là một trong những vị trí trung tâm kết nối các khu vực hành chính Mỹ Đình, Thanh Xuân, Trung Hoà Nhân Chính, Ba Đình; gần các công viên Hoàng Minh Giám, công viên Cầu Giấy, trung tâm chiếu phim quốc gia Láng Hạ, các trung tâm thương mại và nhiều công trình tiện ích khác; là một trong những vị trí lý tưởng cho trẻ học tập.

      Các phòng chức năng đa dạng được bố trí với diện tích 1000m2 trong cùng một khu vực, được trang bị hiện đại và hấp dẫn: Phòng máy tính, phòng chiếu phim riêng biệt cho các hoạt động học tập tin học cũng như các ứng dụng khoa học công nghệ trong việc học tập. Phòng lab với chương trình khoa học diệu kỳ có sự kết hợp với đối tác Dongsim Hàn Quốc. Thư viện đa dạng các đầu sách, truyện bằng tiếng Anh và tiếng Việt từ các nhà xuất bản nổi tiếng về giáo dục mầm non. Phòng vẽ, phòng cảm thụ âm nhạc, phòng học đa năng, phòng tập đa năng được thiết lập nhằm tạo không gian tối ưu cho trẻ trong tất cả các hoạt động riêng biệt.

     Hệ thống lớp học hiện đại và an toàn được trang bị máy chiếu, bảng điện tử thông minh, điều hoà hai chiều ấm về mùa đông và mát về mùa hè, sơn tường bằng sơn từ Nhật Bản không mùi, không độc; đồ dùng thiết bị học đa dạng, hiện đại bằng gỗ tự nhiên và các chất liệu thân thiện môi trường, tốt cho sức khoẻ của trẻ; trang trí lớp học có tính thẩm mỹ cao giúp phát triển tính duy mỹ ở trẻ ngay từ những lứa tuổi đầu đời

Nguồn: http://hanoicenterkids.com/

Face: https://www.facebook.com/HanoiCenterKids/

Học phí của Trường mầm non Quốc tế Hanoi Center Kids - Nhân Chính là bao nhiêu?
✔ Học phí: 7.900.000 VND - 8.800.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Quốc tế Hanoi Center Kids - Nhân Chính ở đâu?
✔ Địa chỉ: 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Trường mầm non Quốc tế Hanoi Center Kids - Nhân Chính nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 72 tháng