Hà Nội Quận Hà Đông Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori - Mỗ Lao
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori - Mỗ Lao

Số 7,8 LK11B Khu Đô Thị Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
6
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Quốc tế
Từ 18 tháng đến 72 tháng
3.800.000 đ - 4.800.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

LITTLE SOL MONTESSORI 3 - MỖ LAO HÀ ĐÔNG

Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori - Mỗ Lao

Thư ngỏ gửi các mẹ giáo dục sớm! Gần 3 năm qua, đồng hành với các con trên chặng đường khám phá bản thân, tìm hiểu các phương pháp giáo dục mới mà có thể với nhiều người là lập dị. Mẹ đã hiểu được rằng không niềm vui nào sánh bằng là được làm bạn với con, nhìn con say sưa khám phá điều hay trong cuộc sống. Và mẹ thay đổi rất nhiều, mẹ hạnh phúc với sự thay đổi đó.

Vì tâm huyết, vì niềm vui mẹ cùng các bạn lập Câu lạc bộ, tổ chức các khóa học liên quan đến giáo dục, tạo nơi sinh hoạt chung cho các phụ huynh cùng đam mê.Với nhiều kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ các con và có những người bạn mới. Yêu thương không vụ lợi. Với những gì mình biết về giai đoạn vàng 0-6 tuổi, nắng mưa mẹ đưa đón con đi học ở 1 ngôi trường rất xa, nơi mẹ khá yên tâm về chất lượng giáo dục. Và rồi với điều kiện kinh tế và địa lý, mẹ băn khoăn khi chọn trường mới cho con. Mẹ nghĩ về cảm giác hụt hẫng của con, tự nhủ tối về sẽ cùng chơi với con thật nhiều.

Nhưng con ơi! Bây giờ con đã lớn, đã có cá tính riêng, mẹ hiểu rằng khi con đang say sưa 1 điều gì đó mẹ không nên ngắt quãng, và con luôn đi ngủ rất muộn, điều ấy không tốt cho con tí nào, con yêu ạ. Và cùng sự ủng hộ tinh thần mạnh mẽ của những người bạn trong cộng đồng giáo dục sớm, mẹ lại có một mơ ước mới- 1 lớp học cho riêng các con. Lớp của con sẽ có cây xanh và âm nhạc Lớp của con được cân bằng não khoa học bằng phương pháp Shichida và phương pháp Montessori. Với sự duy trì hàng ngày của shichida và hệ thống 12 lĩnh vực toàn diện của Montessori.

Lớp của con sẽ cùng nhau chơi thật nhiều ngoài trời, cùng trượt patin, đạp xe đạp,cùng đi công viên, nghe hòa nhạc, ngắm cảnh, dã ngoại Lớp của con sẽ được học những nét vẽ đầu tiên theo pp nước ngoài, sẽ không là những bức tranh mẫu ngôi nhà, em bé nhảy dây Lớp của con sẽ được art, carf thật nhiều, hàng ngày để tăng vận động tinh, kỹ năng phối màu, cảm nhận cái đẹp, sáng tạo qua các chủ đề có liên quan đến bài học. Lớp của con sẽ làm các bài tập worksheet, kumon…

Lớp của con không có nhiều ô tô, nhà bóng nhưng sẽ có kapla, chơi bể cát, đu xà đa năng, gabe, có lều trong nhà để các con cắm trại Các con nghĩ sao khi bữa tối ở gia đình là rau do các con trồng, hay các con nấu những món đơn giản cho mình và mời các bạn thử tài nấu nướng của mình. Chúng ta cùng luyện phản xạ nghe nói tiếng anh, bổ trợ các phần mềm chất lượng. Liệu các con có hứng thú với tiếng Trung không?

Sẽ là luyện não bằng thẻ và giao tiếp thật vui. Lớp của con, chúng mình là bạn, cùng tôn trọng nhau, biết những quy tắc của con người văn minh. Các con vẫn là 1 nhóm xã hội nhưng được khám phá theo hứng thú, học bằng chính nhịp điệu của chính mình. Và hơn hết, về nhà con líu lo nói chuyện, cùng thư giãn đọc sách và ngủ sớm để ngày mai lại lên lớp chơi. Phụ huynh lớp mình sẽ rất khác, chia sẻ khúc mắc, bàn bạc những phương pháp giáo dục, trao đổi với giáo viên con thích gì, giỏi gì. Cùng quan sát và góp ý tưởng cho lớp ngày một tốt đẹp hơn.

Giữa những người mẹ sẽ có sự lắng nghe nhau chân tình, thấu hiểu rằng lớp là một nhóm nhỏ, các con học tập, chơi và ăn uống cùng nhau như một gia đình đông con. Và bà mẹ lớn là cô giáo. Thật nhiều điều mẹ ấp ủ nữa và mong thành sự thật. Ước mơ sẽ biến thành sự thật khi hành động.

Lớp little Sol của các con ra đời vào tháng 9 năm nay. Với mong muốn các con sớm trở thành những mặt trời nhỏ, tỏa sáng, bởi chính sự tươi vui ấm áp của mình. Lớp các con tại 1 căn hộ chung cư rộng rãi, với đủ nắng và gió, 3 phòng học, 1 phòng chơi, 2 nhà vệ sinh, có sân chơi xanh phía dưới, có bác cấp dưỡng, cô giáo mầm non trợ giảng,1 giáo viên dạy chính với sĩ số dự kiến là 10 bạn. Độ tuổi tham gia 3-5 tuổi. Học phí cùng nhau đóng góp là 3,8 triệu/1 tháng chưa bao gồm tiền ăn (45k/bé/ngày).

Địa chỉ: Số 7,Liền kề 11B, Khu đô thị Mỗ Lao - Hà Đông, HN

Face: https://www.facebook.com/LSM3.MOLAO/

Học phí của Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori - Mỗ Lao là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.800.000VND - 4.800.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori - Mỗ Lao ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 7,8 LK11B Khu Đô Thị Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori - Mỗ Lao?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02466537755
Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori - Mỗ Lao nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 72 tháng

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02466537755

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!