Trường mầm non quốc tế Abi ( Trường Mầm non TTC Bình Dương) - Phú Hòa Verified icon

Khu 7, phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Loading ...
5
2 đánh giá
66 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 18 tháng đến 5 tuổi
2.500.000 - 3.500.000 đ/tháng

Trường Mầm non TTC Bình Dương (Quốc tế Abi Bình Dương) là trường mầm non đầu tiên thuộc Hệ thống Giáo dục TTC tại Bình Dương. Ra đời năm 2009, trường đã cùng 1.500 gia đình dạy dỗ hơn 2.000 bé ngay từ bước đầu đời, góp phần vào sự nghiệp xã hội hóa giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các phong trào thi đua và các hoạt động khác của ngành.

Với diện tích lên đến 7.000 m2, nằm ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, Trường Mầm non TTC Bình Dương tự hào là trường học có cơ sở vật chất sang trọng và hiện đại bậc nhất tỉnh Bình Dương. Mỗi lớp học là một ngôi biệt thự có sân vườn, sân chơi riêng. Các bé được học và ăn ở sảnh chính và ngủ tách biệt ở trên lầu tạo cho bé cảm giác ấm cúng như chính tại nhà mình. Các phòng chức năng như phòng âm nhạc, phòng hội họa, phòng phát triển trí tuệ vận động, phòng Abi Kindy English,… tất cả được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp bé vui học và phát triển toàn diện kỹ năng của mình. Mầm non TTC Bình Dương cũng xây dựng hồ bơi để bé được tập bơi hằng tuần nhằm rèn luyện thể chất, kỹ năng và tăng sức đề kháng cho bé.

Bên cạnh đó, sân chơi ngoài trời được trồng nhiều cây xanh, được trải thảm cỏ và có mái che tránh nắng tránh mưa cho bé vui chơi an toàn và hứng thú trong tất cả các hoạt động.

Với mục tiêu tạo ra một thế hệ công dân mới được phát triển toàn diện về cả thể lực, trí lực, đạo đức và tâm hồn và là nền tảng cho mọi cấp bậc giáo dục tiếp, trường mầm non TTC Bình Dương đặc biệt quan tâm đến chương trình học cho bé. Ngoài chương trình học theo chuẩn quốc gia, Abi mang đến cho các bé các chương trình phát triển vượt trội như: Chương trình tiếng Anh Abi Kindy English, Aerobic, My Reading Tree, Bơi lội, Tạo hình,.... Thông qua phương pháp “Dạy học theo dự án”, các bé cơ hội được trải nghiệm được vui chơi, từ đó bé học được nhiều điều hay và bổ ích thông qua các chuyến dã ngoại, tham quan thực tế của mình.

Trên hành trình dạy trẻ biết yêu thương và trách nhiệm, trường mầm non TTC Bình Dương luôn chú trọng đến các kỹ năng cho bé ngay từ giai đoạn đầu đời như tự phục vụ, yêu thương, giúp đỡ mọi người…

Tại Abi, trẻ cũng được quan tâm đến sự phát triển khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần. Với sự cố vấn của các bác sĩ tâm lý thuộc trung tâm tâm lý trẻ, nhà trường tin rằng sẽ hỗ trợ và chia sẻ tối đa cho phụ huynh kinh nghiệm chăm sóc và giáo dục bé.

Để đạt được nhiều mục tiêu trên, chăm sóc – dinh dưỡng luôn là ưu tiên hàng đầu của mầm non TTC Bình Dương. Thực đơn được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng tại Bệnh viện uy tín theo chuẩn của Bộ GD&ĐT nhằm đổi mới bữa ăn hằng ngày cho bé. Hiện nay, nhà trường hợp tác với nhà cung cấp thực phẩm Metro Mega - đối tác chiến lược về thực phẩm tươi sống để cung cấp thực phẩm vào buổi sáng mỗi ngày và được chế biến sử dụng trong ngày. Abi Bình Dương tuyệt đối không sử dụng hàng đông lạnh. Ngoài ra, trường còn trang bị hệ thống RO và hệ thống nước Kangen nhằm đảm bảo vệ sinh nguồn nước sạch trong sinh hoạt, ăn uống và chế biến thức ăn cho bé.

Và hơn hết, trên hành trình cùng ba mẹ nuôi dạy trẻ “Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm”, chúng tôi luôn tìm kiếm và chọn lọc ra đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên, bảo mẫu năng động, sáng tạo, tâm huyết và đặc biệt yêu thương, tôn trọng trẻ…

Trường Mầm non TTC Bình Dương sẵn sàng chào đón các bé gia nhập gia đình Abi. Ba mẹ hãy cùng Abi “Vì cộng đồng, thắp sáng tương lai” và vì một “Giấc mơ Abi” cho bé nhé.

Bảng học phí năm học 2018- 2019 trường mầm non Abi- BÌnh Dương

[​IMG]
Nguồn: https://ttcpreschool.edu.vn/binhduong/

HotLine: 0976396699


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non quốc tế Abi ( Trường Mầm non TTC Bình Dương) - Phú Hòa là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.500.000 VND - 3.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non quốc tế Abi ( Trường Mầm non TTC Bình Dương) - Phú Hòa ở đâu?
✔ Địa chỉ: Khu 7, phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Trường mầm non quốc tế Abi ( Trường Mầm non TTC Bình Dương) - Phú Hòa nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 5 tuổi