Hồ Chí Minh Quận Gò Vấp Trường mầm non Quả Chanh Vàng - Phường 8
  
Thành viên KiddiHub

Trường mầm non Quả Chanh Vàng - Phường 8

189 Đường Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
14
khuyên học
0
không khuyên học
4.80
3 đánh giá
39 đăng ký học

Đánh giá  Viết đánh giá

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

 Điểm nổi bật của trường

Lemon Class theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori, phương pháp đã có lịch sử phát triển hơn 100 năm và lan rộng ra  hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ

Các con được thường xuyên hoạt động ngoài trời tại sân chơi chung, tham gia các giờ ngoại khóa tiếng anh, yoga, làm thí nghiệm, nghệ thuật

Tại Lemon Class các con sẽ được sống trong bầu không khí đúng tinh thần của phương pháp Montessori: Yêu thương- Tự do – Tôn trọng

Tất cả học cụ Montessori đều đạt chuẩn, trang bị đầy đủ các góc học tập

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Tư Thục
Từ 6 tháng đến 60 tháng
3.000.000 đ - 5.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

 Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

 Giới thiệu chung

VỀ CHÚNG TÔI

Lemon Montessori Class là lớp học theo phương pháp Montessori, lớp học  như  là một ngôi nhà, dành cho 30 bạn nhỏ có độ tuổi từ 18 tháng - 5 tuổi. Các con sẽ sinh hoạt và làm việc cùng nhau, cùng tổ chức cuộc sống với nhau, có sự hỗ trợ đồng hành của các cô.

Lemon Class theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori, phương pháp đã có lịch sử phát triển hơn 100 năm và lan rộng ra  hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ. Phòng học rộng hơn 110m2 được tổ chức như một ngôi nhà với đầy đủ học cụ Montessori cần thiết ở các góc học tập dưới sự sắp đặt khoa học và có thẩm mỹ. Các con sẽ tự phục vụ phần lớn những công việc trong ngôi nhà này từ phục vụ bản thân, vận hành lớp, chăm sóc môi trường lớp học…

Ngoài giờ học Montessori, các con còn được thường xuyên hoạt động ngoài trời tại sân chơi chung, tham gia các giờ ngoại khóa tiếng anh, yoga, làm thí nghiệm, nghệ thuật….Tại Lemon Class các con sẽ được sống trong bầu không khí đúng tinh thần của phương pháp Montessori: Yêu thương- Tự do – Tôn trọng. Các cô mong được đồng hành với con không chỉ trong giai đoạn mầm non, mà là sự kiến tạo cho nhân cách sau này của con. Giúp cho trẻ trở thành những con người tự lập, ham học hỏi, khiêm nhường và bình an.

Lemon Class tin rằng hoạt động giáo dục trẻ không gói gọn trong một khoảnh khắc hay hoạt động nào. Nó là hoạt động xuyên suốt và bao trùm thông qua cách cô giao tiếp với trẻ, cô xử lý tình huống với trẻ, trẻ giao tiếp với trẻ,….Ý thức như vậy để mỗi Người lớn trong lớp học luôn hoàn thiện bản thân để những miếng bọt biển là con trẻ sẽ thấm hút những điều có giá trị.

Trường cam kết là một trong những trường mầm non quận Gò Vấp luôn đề cao lợi ích sự an toàn của con lên hàng đầu. Trường hi vọng mỗi ngày đến trường của con là ngày con luôn vui tươi,thích thú học hỏi, khám phá.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

- Tại Lemon Montessori Class: an toàn, thẩm mỹ và thiên nhiên là những tiêu chí được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong việc kiến tạo môi trường lớp học.

- Tất cả học cụ Montessori đều đạt chuẩn, trang bị đầy đủ các góc học tập

- Lớp có sân chơi ngoài trời riêng tư, rộng rãi, có đồ chơi ngoài trời đa dạng, phù hợp mục đích vận động

- Lớp học đặt cạnh công viên với nhiều cây xanh và không khí trong lành

Chúng tôi biết, những điều mà chúng tôi mong muốn ở trên là một tham vọng khá lớn. Nó cần có thời gian để thực hiện và chứng minh. Và hơn hết, nó cần sự chung tay của quý phụ huynh nếu quý vị có chung tham vọng ấy với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào nếu được làm bạn đồng hành với quý phụ huynh trên con đường làm bạn cùng con.

Nguồn: http://lemonmontessori.com/gioi-thieu-1

Tin tức của trường

Học phí của Trường mầm non Quả Chanh Vàng - Phường 8 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.000.000VND - 5.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Quả Chanh Vàng - Phường 8 ở đâu?
✔ Địa chỉ: 189 Đường Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Quả Chanh Vàng - Phường 8?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0909999347
Trường mầm non Quả Chanh Vàng - Phường 8 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tháng đến 60 tháng

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ


Zalo

0909999347

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất