Trường mầm non Phúc Lợi - Phúc Lợi

Tổ 9 Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội

Loading ...
3
1 đánh giá
10 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Công lập
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
1.000.000 - 2.000.000 đ/tháng

 Trải qua hơn 40 năm quá trình hình thành và phát triển nhà trường, bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng với tâm huyết của nhà giáo, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã chăm sóc, giáo dục các lớp trẻ thực sự có hiệu quả. Điều này được chứng minh bằng kết quả đánh giá trẻ đạt yêu cầu độ tuổi qua các năm học cùng với các thành tích rất đáng khích lệ, biểu dương của cô và trò nhà trường trong suốt chặng đường bốn mươi năm xây dựng và phát triển. Từ đó trường ngày càng được các cấp chính quyền và nhân dân tin tưởng, tín nhiệm.

 I.Đặc điểm, tình hình:
- Địa chỉ: Tổ 9 - Phường Phúc Lợi – Quận Long Biên – Thành phố Hà Nội
- Số điện thoại: 0422454459.
- Loại hình trường:  Công lập.

II.Quá trình thành lập và phát triển
Trường mầm non Phúc Lợi được thành lập từ năm 1976. Các năm học trước đây, trường MNPL với cơ sở vật chất rất khó khăn. Nhà trường hoạt động ở 03 khu rải rác ở các tổ dân phố trên địa bàn phường Phúc Lợi, có 10 phòng học là nhà cấp 4 và nhà mái bằng, có 01 phòng hành chính và 01 phòng Ban giám hiệu, không có các phòng chức năng như: phòng y tế, phòng Hội đồng, phòng hội trường, cũng như không có các phòng chức năng.  Năm 2013, trường được xây dựng khang trang với 14 phòng học và đầy đủ khu hiệu bộ, các phòng chức năng. Tháng 11 năm 2013, trường được công nhận là trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Tháng 12 năm 2015, trường tham gia đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ III.

2. Cơ sở vật chất:
Trường có khuôn viên sáng – xanh – sạch – đẹp, an toàn và thân thiện với tổng diện tích mặt bằng là 6.095m2, có 14 phòng học và đầy đủ các phòng hiệu bộ, phòng chức năng. Sân vườn rộng 4.100m2 đảm bảo tốt cho trẻ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động học tập. Sân chơi có nhiều loại đồ chơi ngoài trời phong phú, đa dạng. Trường có khu vui chơi thiên nhiên cát – sỏi – nước, khu vườn rau giúp trẻ được quan sát, khám phá, chăm sóc trong các hoạt động hàng ngày. Bếp ăn được sắp xếp một chiều, được trang bị đồ dùng nấu ăn đầy đủ, hiện đại. Nhà trường cũng thường xuyên tu sửa và nâng cấp hệ thống điện nước, bể phốt; cải tạo thêm khu phát triển vận động có cỏ nhân tạo cho trẻ hoạt động, bổ sung các trang thiết bị và đồ dùng đồ chơi hiện đại trong các lớp. Bên cạnh đó, nhà trường luôn được quận quan tâm đầu tư, nâng cấp, sửa chữa cơ sở vật chất và các trang thiết bị để tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. 

CBGVNV đều có phẩm chất tốt, có tinh thần trách nhiệm, yêu nghề mến trẻ; có ý thức xây dựng tập thể đoàn kết, gắn bó, chấp hành tốt quy chế chuyên môn; thực hiện đầy đủ các quy định của cấp trên và nội quy, quy định của trường.  Nghiêm túc thực hiện lịch sinh hoạt chuyên môn 1lần/tuần đối với tổ và 2lần/tháng đối trường. Ngoài ra, nhà trường đã tổ chức các buổi hội thảo, kiến tập trong trường và phối hợp với trường bạn để giáo viên có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc giáo dục trẻ. 

Nhà trường luôn khuyến khích giáo viên sáng tạo, có những đổi mới về phương pháp và hình thức giáo dục trẻ, trang trí môi trường lớp học thân thiện, gần gũi và sinh động. Khai thác và sử dụng triệt để CNTT vào giảng dạy, tạo cho giờ học không khí sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn trẻ. 

4. Về chất lượng giáo dục
Nhà trường thực hiện nghiêm túc các chương trình chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ theo quy định của Bộ GD&ĐT, huy động được tối đa số trẻ trong độ tuổi mẫu giáo ra lớp.

100% trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, không để xảy ra dịch bệnh và ngộ độc thực phẩm trong nhà trường. 100% trẻ được đo và khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm, cân định kỳ 4 lần/năm, trẻ SDD và béo phì được theo dõi hàng tháng.

Nguồn: http://mnphucloi.longbien.edu.vn/tim-kiem/truong-mam-non-phuc-loi-noi-chap-canh-nhung-uoc-mo-c5081-9714.aspx

 

Học phí của Trường mầm non Phúc Lợi - Phúc Lợi là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000 VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Phúc Lợi - Phúc Lợi ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tổ 9 Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội
Trường mầm non Phúc Lợi - Phúc Lợi nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi