Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế

Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế

Khu Đô thị Nam Cường, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
4.8
1 đánh giá
34 đăng ký học
 Đánh giá
Tư Thục
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
2.500.000 đ - 5.000.000 đ
Chi tiết

0913235489

Với phương châm “Nâng niu những vì sao”, chúng tôi luôn coi mỗi em là một ngôi sao hạnh phúc với những đặc trưng riêng có của mình.

Trường Mầm non Pascal được đánh giá là một trong những trường mầm non có cơ sở vật chất tốt đảm bảo tạo ra một môi trường giúp các bé có thể rèn luyện những gì sẵn có và phát triển thêm những yếu tố cần thiết cho trẻ sau này về mọi mặt. Trường rất quan tâm đến thể dục thể thao cho trẻ khu có một sân thể thao rộng 5000m2 và có bể bơi lẫn khu thể thao liên hợp dành cho nhiều bộ môn thể thao phong phú phù hợp với trẻ. 

Hệ thống lớp học và các phòng học chức năng của trường được đảm bảo mang đến sự tiện nghi, hiện đại và đầy đủ để bé có thể học tập, Mỗi lớp học đều được lắp đặt camera, máy chiếu và điều hòa.

Chương trình giảng dạy của trường Mầm non Pascal chú trọng vào mục tiêu giáo dục trẻ một cách toàn diện, tạo tiền đề cho mỗi em phát triển về mặt kiến thức và hoàn thiện nhân cách. Bên cạnh đó, trường cũng nhận thức được tiếng Anh hiện tại đang rất cần thiết cho cá nhân nên đã sớm giới thiệu tiếng Anh cho các bé để các bé có thể tiếp xúc với ngôn ngữ này một cách dễ dàng nhất. Không chỉ vậy, trường còn tổ chức các buổi dã ngoại, tham quan, hoạt động ngoại khóa hàng tháng giúp bé có thể tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh.

Trường Mầm non Pascal biết rằng một trong những điểm đảm bảo được niềm tin của phụ huynh dành cho trường chính là chế độ ăn uống. Do đó trường đã tuyển một đội ngũ nhân viên làm bếp chuyên nghiệp cùng với nhà ăn sạch sẽ đảm bảo mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho các em.

Học phí của Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.500.000VND - 5.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế ở đâu?
✔ Địa chỉ: Khu Đô thị Nam Cường, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0913235489
Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi