Hà Nội Quận Nam Từ Liêm Trường mầm non Ong Vàng (Gold Bee Kindergarten) - Xuân Phương
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Ong Vàng (Gold Bee Kindergarten) - Xuân Phương

Số 20-21 Lô 7 Khu đô thị báo nhân dân Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
11
khuyên học
0
không khuyên học
5.00
3 đánh giá
16 đăng ký học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Song ngữ
Từ 8 tháng đến 5 tuổi
2.000.000 đ - 5.500.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

CHỌN ĐÚNG TRƯỜNG MẦM NON CHO CON - TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI MỖI NGÀY

Dưới 6 tuổi là giai đoạn “vàng” trong tiến trình phát triển của mỗi trẻ nhỏ. Cũng chính vì vậy mà bên cạnh gia đình thì trường mầm non đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tư duy – cảm xúc và tạo nền tảng cho các cấp học sau của trẻ.

6 tháng – 3 tuổi trẻ tập trung phát triển năng lực sáng tạo, khao khát học hỏi thế giới xung quanh bằng việc bắt chước – làm theo, vì vậy rất cần một không gian rộng rãi cùng nhiều trò chơi kích thích trải nghiệm khám phá của trẻ.

3 – 6 tuổi là giai đoạn trẻ phát triển xuất chúng về năng lực dư duy, bao gồm 5 yếu tố trí tuệ: Logic (khả năng ghi nhớ sự vật, sắp xếp trật tự đồ vật); Ngôn ngữ (từ vựng, phát âm); Cảm xúc; Nghệ thuật (khả năng cảm thụ âm nhạc, mỹ thuật) và Kỹ năng giao tiếp (trò chuyện, hòa đồng, học cách nói cảm ơn…). Đồng thời trẻ cũng phát triển rõ rệt về các giác quan và thể chất.

Do vậy, giáo dục mầm non với các tác động thông minh sẽ chính là chiếc chìa khóa vặn mở mọi năng lực tiềm tàng của trẻ, giúp trẻ hình thành nhân cách, tích lũy kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu. Và Giáo Dục Mầm Non luôn luôn là cấp học quan trọng, cần được hiểu đúng để đầu tư chuẩn cho tương lai của con bạn.

Thông qua những nghiên cứu sâu rộng, thấu hiểu giá trị của ngôi trường là nơi quan trọng đối với mỗi trẻ nhỏ, MẦM NON ONG VÀNG đã mang tới những điều sau:
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO PHƯƠNG PHÁP CỦA NHẬT với những phương pháp tăng cường tính tự lập của các con, hoạt động vui chơi ngoài trời rèn luyện thể lực tốt, các hoạt động khơi mở những sáng tạo của các con ngoài ra thì các con cũng sẽ tiếp cận tiếng anh một cách tự nhiên để TIẾNG ANH SẼ LÀ NGÔN NGỮ THỨ 2 của mình và là 1 công dân thế hệ thời đại công nghiệp 4.0 gương mẫu. Trường tự hào là một trong những trường mầm non uy tín, chất lượng trên địa bàn quận Nam Từ Liêm Hà Nội. 

CƠ SỞ VẬT CHẤT XANH – SẠCH – AN TOÀN, kích thích bản năng khám phá và sáng tạo của trẻ, giúp trẻ học vui – chơi khỏe, phát triển toàn diện về tư duy cũng như thể chất thông qua các giờ học chữ, học năng khiếu, học võ, chơi trong bể cát, công viên.

Học phí của Trường mầm non Ong Vàng (Gold Bee Kindergarten) - Xuân Phương là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.000.000VND - 5.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Ong Vàng (Gold Bee Kindergarten) - Xuân Phương ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 20-21 Lô 7 Khu đô thị báo nhân dân Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Ong Vàng (Gold Bee Kindergarten) - Xuân Phương?
✔ Email: [email protected]com
✔ Số điện thoại: 0904500501
Trường mầm non Ong Vàng (Gold Bee Kindergarten) - Xuân Phương nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 8 tháng đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0904500501

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!