Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Nốt Nhạc Vui - Lạc Trung
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Nốt Nhạc Vui - Lạc Trung

số nhà 3A, ngõ 61, phố Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
0
0 đánh giá
22 đăng ký học
 Đánh giá
Tư Thục
Từ 12 tháng đến 60 tháng
1.800.000 đ - 2.500.000 đ
Chi tiết
Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

0436364129

 

Trường mầm non Nốt Nhạc Vui - Lạc Trung

Nốt Nhạc Vui là một trường mầm non, một môi trường thân thiện, vui vẻ, lấy trẻ làm trung tâm nhằm góp phần đào tạo và phát triển một thế hệ trẻ em Việt Nam có đủ sức khỏe, kiến thức, tự tin hòa nhập cuộc sống hiện đại và không ngừng phát triển. 

Với quan điểm trẻ có thể học bằng các cách khác nhau, do đó chương trình hàng ngày của Nốt Nhạc Vui nhằm đưa ra những hoạt động phù hợp sự phát triển để tạo điều kiện cho trẻ được bộc lộ và sáng tạo hết khả năng. Có rất nhiều phụ huynh đã hỏi chúng tôi trẻ học như thế nào. Xin thưa rằng, theo một nghiên cứu tâm lý gần đây của Mỹ, trẻ thơ là “thời kỳ vàng của trí tuệ”, sự phát triển trí lực của trẻ trong 4 năm đầu bằng cả 13 năm sau.

Do vậy, trẻ làm giàu vốn kiến thức và kinh nghiệm sống của mình bằng tất cả các giác giác quan. Trẻ cảm nhận cuộc sống xung quanh từ ông bà, bố mẹ, các cô giáo và bạn bè… để hình thành nhân cách và hoàn thiện bản thân. 

Bên cạnh phát triển trí tuệ, sự tăng trưởng của bé không chỉ phụ thuộc vào yếu tố di truyền mà có sự chi phối rất lớn của chế độ dinh dưỡng, đặc biệt khi bé còn nhỏ dưới 6 tuổi.

Tại Nốt Nhạc Vui, con bạn được ăn 4 bữa, bao gồm tất cả các chất dinh dưỡng như sữa, hoa quả, cơm, cháo, các thực phẩm tươi sống được chế biến dưới bàn tay của các cô nuôi có bằng cấp nấu ăn theo thực đơn, do các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và tính toán hàm lượng calo và tỉ lệ cân đối các chất một cách khoa học, tỉ mỉ, sáng tạo. 

Môi trường lớp học của Nốt Nhạc Vui đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, vui mắt, đẹp, được trang bị tốt nhất về trang thiết bị an toàn, hiện đại, phù hợp nội dung giáo dục và lứa tuổi. 
Với phương châm “tất cả cho tương lai của bé”, hãy để Nốt Nhạc Vui được chăm sóc và dạy dỗ con bạn để bé có đủ sức khỏe và tự tin bước vào tương lai. 

Nguồn: https://www.facebook.com/pages/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-M%E1%BA%A7m-Non-N%E1%BB%91t-Nh%E1%BA%A1c-Vui/425359984189541

 

Học phí của Trường mầm non Nốt Nhạc Vui - Lạc Trung là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.800.000VND - 2.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Nốt Nhạc Vui - Lạc Trung ở đâu?
✔ Địa chỉ: số nhà 3A, ngõ 61, phố Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Nốt Nhạc Vui - Lạc Trung?
✔ Số điện thoại: 0436364129
Trường mầm non Nốt Nhạc Vui - Lạc Trung nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng