Trường mầm non Ngôi Nhà Thần Tiên (FAIRY HOUSE) - Tam Trinh Verified icon

89 Tam Trinh, Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
18 đăng ký học
mầm non
Quốc tế
Từ 12 tháng đến 72 tháng
2.740.000 - 4.800.000 đ/tháng

Trường mầm non được thành lập và đi vào hoạt động năm 2013. Nghành nghề chính là giáo dục mầm non và ứng dụng phương pháp Montessori vào giảng dạy.

Cơ sở vật chất hiện đại

FAIRY HOUSE là trường mầm non quốc tế. Chúng tôi cung cấp một mô hình giáo dục tiên tiến với rất nhiều giáo cụ thông minh, các phòng học chức năng đặc thù được bố trí rộng rãi, thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng tự nhiên có đồ chơi phong phú và an toàn. Các phòng học chức năng được phân bổ hợp lý cho sự phát triển kỹ năng của trẻ bao gồm: Phòng gym, yoga, sân chơi ngoài trời, phòng tiếng Anh và phòng nghệ thuật, phòng phát triển nhận thức và khám phá khoa học, phòng âm nhạc và biểu diễn. Sân cỏ ngoài trời cùng khu vui chơi liên hoàn luôn sẵn sàng cho thời gian vận động hàng ngày theo lịch thời hóa biểu cũng như tổ chức các buổi bóng đá, bóng chuyền mini. Bể bơi giúp trẻ có thêm kiến thức và kỹ năng cơ bản khi tiếp xúc với nước.….

fairyhouse

ngôn ngữ tiếng anh vượt trội

Tại Fairy House School chúng tôi kết hợp giữa 2 giáo trình Grapeseed và My Litter Island. Sự kết hợp giữa 2 giáo trình này giúp các em phát triển một cách tốt nhất về phát âm và kỹ năng nghe nói.

Ngoài hai buổi học chính trên lớp các em được tham gia mọi hoạt động để phát triển các kỹ năng cùng với giáo viên nước ngoài như:  Thể dục sáng, vui chơi, đi dạo, giờ ăn, vệ sinh cá nhân.

Chúng tôi tin rằng trẻ học tập tại Fairy House School sẽ trở nên nhạy bén trong ngôn ngữ và phát triển vượt trội về tiếng Anh, giúp cho các em có một nền tảng kiến thức chắc chắn để thành công trên mọi nẻo đường.

Xin chào và hẹn sớm gặp lại các bé tại Fairy House School nhé.

Phương pháp giáo dục sớm Montessori

Chương trình set up và giảng dạy tại Fairy House School được thiết kế theo phương pháp Montessori - Nghệ thuật nuôi dạy trẻ đỉnh cao trên thế giới hiện nay:
Nếu được hỗ trợ đúng cách trong những năm phát triển định hình này, trẻ em sẽ trở thành những người lớn tự mình có động lực ham học hỏi, có tư duy linh hoạt và sáng tạo, không chỉ ý thức được nhu cầu của người khác mà còn tích cực thúc đẩy sự hài hòa trong cuộc sống.

Phương pháp Montessori tập trung vào 5 lĩnh vực: 

  • Thực hành cuộc sống.
  • Cảm quan.
  • Toán học.
  • Ngôn ngữ.
  • Văn hóa, Khoa học Địa lý, Lịch sử.

Giáo viên trong vai trò người quan sát  và hướng dẫn trẻ sử dụng học cụ theo nhu cầu của trẻ tại từng thời điểm, giáo viên khuyến khích và dẫn dắt trẻ hoàn thành bài học giúp bé phát triển tự nhiên và tối đa về năng lực cho trẻ.

fairyhouse

practical life - Thực hành cuộc sống

fairyhouse

sensorial - Cảm quan

fairyhouse

cultural - văn hóa khoa học

fairyhouse

language - ngôn ngữ

fairyhouse

mathematics

Web: https://fairyhouse.edu.vn/

Học phí của Trường mầm non Ngôi Nhà Thần Tiên (FAIRY HOUSE) - Tam Trinh là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.740.000 VND - 4.800.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Ngôi Nhà Thần Tiên (FAIRY HOUSE) - Tam Trinh ở đâu?
✔ Địa chỉ: 89 Tam Trinh, Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Trường mầm non Ngôi Nhà Thần Tiên (FAIRY HOUSE) - Tam Trinh nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng