Hà Nội Quận Nam Từ Liêm Trường mầm non New Horizons Montessori (Chân Trời Mới) - Mỹ Đình 2
  
Đã được xác minh

Trường mầm non New Horizons Montessori (Chân Trời Mới) - Mỹ Đình 2

Tầng 2 đến tầng 9, VP1 Sun Square Building, Số 21 Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
6
khuyên học
0
không khuyên học
3.60
3 đánh giá
21 đăng ký học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Quốc tế
Từ 15 tháng đến 6 tuổi
8.000.000 đ - 12.500.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

TỔNG QUAN VỀ NHÀ TRƯỜNG
Thành lập năm 2017, New Horizons Montessori School mong muốn tạo một môi trường học tập đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, dạy và học đảm bảo được nhu cầu của từng trẻ, tôn trọng nhịp điệu phát triển, nhu cầu và tài năng của trẻ 0-6 tuổi.

Là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành giáo dục, đã cho con học theo phương pháp Montessori tại Việt nam và Hoa kỳ, chúng tôi nhận thấy rằng phương pháp Montessori là phương pháp phù hợp để khơi dậy tiềm năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, tự lập và có trách nhiệm, giàu lòng nhân ái. Từ tâm thức của những người làm cha, làm mẹ, với mong muốn xây dựng một ngôi trường Montessori đạt chuẩn quốc tế nhưng vẫn phù hợp với văn hóa và điều kiện Việt Nam, chúng tôi thật sự tự hào được mang đến trẻ một môi trường giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo theo chuẩn Montessori quốc tế của chúng tôi nuôi dưỡng và khuyến khích sự tò mò của trẻ để có thể tạo một nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tiếp thu kiến thức của trẻ. New Horizons tạo nên một môi trường học ấm áp, sôi động, đầy tính giáo dục được thiết kế để nuối dưỡng tình yêu học tập và giúp trẻ đạt được tối đa năng lực học tập theo tốc độ riêng của trẻ. Chúng tôi mong muốn giáo dục trẻ một cách toàn diện và truyền cảm hứng để trẻ biết quan tâm, chăm sóc người khác, có trách nhiệm trong môi trường sống của trẻ. Các lớp học của chúng tôi được chuẩn bị kỹ lưỡng, giáo viên có trình độ cao, và mỗi lớp đều có giáo viên chủ nhiệm được đào tạo theo chuẩn Montessori quốc tế. Môi trường học tập trộn độ tuổi cho phép trẻ học hỏi lẫn nhau và trở thành thành viên hữu ích trong lớp học của mình.

Chúng tôi hoan nghênh và khuyến khích cha mẹ trở thành một phần tích cực trong hành trình nuôi dưỡng và giáo dục con. Nhà trường tiếp nhận thông tin và có các kênh thông tin với phụ huynh để đảm bảo phụ huynh được cập nhật thông tin tại nhà trường. Chúng tôi khuyến khích phụ huynh tới quan sát các lớp học, tham gia các chuyến dã ngoại, cùng chúng tôi tổ chức các sự kiện trong nhà trường, và kết nối với nhà trường một cách tích cực, tạo nên một liên kết nhằm kết nối lớp học với cộng đồng, và lớn hơn nữa là với thế giới.

Trong môi trường Montessori, chúng tôi xây dựng mối quan hệ tôn trọng giữa giáo viên, cán bộ, nhân viên, phụ huynh và học sinh. Chúng tôi đánh giá cao tính đa dạng, và nhận thức được những lợi ích mang lại cho nhà trường từ sự đa dạng trong nền tảng văn hóa và truyền thống mà các gia đình và đội ngũ nhân viên mang tới ngôi nhà New Horizons. Chúng tôi tạo ra một môi trường đa dạng và không phân biệt chủng tộc, giới tính, tôn giáo, tín ngưỡng, quốc tịch, tổ tiên, dân tộc, khuyết tật, hay khuynh hướng giới tính.

Cách tiếp cận giáo dục của chúng tôi dựa trên triết lý và phương pháp của Dr. Maria Montessori. Bà thấy rằng mọi đứa trẻ đều có những nhu cầu cơ bản giống nhau, bao gồm:
- Nhu cầu về trật tự: để tổ chức, phân loại và giải thích thực tế
- Nhu cầu độc lập: thúc đẩy hành động một cách độc lập khi tương tác thực tế
- Nhu cầu đối với các mối quan hệ xã hội
- Nhu cầu trải nghiệm thực tế thông qua trí tưởng tượng

Giáo viên chủ nhiệm lớp chuẩn bị môi trường lớp học và hướng dẫn các hoạt động trong lớp, và chính trẻ là người tự học. Dr. Montessori quan sát và thấy rằng trẻ được thúc đẩy thông qua bản thân công việc và rằng trẻ em, cũng như người lớn, sẽ tiếp thu tốt nhất bằng cách tự mình trải nghiệm thay vì được lấp đầy bằng các dữ liệu. Sự tập trung, quyết tâm và mục đích được thiết lập trong giai đoạn đầu đời sẽ dẫn tới sự tự tin và những thành công trong tiếp thu kiến thức trong cuộc sống sau này. Tại New Horizons, trẻ học cách quan sát, tư duy, đánh giá và trải nghiệm niềm vui học tập. Cách tiếp cận Montessori không phải là sự điều chỉnh của phương pháp giáo dục truyền thống, mà nó là một phương pháp hoàn toàn khác biệt cho việc học và dạy nhằm chuẩn bị cho sự thành công của trẻ trong thế giới ngày càng phát triển này.

TUYÊN NGÔN SỨ MỆNH
Tại New Horizons, học sinh và gia đình sẽ trải nghiệm một chương trình giáo dục được cá nhân hóa thông qua những giáo viên, những bài học và tài liệu học tập chuyên biệt được xây dựng theo những nguyên tắc và triết lý của Tiến sỹ Maria Montessori. Kết quả là sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự thành công và sự yêu thích việc học trong suốt cuộc đời của trẻ.

MỤC TIÊU GIÁO DỤC
New Horizons Montessori School hướng đến việc cung cấp chương trình giáo dục toàn diện chất lượng cao giúp nuôi dưỡng tình yêu học tập và giải quyết mọi vấn đề học tập liên quan đến kiến thức, tình cảm và giao tiếp xã hội. Nội dung chương trình học Montessori có thể khác nhau, tuy nhiên mục đích luôn không thay đổi, đó là:
- Khuyến khích sự tham gia của cha mẹ vào quá trình nuôi dạy trẻ;
- Hướng dẫn trẻ hướng tới sự thành thạo các kỹ năng cá nhân như nhận thức, xã hội, thể chất và kỹ năng cho cuộc sống hàng ngày;
- Thôi thúc sự tò mò khám phá ở trẻ, làm nên tảng cho việc theo đuổi tri thức trọn đời;
- Giúp trẻ hình thành sự tự tin;
- Giúp mỗi đứa trẻ xây dựng thói quen tập trung;
- Thấm nhuần ý thức trách nhiệm cá nhân ở mỗi đứa trẻ với thế giới xung quanh;
- Thôi thúc sự thích thú, ngạc nhiên, trí tưởng tượng của trẻ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chúng tôi tin rằng những nguyên tắc sư phạm và thực hành Tiến sỹ Maria Montessori đã xây dựng về cơ bản đáp ứng đầy đủ những đặc điểm phát triển và nhu cầu của trẻ. Chúng tôi tìm cách sử dụng một cách tốt nhất những nguyên lý và phương pháp của bà trong mọi chương trình học tại New Horizons.
- Chúng tôi tin rằng mỗi trẻ em đều xứng đáng được phát triển trong một môi trường an toàn, đầy đủ cho trẻ phát triển về dinh dưỡng và trí tuệ.
- Cha mẹ là người có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống của trẻ. Trường học đóng vai trò hỗ trợ thứ yếu so với gia đình. Giữa gia đình và nhà trường là mối quan hệ song hành trong quá trình nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Những hành vi hàng ngày của chúng ta đóng vai trò là hình mẫu giáo dục quan trọng nhất của trẻ.
- Chúng tôi tin rằng mỗi thành viên trong cộng đồng của chúng ta xứng đáng được đối xử bằng sự tôn trọng, bất kể tuổi tác, giới tính, chủng tộc, giới tính, tôn giáo, hay năng lực.
- Chúng tôi tin rằng trí thông minh không phải là thứ quý hiếm, đơn giản đó là một trạng thái não bộ bình thường. Vì vậy, nó cần được nuôi dưỡng và khuyến khích, phát triển trong một môi trường học tập tích cực, ổn định và thông minh.
- Chúng tôi tin rằng sự phát triển toàn diện và khỏe mạnh của một cá nhân đòi hỏi mọi mặt cần được nuôi dưỡng, bao gồm cả tinh thần, trí tuệ, thể chất, xã hội và cảm xúc.
- Chúng tôi tập trung vào các chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu tự phát triển tự nhiên của con người.
- Chúng tôi mô tả môi trường học tập của New Horizons là môi trường học năng động trong đó trẻ đóng vai trò là nhân tố tích cực trong quá trình học bằng cách tự đưa ra lựa chọn, học và chịu trách nhiệm với những lựa chọn của mình.
- Chúng tôi tin rằng Nhà trường có trách nhiệm trong việc chuẩn bị hành trang để trẻ bước vào cuộc sống, với sự cân bằng giữa kiến thức và phát triển các kỹ năng sống.
- Chúng tôi tin rằng trẻ có thể học cách giải quyết vấn đề và mâu thuẫn theo hướng xây dựng bằng cách tạo ra một môi trường học tập và sinh hoạt hòa thuận hơn.
- Chúng tôi tin rằng mọi hình thức biểu đạt và giao tiếp cần được nuôi dưỡng. Nghệ thuật, âm nhạc, văn học, kịch và các hình thức khác là những hình thức biểu đạt cơ bản cho tinh thần con người.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ KHÔNG GIAN LỚP HỌC
New Horizons Montessori School có tổng diện tích 2.700m2, với 50m2 ban công, 550m2 sân chơi ngoài trời, lớp học bảo đảm diện tích tối thiếu 4m2/trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế của Montessori.

Ngoài các phòng học, trường có các phòng chức năng như Gym, STEAM, Thư viện, Âm nhạc, Nghệ thuật, Phòng Ăn để phục vụ cho các giờ học chức năng của trẻ, trong đó:
- Phòng Gym: Với diện tích trên 200m2 và được trang bị các dụng cụ vận động, thể chất làm bằng gỗ và nhựa an toàn nhập khẩu, khuyến khích trẻ tăng cường vận động.
- Phòng Âm nhạc: Với hệ thống gương lớn và đầy đủ các nhạc cụ giúp trẻ tăng cường khả năng cảm thụ âm nhạc, làm quen với các loại hình âm nhạc khác nhau.
- Phòng STEAM: Có đầy đủ các trang thiết bị và dụng cụ để tiến hành các hoạt động thí nghiệm khoa học thú vị, gieo mầm tình yêu và sự hứng thú với khoa học cho trẻ.
- Phòng Thư viện: Có hơn 1.000 đầu sách để luân phiên thay đổi sách cho các lớp và cho trẻ mượn.
- Phòng Nghệ thuật: Được trang bị các dụng cụ để trẻ thỏa sức tạo ra những tác phẩm mang dấu ấn riêng của mình.
- Phòng Ăn: Phòng ăn với hình thức buffet được trang bị giá để đồ ăn thấp để trẻ tự lấy đồ ăn, học cách tự phục vụ mình. Phòng cũng trang bị bếp từ, chậu rửa và lò nướng ở vừa tầm của trẻ để tiến hành các buổi học nấu ăn.

Các lớp học cho trẻ từ 0-3 tuổi có diện tích 50m2, được trang bị đầy đủ các giáo cụ Montessori an toàn ở giá thấp để trẻ có thể chủ động các hoạt động. Lớp học dành cho các bé từ 3-6 tuổi có diện tích 75m2, có màu sắc dịu nhẹ, trang trí đơn giản và đầy đủ các giáo cụ khuyến khích trẻ tập trung chủ động học tập. Mỗi lớp học được bố trí đầy đủ và tạo một không gian hấp dẫn cho cách hoạt động tập trung và nhẹ nhàng. Các giáo cụ được bày trên các kệ để trẻ có thể tiếp cận dễ dàng, khuyến khích tính độc lập khi trẻ thực hiện các hoạt động hàng ngày.

Nguồn: https://newhorizonsmontessori.edu.vn/

Face: https://www.facebook.com/NewHorizonsMontessoriSchool/

Học phí của Trường mầm non New Horizons Montessori (Chân Trời Mới) - Mỹ Đình 2 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 8.000.000VND - 12.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non New Horizons Montessori (Chân Trời Mới) - Mỹ Đình 2 ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tầng 2 đến tầng 9, VP1 Sun Square Building, Số 21 Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non New Horizons Montessori (Chân Trời Mới) - Mỹ Đình 2?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0966633308
Trường mầm non New Horizons Montessori (Chân Trời Mới) - Mỹ Đình 2 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 15 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0966633308

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!