Hồ Chí Minh Quận Gò Vấp Trường mầm non Mỹ - Sài Gòn (America Saigon School - USS) - Phường 11
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Mỹ - Sài Gòn (America Saigon School - USS) - Phường 11

638/2 - 638/4 Quang Trung, P. 11, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
0.00 / 5
0 đánh giá
15 đăng ký học
11
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá Đánh giá

Hiện trường chưa có đánh giá

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 24 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi  tại đây

Chi tiết

Song ngữ
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
4.500.000 đ - 6.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất


Bể Bơi

Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Xe buýt đưa đón

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

   Hệ thống Trường Mầm Non song ngữ Mỹ-Sài Gòn (America Saigon Preschools – USS) được thành lập với mục tiêu đào tạo thế hệ trẻ thơ trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tự nhiên và thân thiện. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn chuẩn mực, trách nhiệm, thấu hiểu tâm lý trẻ thơ và quan tâm, chăm sóc đến từng học sinh riêng biệt, tạo cho con không gian yêu thương, gần gũi tại lớp học như trong chính gia đình mình.

   Với cơ sở vật chất đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi bố trí lớp học với không gian lấy sáng tối đa, sàn gỗ tự nhiên cùng các phòng chức năng như: phòng vẽ, phòng đàn kết hợp với bộ học cụ Montessori, Flashcard đa dạng, phong phú, sân chơi phủ cỏ rộng rãi cùng khu hồ bơi sạch sẽ, an toàn luôn tạo cho bé niềm đam mê, hứng thú, yêu thích mỗi khi đến trường. Quý Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi bé theo học tại Mỹ – Sài Gòn vì trường chúng tôi trang bị hệ thống Camera trực tuyến, nhân viên tư vấn online trong thời gian học và sổ liên lạc thông tin hoạt động của bé được gửi về gia đình hàng tuần để đảm bảo sự kết nối giữa Quý Phụ huynh và Nhà trường luôn luôn thông suốt, minh bạch và chặt chẽ.

    Với chương trình Foodkids chi tiết hàng ngày và sự đầu tư bếp ăn chuyên nghiệp ngay tại trường, chúng tôi chuẩn bị các bữa ăn cho từng độ tuổi đảm bảo tươi ngon, đầy đủ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Sự tận tâm của các cô cấp dưỡng luôn cho các con thức ăn đa dạng, sinh động, hấp dẫn đến từng bữa ăn. Ngoài ra, các con được kết hợp xen kẽ giữa vận động và bổ sung dinh dưỡng (ăn, uống) một cách khoa học để phát triển thể chất tốt hơn từng ngày.

    Mỗi ngày con đến Trường Mầm non Mỹ – Sài Gòn là một ngày vui, con vừa học, vừa chơi trong không gian tự nhiên, phát triển hài hòa giữa thể chất và tâm hồn – “Grow Together”. Triết lý giáo dục trọng tâm của chúng tôi là “lấy học sinh làm trung tâm”, giáo dục các con kỹ năng sinh hoạt hàng ngày để con hoàn toàn tự lập; dạy con những điều bổ ích về đạo đức, tình yêu thương, cảm xúc để các con biết cảm thông, chia sẻ; dạy các con cảm thụ về ngôn ngữ (tiếng Anh), hình ảnh để các con phát triển khả năng tư duy, logic.

    Như ngài Bill Gates đã nói “The first five years have so much to do with how the next 80 turn out” (5 năm đầu tiên của đời người rất quan trọng đối với việc 80 năm tiếp theo đó sẽ như thế nào). Nếu trẻ em là tương lai của chúng ta, và nếu 5 năm đầu tiên cực kỳ quan trọng đối với tương lai của trẻ thì hãy để chúng tôi có cơ hội được đóng góp tâm huyết giáo dục của mình với (các) con của Quý phụ huynh. Hãy đến tham quan, trải nghiệm môi trường học tập nơi đây – nơi chúng tôi và gia đình trẻ thơ nuôi dưỡng các con từng ngày – Grow Together!

Nguồn: http://uss.edu.vn/ly-do-chon-uss/


Trường xung quanh

Trường hiện có 22 lượt đăng ký học
Trường hiện có 2 lượt đăng ký học
Trường hiện có 20 lượt đăng ký học
Trường hiện có 34 lượt đăng ký học
Trường hiện có 31 lượt đăng ký học
Học phí của Trường mầm non Mỹ - Sài Gòn (America Saigon School - USS) - Phường 11 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.500.000VND - 6.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Mỹ - Sài Gòn (America Saigon School - USS) - Phường 11 ở đâu?
✔ Địa chỉ: 638/2 - 638/4 Quang Trung, P. 11, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Mỹ - Sài Gòn (America Saigon School - USS) - Phường 11?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02838958598
Trường mầm non Mỹ - Sài Gòn (America Saigon School - USS) - Phường 11 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02838958598

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!