Trường mầm non Miền Đất Trẻ Thơ (Kid Island) - Quán Thánh

Số 15 Đặng Dung, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
10 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
1.000.000 - 1.000.000 đ/tháng

Giới thiệu

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, chúng có đội ngũ giáo viên, nhân viên giầu kinh nghiệm. Sự kết hợp hài hòa của giáo dục quốc tế và Việt Nam là hành trang vững chắc cho trẻ vào đời.

Trường mầm non KIDSLAND thực hiện theo qui định của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục ưu việt nhất, giúp trẻ có một môi trường học tập tốt, phát triển toàn diện về mọi mặt, trẻ được rèn luyện kĩ năng cuộc sống, phát triển tố chất và khả năng của mình trên mọi phương diện. Đồng thời chúng tôi luôn khuyến khích trẻ khẳng định tự do diễn đạt suy nghĩ, phát triển tư duy sáng tạo, hình thành và hoàn thiện nhân cách, thông qua giáo dục trực quan, thể chất, nghệ thuật ngôn ngữ theo đặc điểm tâm sinh lý của từng lứa tuổi.

Giáo dục là cơ sở nền tảng cho sự phát triển của nhân loại, trong đó giáo dục mầm non là nền móng vững chắc, đảm bảo cho sự phát triển bền vững về mọi mặt của trẻ sau này. Vì vậy chúng tôi luôn đánh giá cao tính hồn nhiên và mong muốn phát triển tối đa tiềm năng của bé trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân, giúp bé phát huy tính độc lập và phát triển hài hòa về mọi mặt.

Chương trình giảng dạy năng động là sự kết hợp toàn diện và ăn ý giữa phương pháp “giáo dục Toàn Diện” (Whole Child Education) với phương pháp giáo dục thuyết “Trí Thông Minh Đa Dạng” (Multiple Intellegences) giúp trẻ không những được khám phá và hiểu về bản thân, nhưng cũng kích hoạt được các giác quan của trẻ giúp trẻ hứng thú học và đạt được hiệu quả tối ưu. 
A. Phương pháp giáo dục toàn diện 
B. Thuyết trí thông minh đa dạng
C. Phương pháp nhúng ngôn ngữ
D. Sơ đồ tư duy
Với mong muốn trẻ có một môi trường học tật thật tốt, bắt kịp xu thế hội nhập quốc tế, đội ngũ Kidsland - Super Me chúng tôi hy vọng sẽ góp phần tạo nên những đứa trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là luôn hạnh phúc trong ngôi nhà Kidsland...
Trân trong!

Nguồn ( Face) : https://www.facebook.com/truongmamnonkidsland/

Học phí của Trường mầm non Miền Đất Trẻ Thơ (Kid Island) - Quán Thánh là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000 VND - 1.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Miền Đất Trẻ Thơ (Kid Island) - Quán Thánh ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 15 Đặng Dung, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Trường mầm non Miền Đất Trẻ Thơ (Kid Island) - Quán Thánh nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi