Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Merbaby Eduspa - Lê Văn Thiêm

Trường mầm non Merbaby Eduspa - Lê Văn Thiêm

Tầng 2, nhà D - Sport Hotel, 15 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
0
0 đánh giá
29 đăng ký học
 Đánh giá
Tư Thục
Từ 6 tháng đến 36 tháng
8.800.000 đ - 10.500.000 đ

Merbaby Nursery hiểu được những băn khoăn lo lắng của các cha mẹ về việc tìm được một môi trường chăm sóc giáo dục giúp bé vừa có thể chất tốt, vừa phát triển trí tuệ và nuôi dưỡng tâm hồn con trẻ. Tại Merbaby Nursery, ngoài chế độ dinh dưỡng cân bằng, sự chăm sóc tốt về sức khỏe thể chất, chúng tôi còn có một chương trình giáo dục toàn diện cho độ tuổi này với một môi trường hoạt động an toàn, giàu kích thích cùng những người chăm sóc có chuyên môn, nhiệt tâm, luôn yêu thương, gắn kết và tôn trọng con giống như mẹ hiền, có sự quan sát đủ tinh tế để hiểu quá trình phát triển và tâm sinh lí của con, đáp ứng các nhu cầu tình cảm để bé phát triển an toàn.

SỨ MỆNH

Merbaby Eduspa với đội ngũ chuyên gia uy tín, các giáo viên tận tâm và nhiệt huyết luôn hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục của sự yêu thương, kết nối và hạnh phúc cho 200.000 lượt cha mẹ và em bé ở độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi mỗi năm, thông qua việc sử dụng các chương trình giáo dục sớm chuyên sâu, giúp các bé chuẩn bị một nền tảng vững chắc, toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn.

TẦM NHÌN

Sau 5 năm, Merbaby Eduspa sẽ là hệ thống Giáo dục sớm, và chăm sóc trẻ em có số lượng chi nhánh, độ phủ dẫn đầu thị trường dịch vụ Eduspa tại Việt Nam, triển khai dịch vụ Giáo dục sớm, chăm sóc trẻ em chất lượng cao cho mẹ và trẻ, vận hành theo hệ thống tối ưu được hỗ trợ bởi công nghệ.

Merbaby có đội ngũ khoa học lớn mạnh, kết nối trong nước và quốc tế để nghiên cứu, cập nhật, ứng dụng các phương pháp, chương trình giáo dục tiên tiến dành cho đối tượng từ phụ nữ mang bầu đến trẻ em dưới 6 tuổi.

Merbaby sẽ trở thành một thương hiệu dịch vụ mẹ và bé đa ngành dựa trên cốt lõi là hệ thống giáo dục uy tín.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Merbaby xây dựng dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi C.H.I.L.D.R.E.N.

C – Commitment : Cam kết

H – Happy: Hạnh phúc

I- Integrity: Chính trực, ngay thẳng

D- Dynamic : Năng động

R- Responsibility: Trách nhiệm

E- Exceptional/ Excellence: Đặc biệt/ Xuất chúng/ Xuất sắc

N- Nurture : Chăm sóc, yêu thương, vỗ về

- Commitment: Cam kết về chất lượng dịch vụ, cam kết về những giá trị tạo dựng cho các cha mẹ và bé. Merbaby luôn luôn là nơi mọi người cảm nhận sự tin tưởng.

- Happy: Mọi cha mẹ, nhân viên, các đối tác, các nhà đầu tư và cộng đồng đều được hưởng niềm hạnh phúc, vui vẻ khi cùng Merbaby phát triển. Cha mẹ và các bé sẽ cảm nhận sự kết nối, vui vẻ, yêu thương. Các nhân viên có được môi trường làm việc thoải mái, có cơ hội phát triển và tiến bộ trong nghề nghiệp. Các đối tác sẽ cùng phát triển cùng với sự mở rộng của Merbaby và các nhà đầu tư cũng sẽ hài lòng với các kết quả của Merbaby mang lại.

- Integrity: Dựa trên nền giá trị của Năng đoạn kim cương, chúng tôi xác định luôn làm theo lẽ phải, trung thực với bản thân mình, với khách hàng, với nhân viên và với toàn xã hội.

- Dynamic: Merbaby sẽ luôn linh hoạt, năng động và sáng tạo về mức độ, tốc độ, mô hình phát triển, luôn có sự điều chỉnh cho phù hợp với các điều kiện và tình hình mới.

- Responsibility: Từ mọi nhân viên cho đến cả tổ chức đều hướng tới sự trách nhiệm, nhiệt tâm và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ để tạo sự hài lòng của mọi người.

- Exceptional: Merbaby hướng tới vị trí đứng đầu được ghi nhận về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và đạt sự hài lòng cao nhất của các khách hàng, của đối tác và nhân viên cũng như của toàn xã hội.

- Nuture: Đến với Merbaby từ các em bé, cha mẹ, các nhân viên, các đối tác sẽ luôn cảm nhận một sự chăm sóc, thấu hiểu và yêu thương. Mọi người đều sẽ cảm nhận được an toàn, vỗ về và khích lệ để phát triển.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/MerbabyEduspa/about/?ref=page_internal

Học phí của Trường mầm non Merbaby Eduspa - Lê Văn Thiêm là bao nhiêu?
✔ Học phí: 8.800.000 VND - 10.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Merbaby Eduspa - Lê Văn Thiêm ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tầng 2, nhà D - Sport Hotel, 15 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Trường mầm non Merbaby Eduspa - Lê Văn Thiêm nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tháng đến 36 tháng