Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý
Ảnh số 2 về Trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý
Ảnh số 3 về Trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý
Ảnh số 4 về Trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý
+ 1

Trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý Verified icon

Số 116 Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Đánh giá từ phụ huynh

  5 / 5
1 đánh giá
6 đăng ký học
Cơ sở vật chất
5 / 5
Chất lượng giáo dục
5 / 5
An ninh, vệ sinh, thực đơn
5 / 5
Sự phát triển của bé
5 / 5
Tương xứng với học phí
5 / 5

 Giới thiệu

Mầm non
Tư thục
12 tháng - 6 tuổi
13.300.000 - 16.000.000 đ/tháng

 Cơ sở vật chất

Trường mầm non Me since 1988 có 4 phòng học, Bếp ăn theo tiêu chuẩn trường MN Quốc Tế.

Sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát được trải cỏ nhân tạo đảm bảo an toàn cho trẻ. 

Phòng Montessori giáo cụ đầy đủ cho các lớp phù hợp với độ tuổi và được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, an toàn tuyệt đối đới với trẻ.

Tất cả các phòng học đều: 

  • Được lát sàn gỗ, tất cả kệ - bàn ghế đều được mài các góc cạnh đảm bảo an toàn cho bé khi sinh hoạt và vui chơi.
  • Trang bị máy lạnh, tòa nhà được thiết kế để lấy ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe của bé.
  • Có hệ thống camera full HD.

Phần mềm hỗ trợ Kidsonline để phụ huynh có thể theo dõi hoạt động của bé khi bé vui chơi và học tập ở trường.

 Tiện ích

Trường có dịch vụ trông muộn cho ba mẹ có nhu cầu (Từ 17h trở đi)

Phí trông ngày thứ 7: 300.000đ/ ngày. 

Tham gia ngay group review mầm non dưới đây để hỏi đáp các ba mẹ thông thái nhé.

Review trường mầm non tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, HCM

2.8K thành viên | 30 hỏi đáp mỗi ngày

 Tham gia nhóm

 Giới thiệu chung

Mầm non Me since 1988 được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục của phương pháp Montessori. Nơi đó, là môi trường học tập dành cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi được tự do thể hiện chính kiến, cá nhân và được rèn luyện và thực tập sự tự do trong khuôn khổ cho phép nhằm giúp con định hình tính cách, tâm lý và hành vi mỗi ngày thông qua các bài học dựa trên giáo trình của phương pháp Montessori và văn hóa Việt Nam. Tại đó, trẻ có cơ hội khám phá và trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc của cuộc sống cũng như trau dồi thêm kiến thức và hành vi của mình ở thời thơ ấu.

Bên cạnh đó, Me since 1988 với tâm huyết mong muốn xây dựng nên một thế hệ trẻ em giao tiếp tiếng Anh tự tin nên đã và đang nỗ lực mang đến cho trẻ một môi trường học tập 100% tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ. Khi đó, trẻ sẽ có cơ hội thực hành tiếng anh liên tục cả ngày một cách tự nhiên trong giai đoạn thẩm thấu đầu đời.

  Trong chúng ta ai cũng có ước mơ, tâm hồn của trẻ con cũng được chăm sóc bằng những ước mơ. Tại MN Me since 1988 , chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để cùng con nuôi dưỡng ước mơ đó cho đến khi trưởng thành. Chúng tôi luôn ý thức rằng, trẻ chính là người thầy vĩ đại của mình, người thầy dạy chúng tôi lòng biết ơn về những điều bình dị nhất của cuộc sống.

Bản thân nội tại của trẻ là những em bé trong sáng, hồn nhiên và hạnh phúc, trẻ có ước mơ và luôn mong muốn biến ước mơ thành hiện thực. Vậy thì người lớn chúng ta cũng nên cố gắng học tập từ trẻ để trưởng thành hơn mỗi ngày, để theo đuổi ước mơ của mình và cùng với trẻ rèn luyện tính tự lập đề cùng nhau bước tiếp chinh phục những hành trình mới của cuộc sống.

Để phát triển tiếng anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của con Me since 1988 đã xây dựng chương trình học 100% tiếng anh với Giáo viên bản ngữ, tạo cho con một thói quen giao tiếp và phản xạ tự nhiên, tự tin. Các thầy cô sẽ tham gia cùng con vào các hoạt động học tập, vui chơi trong ngày. Từ đó xây dựng cho con một môi trường giao tiếp tiếng anh ngay từ nhỏ. 

Nhà trường sử dụng Phần mềm kidsonline để ba mẹ có thể đồng hành cùng con, học cùng con.

 Chương trình học

Chương trình mầm non tại ME Since 1988 được xây dựng dựa theo giáo trình Montessori của North American Montessori Center. Chương trình học được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, cho trẻ từ 0-3 tuổi và từ 3-6 tuổi. Với mỗi độ tuổi tùy theo giai đoạn phát triển, trẻ sẽ có những cơ hội học tập và làm việc khác nhau theo các chủ đề. 

Đặc biệt, học sinh của Me Since 1988 - Tân Phú ngoài ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh con còn được tiếp cận thêm ngôn ngữ thứ 3: Tiếng Nhật/ Tiếng Hoa cùng rất nhiều chương trình học hấp dẫn: 

  • Giáo viên bản ngữ là chủ nhiệm lớp của con
  • Học cùng giáo cụ Montessori giúp con tiếp cận các môn tự nhiên xã hội như: Toán, khoa học, địa lý một cách nhẹ nhàng, thoải mái
  • Lộ trình học được thiết kế độc quyền: lộ trình học thiết kế trên nền tảng của con, giúp con phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng anh.
  • PH có thể họ cùng con: Nhà trường tạo hoạt động ở nhà cho ba mẹ và con. PH có thể hỗ trợ cùng giáo viên review, ôn tập cho con. Xây dựng thói quen cho con ngồi vào bàn học tạo tiền đề cho con vào lớp 1

 Đội ngũ giáo viên

Giáo viên được đào tạo, training kỹ lưỡng. Các thầy cô thấu hiểu được con, dễ dàng giúp con vượt qua các thời kỳ nhạy cảm. 

 Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn của trường Me since 1988 đa dạng phong phú, thay đổi theo tuần, cung cấp Vitamin C và sữa hạt theo dinh dưỡng của chuyên gia, nguồn thực phẩm từ Chợ miền quê thực phẩm Ogranic. 

 Phí khác

Phí nhập học: 5.000.000đ

Tiền Ăn: 90.000đ/ ngày

Đồng Phục + Balo: 500.000đ

 Chính sách

Hoàn trả 90% học phí nếu phụ huynh không hài lòng

Học phí của Trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý là bao nhiêu?
✔ Học phí: 13.300.000 VND - 16.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 116 Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 12 tháng - 6 tuổi