Trường mầm non Liễu Giai Cầu Giấy - Dịch Vọng

N07-B3 Khu Đô thị mới Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
15 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 18 tháng đến 72 tháng
3.200.000 - 3.200.000 đ/tháng

Sau một khoảng thời gian phát triển, trường Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy trở thành một trong những trường mầm non tốt nhất của Hà Nội với đội ngũ cán bộ, giáo viên uy tín cả trong lẫn ngoài nước. Giáo viên của trường Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy được công nhận là những nhà giáo tâm huyết với nghề, yêu thương trẻ em và có trình độ chuyên môn chất lượng cao.

Trường tập trung vào việc rèn luyện khả năng phát triển, học tập các kĩ năng sống, các kĩ năng xã hội cần thiết, phát triển thể chất, nhận thức ngôn ngữ, tình cảm, mĩ thuật,... thông qua hệ thống bài giảng tích hợp giữa chương trình của Bộ giáo dịch và sự phát triển sáng tạo các bài giảng của giáo viên trường. 

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất cũng được trường Mầm non Cầu GIấy rất chú trọng với suy nghĩ rằng chính sự hiện đại trong cơ sở vật chất sẽ là một yếu tố rất quan trọng giúp các bé vui chơi học tập trong một môi trường thực sự tốt đẹp và tiện ích, lành mạnh nhất.

Các phòng học được lắp đặt những thiêt bị hiện đại như tivi, camera trực tuyến, hệ thống điều hòa và được sàn được lát bằng gỗ đảm bảo an toàn cho trẻ. Không gian lớp học thoáng mát, đầy đủ ánh sáng tự nhiên và được trang trí đáng yêu, vui nhộn phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Tất cả các trang thiết bị dạy học và vui chơi đều đưuọc ngoại nhập, đảm bảo an toàn sức khỏe và đáp ứng tối ưu việc dạy học, chăm sóc trẻ.

Học phí của Trường mầm non Liễu Giai Cầu Giấy - Dịch Vọng là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.200.000 VND - 3.200.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Liễu Giai Cầu Giấy - Dịch Vọng ở đâu?
✔ Địa chỉ: N07-B3 Khu Đô thị mới Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non Liễu Giai Cầu Giấy - Dịch Vọng nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 72 tháng