Hà Nội Huyện Sóc Sơn Trường mầm non Liên Cơ - Sóc Sơn
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Liên Cơ - Sóc Sơn

Đường Núi Đôi, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
7
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
0 đ - 0 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Trường Mầm Non Liên Cơ - Sóc Sơn

Mục tiêu giáo dục:

    Với quan điểm: “Giáo dục không phải đổ đầy vào chai mà là thắp lên ngọn lửa”, mục tiêu của chúng tôi hướng tới là:

     Cung cấp cho bé chương trình giáo dục mầm non chất lượng cao,

    Xây dựng một môi trường sống mà ở đó các bé được thương yêu chăm sóc, vui vẻ và hạnh phúc.
    Hỗ trợ cho các bé phát triển tốt các tiềm năng của mình, giúp phát triển tính mạnh dạn, tự tin, ưa khám phá và sáng tạo, biết sống hòa đồng, biết yêu thương và chia sẻ.
   Chuẩn bị cho các bé những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sẵn sàng vào lớp 1

Đội ngũ giáo viên:

     Đội ngũ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn cao ở các chuyên ngành giáo dục mầm non, tâm lý giáo dục trẻ em đồng thời phải là những người có lòng yêu nghề, yêu trẻ (tiêu chí này được đặt lên hàng đầu khi tuyển chọn giáo viên cho trường). Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm cho các giáo viên trong trường nhằm đáp ứng các phương pháp giáo dục tiên tiến. 

     Hiệu trưởng trường là thạc sĩ Lê Hồng Vân – giảng viên trường Cao Đẳng Sư Phạm TW chuyên ngành mầm non.

    Sao Hà Nội được sự tham gia đóng góp về chương trình học cho bé của các nhà tư vấn giáo dục như Tiến Sĩ giáo dục Trần Thị Mai Lan Hương – Trưởng phòng  Khoa Học & Hợp Tác Quốc Tế Trường Cao đẳng Sư Phạm TW, Thạc sĩ Trần Thị Khang –  Hiệu Trưởng Trường mầm non thực nghiệm Hoa Thủy Tiên trực thuộc trường Cao Đẳng Sư Phạm TW.

Những khám phá đầu tiên của trẻ được nâng niu và khuyến khích trong chương trình nhà trẻ dành cho trẻ từ 18 tháng đến 3 tuổi lớp Nhà Trẻ

     Chăm sóc bé yêu: Giai đoạn từ 18 tháng đến 3 tuổi là giai đoạn bé cần được chăm sóc trong môi trường thân thiện và an toàn về thể chất và tinh thần. Tại mầm non Sao Hà Nội, bé sẽ thấy an tâm khi các cô giáo luôn luôn là những người bạn đồng hành bên trẻ, dành thời gian để trò chuyện, chia sẻ, truyền cho trẻ lòng tin yêu và tạo dựng môi trường lành mạnh cho những bước đi khám phá và giao tiếp đầu tiên của trẻ. 

     Phát triển ngôn ngữ: Bé sẽ được học hát, được nghe cô kể chuyện, chơi các trò chơi để phát triển vận động. Các cô sẽ dạy bé nhận biết cơ thể mình và các đồ vật gần gũi xung quanh. Ngôn ngữ của bé được phát triển thông qua sự hướng dẫn của  các cô giáo và thông qua việc giao tiếp với bạn bè.

Từng bước một, trẻ sẽ có được sự phát triển tuyệt vời trong chương trình mầm non dành cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi đến 4 tuổi – Lớp Mẫu giáo bé

     Phát triển tính tự lập: Ở lớp mẫu giáo bé, bé vẫn được chăm sóc chu đáo như ở lớp nhà trẻ nhưng bé được hướng dẫn tự làm một số việc như tự rửa tay trước khi ăn, tự xúc ăn với sự hỗ trợ của các cô…

    Hành trình khám phá môi trường xung quanh vẫn tiếp tụcTrẻ 3 đến 4 tuổi là giai đoạn khả năng tư duy , trí tưởng tượng và tính sáng tạo của trẻ phát triển nhanh. Các giáo viên lập kế hoạch hoạt động hàng ngày, tạo ra môi trường tươi sáng và vui nhôn để khuyến khích trẻ khám phá thế giới xung quanh.

 Bé bắt đầu được làm quen với Tiếng Anh, được hướng dẫn kể lại các câu chuyện, làm quen với số. Bé được học vẽ, học nặn, cắt xé dán. Bé bắt đầu trò chơi các trò chơi phân vai, đóng vai theo chủ đề. 

 Hãy cùng quan sát trẻ lớn lên từng ngày trong chương trình học mẫu giáo từ 4 tuổi đến 5 tuổi, lớp Mẫu giáo nhỡ

     Chương trình học được xây dựng nhằm phát triển các kỹ năng nhận thức của trẻ, kích thích tính  tò mò và khả năng sáng tạo của trẻ: Đây là giai đoạn trẻ hết sức năng động, trẻ luôn thích được giao tiếp với người khác, bất kỳ hoạt động nào của người lớn đều kích thích tính tò mò và lôi cuốn trẻ. Ở độ tuổi này trẻ có khả năng tiếp thu và ghi nhớ nhanh những gì được tiếp cận, trẻ đã có khả năng tự suy nghĩ và biểu lộ cảm xúc, thích độc lập và làm theo ý mình. Bé được học hát, học kể chuyện, làm quen số và bắt đầu được làm quen chữ cái . Bé được làm các bài tập trò chơi trí tuệ giúp bé phát triển tư duy rất tốt. 

      Các chương trình học nghệ thuật: được xây dựng giúp trẻ hình dung và cảm nhận được cái đẹp của bản thân và trong xã hội như biết cảm thụ âm nhạc, thể hiện cảm nhận của mình qua hội họa, kịch, khiêu vũ… Bé còn được khuyến khích biểu diễn các tiết mục văn nghệ cho các bạn cùng xem nhằm tăng sự tự tin và tự khẳng định mình. Thêm vào nữa là bé còn có những tiết học Tiếng Anh với thầy giáo người nước ngoài vô cùng thú vị, hào hứng vừa học vừa chơi, chơi mà là học.

 Trẻ được chuẩn bị cho thành công thông qua chương trình chuẩn bị đến trường dành cho trẻ từ 5 đến 6 tuổi lớp Mẫu giáo lớn

     Chương trình chuẩn bị đến trườngmẫu giáo lớn là hành trình cuối cùng của bé ở trường mầm non, bé bây giờ đã rất ra dáng là anh chị lớn nhất trường, là tấm gương cho các em nhỏ noi theo. Trong giai đoạn này các bé được nhà trường trang bị một hành trang đầy đủ bao gồm những kiến thức và kỹ năng cần thiết cùng với sự tự tin vào bản thân để sẵn sàng vào lớp một.

     Chuẩn bị tâm lý cho bé bước vào lớp một : Việc chuẩn bị tâm lý cho trẻ vào lớp một là rất quan trọng. Tâm lý của trẻ khi học lớp một có tác động rất lớn đến việc bé có yêu trường học, yêu việc học hành và tìm được phương pháp học tập tốt cho những năm sau này hay không. Vì vậy,  trong giai đoạn này trẻ sẽ được các cô tập dần cho bé biết tập trung chú ý tăng dần theo thời gian, được luyện tập cơ tay qua các hoạt động tập vẽ, tập nặn, tập cắt đồ chơi…, bé còn được rèn luyện tính kỷ luật và tinh thần, kỹ năng sống trong tập thể 

Nguồn: http://mnlienco.socson.edu.vn

Face: https://www.facebook.com/MNlienco/

Học phí của Trường mầm non Liên Cơ - Sóc Sơn là bao nhiêu?
✔ Học phí: 0VND - 0VND
Địa chỉ của Trường mầm non Liên Cơ - Sóc Sơn ở đâu?
✔ Địa chỉ: Đường Núi Đôi, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Liên Cơ - Sóc Sơn?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02435952367
Trường mầm non Liên Cơ - Sóc Sơn nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02435952367

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!