Ảnh đại diện của trường Trường mầm non La Stella – Ngôi sao xinh - Minh Khai
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non La Stella – Ngôi sao xinh - Minh Khai

Số 10, biệt thự TT2A, ngõ 622 Minh Khai (liền kề Times City), Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
0
0 đánh giá
21 đăng ký học
 Đánh giá
Quốc tế
Từ 12 tháng đến 60 tháng
5.800.000 đ - 8.000.000 đ
Chi tiết
Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

0929309990

 

Trường mầm non La Stella – Ngôi sao xinh - Minh Khai

Trái Đất - ngôi nhà của chúng ta nằm nhỏ bé trong vũ trụ mênh mông với hơn 170 tỉ dải thiên hà cùng vô vàn ngôi sao lấp lánh. Mỗi vì sao lại mang trong mình một vẻ đẹp riêng và toả sáng theo một cách hoàn toàn khác biệt vào những thời điểm khác nhau. Chúng tôi mang trong mình một niềm tin mãnh liệt rằng mỗi em bé cũng giống như một ngôi sao – toả sáng và lấp lánh khi được ở trong một môi trường thích hợp. 

La Stella ( tiếng Ý có nghĩa là Ngôi sao) được ra đời như một khao khát của những bậc làm cha mẹ và những nhà giáo dục mong muốn có một ngôi trường – môi trường lý tưởng để các con phát triển bản thân, hình thành tính cách -lấp lánh theo cách của riêng mình . Một ngôi trường - ngôi nhà ấm áp, tràn ngập tình yêu thương để các con có những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu.

La Stella mong muốn trở thành một khu vườn ươm mầm tinh khiết - nơi bé yêu được gieo những hạt giống của yêu thương, sẻ chia, chân thành và tôn trọng vào tâm hồn mình. Đó chính là dưỡng chất thiết yếu cho trẻ trong những tháng năm đầu đời để trở thành những con người tự chủ và hạnh phúc về sau.

05 điểm nổi bật giúp La Stella Montessori Academy được đông đảo phụ huynh đón nhận

1. Chương trình Montessori tiêu chuẩn quốc tế

La Stella áp dụng và triển khai chương trình mầm non theo quan điểm giáo dục của bác sĩ, nhà giáo Maria Montessori lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở. La Stella tôn trọng và chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ, cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng. Tại trường mỗi bé sẽ có một chương trình học Montessori riêng, phù hợp với sự phát triển và nhận thức của trẻ. 


 

2. Tiếng Anh bản ngữ

Chương trình Tiếng Anh được thiết kế vượt trội về cả số lượng và chất lượng. Bằng phương pháp thẩm thấu - một phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ, La Stella “nhúng” bé vào môi trường tiếng Anh hoàn hảo, giúp trẻ trực tiếp tương tác với đội ngũ thầy cô giáo nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy ngôn ngữ cho trẻ em. Trẻ được học tiếng Anh hàng ngày cùng giáo viên bản ngữ có chứng chỉ quốc tế với thời lượng lên tới 8 tiết/tuần theo giáo trình được biên soạn riêng cho lứa tuổi mầm non gồm các nội dung đan xen: Language Acquisition, Phonics, Reading, Show & Tell, Science Discovery, Numery, Art & Craft, Life Skills Practicing và Cooking.

3. Cơ sở vật chất hiện đại cùng thiết bị giảng dạy đồng bộ

Khuôn viên trường có tổng diện tích lên đến 1000m2 với đầy đủ khu vui chơi vận động ngoài trời, sân cát và cây xanh... Nơi bé có thể thỏa mãn nhu cầu vận động, hoà mình với thiên nhiên mỗi ngày. Phòng học tại La Stella có diện tích từ 50m2 đến 100m2, được thiết kế khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa sổ lớn, thoáng mát, trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế.

4. Trường là nhà

La Stella được thiết kế và xây dựng theo tôn chỉ “TRƯỜNG LÀ NHÀ” với mong muốn nơi đây sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiện và gần gũi của bé.

5. Dinh dưỡng an toàn

Nhà trường chỉ sử dụng những sản phẩm Hữu cơ và An toàn: Thực phẩm BÁC TÔM, Sữa cao cấp ĐÀ LẠT MILK, Nước uống LAVIE, Dầu ăn hữu cơ nhập khẩu NGA, Tất cả sản phẩm tẩy rửa đều là HỮU CƠ.

 


 

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường mà ở đó con bạn được hạnh phúc, được tôn trọng và được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân, mời bạn tới thăm trường và trò chuyện với chúng tôi.

Học phí trường mầm non La Stella Montessori - Ngôi sao xinh tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)

 

Trường mầm non La Stella – Ngôi sao xinh triển khai chương trình giáo dục dựa trên phương pháp Montessori. Trẻ được phát triển toàn diện thông qua các chương trình giáo dục vận động, cảm thụ âm nhạc và mỹ thuật.

Trẻ sẽ học tiếng Anh hàng ngày với giáo viên bản ngữ với thời lượng lên tới 8 tiết/tuần.

Chương trình tiếng Anh gồm các nội dung đan xen:

  • Language Acquisition,
  • Phonics,
  • Reading,
  • Show & Tell,
  • Science Discovery,
  • Numery, Art & Craft,
  • Life Skills Practicing
  • Cooking.

Giáo trình tiếng Anh tại mầm non La Stella:

Language Acquisition – General English: Sử dụng hệ thống giáo trình của nhà xuất bản Oxford kết hợp với giáo trình La Stella biên soạn

Phonics: sử dụng giáo trình Oxford Phonics World kết hợp với phần mềm bổ trợ cùng hệ thống sách, truyện trên thư viện sách online tri thức khổng lồ và toàn diện (Razkid, Epic …) & sách giấy tại thư viện trường mầm non La Stella.
Email[email protected]
FacebookLa Stella Montessori Academy – Ngôi Sao Xinh  https://www.facebook.com/lastella.edu.vn
Websitehttp://www.lastella.edu.vn/

Học phí của Trường mầm non La Stella – Ngôi sao xinh - Minh Khai là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.800.000VND - 8.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non La Stella – Ngôi sao xinh - Minh Khai ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 10, biệt thự TT2A, ngõ 622 Minh Khai (liền kề Times City), Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non La Stella – Ngôi sao xinh - Minh Khai?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0929309990
Trường mầm non La Stella – Ngôi sao xinh - Minh Khai nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng