Trang chủ Hà Nội Quận Bắc Từ Liêm Trường mầm non Koolkid ( Koolkid Preschools ) - Phú Diễn
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Koolkid ( Koolkid Preschools ) - Phú Diễn

R4, Lầu 2, Goldmark City, Số 136 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
4.20 / 5
1 đánh giá
11 đăng ký học
11
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá Đánh giá

Sahn Iji
Cơ sở mới khá rộng với thiết kế đủ các phòng học, phòng chức năng.. Tuy nhiên thời gian hoàn thiện khá lâu nên thời gian đầu trẻ chưa có đủ các phòng chức năng cần thiết

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 27 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi  tại đây

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chi tiết

Quốc tế
6 tháng - 6 tuổi
4.500.000 đ - 6.500.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất


Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Xe buýt đưa đón

Giới thiệu chung

Áp dụng các nghiên cứu mới nhất về phát triển trẻ em, chúng tôi nuôi dạy những em bé tự tin với các phương pháp đã được thử nghiệm và kiểm chứng.

Một Trẻ, Một Kế hoạch
Chương trình Một Trẻ Một Kế hoạch làm nên sự độc đáo ở Koolkid. Chương trình này nhằm phát triển trẻ em dựa trên ba trụ cột chính:

Cơ thể khỏe mạnh
Trẻ sẽ có một cơ thể khỏe mạnh với một loạt các hoạt động thể chất phù hợp sự phát triển của độ tuổi, được hỗ trợ bởi những thiết bị thể thao chất lượng hàng đầu và thực hành tốt nhất trong lịch trình hàng ngày và thói quen ăn uống.

Bộ não thông minh
Chương trình giáo dục dựa trên dự án STEAM, cùng với các công cụ được khoa học chứng minh là đáng tin cậy để đo lường sự phát triển của trẻ, cho phép giáo viên điều chỉnh chương trình giáo dục vì lợi ích của trẻ em.

Tinh thần mạnh mẽ
Phát triển trí tuệ và tình cảm là không thể tách rời. Trẻ em mạnh mẽ về tinh thần và cảm xúc được chuẩn bị để thành công trước những thử thách của tương lai.

Gia đình+
Sự tham gia của gia đình vào việc xây dựng lộ trình phát triển cá nhân cho bé là chìa khóa cho sự phát triển toàn diện của bé. Để đạt được điều này, Koolkid đã thiết kế Chương trình Gia đình+ vì lợi ích của bạn. Koolkid tích hợp gia đình toàn diện bằng các quy trình sau:

01 Báo cáo hàng ngày cho phụ huynh thông qua cổng giao tiếp trực tuyến
02 Thông báo hàng tuần cho phụ huynh về lịch trình học tập của trẻ
03 Một kế hoạch quản lý cá nhân cho các bé cần sự hỗ trợ
04 Phụ huynh tham gia vào Hội Phụ Huynh và các sự kiện của trường

Sức khỏe và an toàn
- Chất lượng không khí
- Ghế an toàn
- Dinh dưỡng chuẩn WHO
- Không mối nguy tiềm tàng
- Không thức ăn nhanh
- Không quy chụp, gán nhãn

An toàn
Trẻ phát triển ở những mức độ khác nhau nhưng đều xứng đáng có một môi trường học tập hoàn toàn an toàn và khỏe mạnh. Koolkid áp dụng nhiều biện pháp để đảm đạt bảo tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe, an toàn và dinh dưỡng tại mọi cơ sở của mình. Ví dụ, Koolkid quy định không dùng thực phẩm chế biến sẵn, có ghế an toàn cho trẻ trên xe bus và có một y tá chuyên nghiệp túc trực tại trường.

Sống xanh, ăn sạch
Sống xanh cho trẻ em cũng quan trọng như đối với người lớn. Trải nghiệm sống của trẻ em gắn liền với những gì chúng học và còn lại mãi ngay cả khi chúng lớn lên. Koolkid thúc đẩy lối sống thân thiện với môi trường và khuyến khích trẻ em của chúng tôi tham gia bảo vệ môi trường ngay từ khi còn nhỏ để tạo ra sự khác biệt trong tương lai của bé và tương lai của hành tinh.

Chương trình giáo dục
Triết lý chương trình giáo dục
Duy nhất tại Koolkid trẻ được học theo chương trình giáo dục mầm non quốc tế PRIME, được xây dựng bởi một nhóm chuyên gia, dựa trên Lý thuyết đa trí tuệ của Howard Earl Gardner, Lý thuyết phát triển nhận thức của Jean Piaget và Lý thuyết phát triển xã hội của Lev Vygotsky. Chương trình học này cho phép thúc đẩy sự phát triển của trẻ trên nhiều lĩnh vực khác nhau, để nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phê phán của trẻ. Chương trình cũng phản ánh thực hành tốt nhất với mô hình mới, Học tập 4.1, thông qua các dự án STEAM được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, để giúp trẻ sẵn sàng cho thử thách của kỷ nguyên mới Công nghiệp 4.0.

Các thành tố của chương trình
Koolkid sử dụng Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế Prime, một chương trình giáo dục được công nhận toàn cầu, trong việc dạy và học ở trường. Chương trình do đối tác Anh Quốc của chúng tôi, Educe Solutions, cung cấp, là một tập hợp các chủ đề hấp dẫn, phát triển dựa trên nghiên cứu, xoay quanh 5 giác quan, cho phép trẻ khám phá thế giới qua góc nhìn của một nhà khoa học, một kỹ sư, đồng thời bằng các giác quan của một đứa trẻ. Mỗi chủ đề học đều có một dự án kết thúc nơi trẻ có thể thể hiện các kỹ năng mới và trưng bày các sản phẩm mới, như Nhà hát kịch Koolkid, Đầu bếp Koolkid, Thành phố của Tương lai, hay Đưa bé đến Mặt Trăng...

Nguồn: https://koolkid.vn/home?lang=vn

Face: https://www.facebook.com/KoolkidPreschools/

Học phí của Trường mầm non Koolkid ( Koolkid Preschools ) - Phú Diễn là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.500.000VND - 6.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Koolkid ( Koolkid Preschools ) - Phú Diễn ở đâu?
✔ Địa chỉ: R4, Lầu 2, Goldmark City, Số 136 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Koolkid ( Koolkid Preschools ) - Phú Diễn?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02432008181
Trường mầm non Koolkid ( Koolkid Preschools ) - Phú Diễn nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 6 tháng - 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02432008181