Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường mầm non Koala House - Ngọc Khánh
Ảnh số 1 về Trường mầm non Koala House - Ngọc Khánh
Ảnh số 1 về Trường mầm non Koala House - Ngọc Khánh
Ảnh số 1 về Trường mầm non Koala House - Ngọc Khánh

Trường mầm non Koala House - Ngọc Khánh

Số 50 Vạn Bảo, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Đánh giá từ phụ huynh

0 / 5
17 đăng ký học

Giới thiệu

Mầm non
Tư thục
18 tháng - 72 tháng
8.000.000  -  10.000.000 đ/tháng

Giới thiệu chung Trường mầm non Koala House - Ngọc Khánh

THƯ NGỎ TỪ GIÁM ĐỐC GIÁO DỤC
Khám phá thế giới!
Chào mừng Quý vị đến với Trường mầm non Koala House, ngôi trường sẽ mang lại cho con em Quý vị những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất ở lứa tuổi mầm non. Đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất và chương trình của chúng tôi sẽ mang đến những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển thể lực và trí lực của con trẻ.

Suốt 15 năm hoạt động cho đến nay, Koala House đã luôn chứng tỏ là một ngôi trường tiên tiến được xây dựng trên một nền móng vững chắc của tài năng, kinh nghiệm và sự quan tâm chân thành tới từng đứa trẻ. Việc tuyển dụng những giáo viên và nhân viên xuất sắc, cùng chương trình đào tạo bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên của nhà trường bảo đảm rằng uy tín về chất lượng giáo dục, điều mà qua đó Koala House được biết đến một cách rộng rãi, không ngừng được nâng cao.

Koala House, mọi hoạt động của chúng tôi đều tuân theo các chỉ dẫn của Tổ chức Giáo dục Mầm non Hoa kỳ (National Association for the Education of Young Children – NAEYC) và HighScope, hai tổ chức Giáo dục uy tín của Mỹ. Toàn bộ triết lý của chúng tôi đều dựa trên một nguyên tắc: SỰ TẬN TÂM. Tất cả những gì chúng tôi làm đều nhằm để chăm sóc cho con trẻ, giúp chúng lớn lên và khám phá chính mình, khám phá thế giới, khám phá những tiềm năng, vì những tiềm năng của trẻ là vô tận. Điều quan trọng là “hạt giống” trong mỗi đứa trẻ được nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất trong những năm đầu đời vì nếu chúng tự tin vào bản thân, tự tin vào những khả năng của mình thì chắc chắn tương lai sẽ nằm trong tay chúng.
Tôi mong sẽ được chia sẻ các trải nghiệm tuyệt vời với con em Quý vị tại các lớp học của Koala House.
Tiến sĩ Trevor Wood
Giám đốc Giáo dục – Trường mầm non Koala House

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các cơ sở của Koala House đều có sân chơi ngoài trời cho trẻ. Đây là yếu tố tiên quyết trong việc chọn địa điểm của Koala House vì quan điểm của chúng tôi là việc tiếp xúc với thiên nhiên, không khí và ánh nắng mặt trời là yếu tố vô cùng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ về thể chất và tinh thần.
Các lớp học của Koala House đều tối đa việc sử dụng ánh sáng và không khí tự nhiên.
Trường Koala House đã bắt đầu triển khai dự án trang trại trồng rau hữu cơ tại Đồng Mô, Ba Vì từ đầu năm 2013 (cách Hà nội khoảng 45 phút lái xe). Với diện tích hơn 1000m2  nhằm cung cấp rau sạch cho bữa ăn hàng ngày của các con. Trang trại rau được áp dụng kỹ thuật trồng rau hữu cơ, mang đến những sản phẩm không những sạch 100% và có lợi cho sức khỏe con người mà còn góp phần giữ gìn sự cân bằng cho môi trường tự nhiên.
Bên cạnh đó chúng tôi cũng có kế hoạch tổ chức những ngày học tập tại trang trang trại cho các lớp lớn. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các quý vị phụ huynh vì đây sẽ là cơ hội học tập và khám phá thêm những kiến thức về thiên nhiên và khoa học tuyệt vời cho các con, tiếp xúc với những người lao động để cùng chia sẻ và trân trọng hơn những thành quả lao động trong cuộc sống.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC
Chương trình giáo dục của trường Koala House được xây dựng dựa trên chương trình HighScope của Hoa Kỳ, tích hợp với các ý tưởng của trường phái Montessori, Reggio Emilia và chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam, nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ. Tại trường học của chúng tôi, trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân qua các phương thức khác nhau như ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, vận động và trò chơi…
Mỗi lớp học đều luôn chú trọng đến việc nghiên cứu sâu về các chủ đề học tập. Qua các chủ đề đó sẽ giúp trẻ nhận thức về bản thân và thế giới xung quanh. Sự lựa chọn chủ đề dựa trên các mối quan tâm, ý tưởng, sở thích của trẻ đồng thời kết hợp với các nội dung giáo dục theo yêu cầu của chương trình. Mỗi một chủ đề đều được các giáo viên linh hoạt triển khai thông qua những hoạt động liên quan tới nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Toán
  • Khoa học
  • Nghệ thuật
  • Địa lý
  • Lịch sử
  • Ngôn ngữ (nói, viết, từ vựng)
  • Nấu ăn
  • Giáo dục thể chất
  • Tham quan dã ngoại
  • Khách mời

Nguồn: http://koalahouse.com.vn

Face: https://www.facebook.com/MamNonKoalaHouse/

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY !

Trường sẽ chủ động liên hệ và tư vấn tận tình với ba mẹ

Vị trí

Số 50 Vạn Bảo, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

 Những câu hỏi thường gặp

Học phí của Trường mầm non Koala House - Ngọc Khánh là bao nhiêu?
Trường mầm non Koala House - Ngọc Khánh nhận trẻ từ bao nhiêu tháng tuổi?
Địa chỉ của Trường mầm non Koala House - Ngọc Khánh ở đâu?
KiddiHub Bee
Trường mầm non Koala House - Ngọc Khánh
Online now
Trường mầm non Koala House - Ngọc Khánh
Trường mầm non Koala House - Ngọc Khánh
Số 50 Vạn Bảo, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
( Hoàn toàn miễn phí )
Tham gia Group Review Mầm non, Trung tâm ngay!