Trường Mầm non Koala House - Tố Hữu Verified icon

19 Tố Hữu - khu đô thị Phùng Khoang, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
11 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 18 tháng đến 72 tháng
9.600.000 - 10.000.000 đ/tháng

     Chương trình giảng dạy của Trường được xây dựng với mục đích thúc đẩy sự phát triển tối ưu của từng trẻ trong các lĩnh vực: nhận thức, tình cảm, xã hội, thể chất, ngôn ngữ và thẩm mỹ…, đồng thời giúp trẻ phát triển nhân cách và các kỹ năng xã hội cần thiết để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc đi học lớp một. Việc giảng dạy tại trường Koala House được thực hiện trong một môi trường học tập ấm áp, vui vẻ, đảm bảo vệ sinh - dinh dưỡng và không ngừng được khuyến khích để trẻ khám phá về thế giới xung quanh, giúp trẻ xây dựng tính ham học hỏi, sự tự tin ngay từ những năm tháng đầu đời.

      Koala House là trường mầm non tư thục chất lượng cao chuyên chăm sóc và dạy trẻ Việt Nam cũng như nước ngoài có độ tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi. Chương trình giáo dục của trường Koala House được xây dựng dựa trên chương trình HighScope của Hoa Kỳ, tích hợp với các ý tưởng của trường phái Montessori, Reggio Emilia và chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam, nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ. Tại trường học của chúng tôi, trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân qua các phương thức khác nhau như ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, vận động và trò chơi…


      Mỗi lớp học đều luôn chú trọng đến việc nghiên cứu sâu về các chủ đề học tập. Qua các chủ đề đó sẽ giúp trẻ nhận thức về bản thân và thế giới xung quanh. Sự lựa chọn chủ đề dựa trên các mối quan tâm, ý tưởng, sở thích của trẻ đồng thời kết hợp với các nội dung giáo dục theo yêu cầu của chương trình. Mỗi một chủ đề đều được các giáo viên linh hoạt triển khai thông qua những hoạt động liên quan tới nhiều lĩnh vực khác nhau như:
• Toán
• Khoa học
• Nghệ thuật
• Địa lý
• Lịch sử
• Ngôn ngữ (nói, viết, từ vựng)
• Nấu ăn
• Giáo dục thể chất
• Tham quan dã ngoại
• Khách mời

WEB: http://koalahouse.com.vn/vi/

Face: https://www.facebook.com/pg/MamNonKoalaHouse/about/?ref=page_internal

Trường mầm non Koala House

Học phí của Trường Mầm non Koala House - Tố Hữu là bao nhiêu?
✔ Học phí: 9.600.000 VND - 10.000.000VND
Địa chỉ của Trường Mầm non Koala House - Tố Hữu ở đâu?
✔ Địa chỉ: 19 Tố Hữu - khu đô thị Phùng Khoang, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trường Mầm non Koala House - Tố Hữu nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 72 tháng