Hồ Chí Minh Quận Thủ Đức Trường mầm non Khai Tâm - Tam Phú
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Khai Tâm - Tam Phú

Số 55B15 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
10
khuyên học
0
không khuyên học
4.33
3 đánh giá
19 đăng ký học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 12 tháng đến 72 tháng
3.500.000 đ - 3.500.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

    Trường Mầm non Khai Tâm ra đời từ những trăn trở và ưu tư về giáo dục tuổi ấu thơ của chúng tôi- những người đang có con, cháu ở độ tuổi mầm non. Không còn nghi ngờ gì nữa, Trẻ em trước 6 tuổi cần có một môi trường rộng lớn để Trẻ được tự do Kiến tạo cuộc đời của họ, bởi đây là giai đoạn quan trọng nhất của đời người - giai đoạn Nhân cách được hình thành

    Ở Vườn Trẻ Khai Tâm, Sứ mệnh của chúng tôi là: nuôi dưỡng nhân cách và phát triển tiềm năng của Con trẻ. Để thực hiện Sứ mệnh ấy, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng và sẽ không ngừng hoàn thiện một Môi trường thuận theo ý nguyện của Con trẻ, để Trẻ thơ có nhiều cơ hội “trải qua hết cuộc chinh phục này đến cuộc chinh phục khác cho tới khi đứa trẻ đã xây dựng được con người với tất cả sự vĩ đại, với tất cả sự thông tuệ của mình”

    Đội ngũ sư phạm ở Vườn Trẻ Khai Tâm được dẫn dắt bởi những người sáng lập có hiểu biết, kinh nghiệm và luôn ưu tư, trăn trở về giáo dục Trẻ thơ. Giáo viên của chúng tôi là những người giàu lòng yêu thương, được tuyển mộ, huấn luyện và giám sát theo một quy trình bài bản, khắt khe. Trường tự hào là một trong những trường mầm non uy tín, chất lượng trên quận Thủ Đức.

    Môi trường vật chất

    Các lớp học thoáng mát, nội thất hiện đại, hoàn toàn bằng gỗ, phù hợp với từng lứa tuổi, được trang bị học cụ có ý nghĩa, đẹp và tinh xảo, là những học cụ được thiết kế dành riêng cho các lớp mầm non Montessori. Tất cả các học cụ được chế tác thủ công bằng gỗ tự nhiên hoặc những chất liệu có nguồn gốc tự nhiên và được sơn phủ bằng sơn an toàn, hoàn toàn không có độc tố đối với người sử dụng.

    Vườn Trẻ Khai Tâm có sân chơi ngoài trời rộng 600 m², với nhiều cây xanh lâu năm phủ mát suốt cả ngày, được thiết kế và trang bị để Trẻ thỏa sức vui đùa và luyện rèn thân thể. Tùy theo sở thích, Trẻ có thể tự do đạp xe, đá bóng, chơi bóng rổ, chơi cát, cầu trượt, trèo thang, đánh đu, câu cá, tưới hoa hay vui đùa với đàn bồ câu thân thiện... Đồ chơi ngoài trời được thiết kế dành riêng cho Trẻ với kích cỡ phù hợp, an toàn, tất cả được tạo tác bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công và được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên.

Nguồn: http://www.mamnonkhaitam.edu.vn/

Học phí của Trường mầm non Khai Tâm - Tam Phú là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.500.000VND - 3.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Khai Tâm - Tam Phú ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 55B15 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Khai Tâm - Tam Phú?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0903215178
Trường mầm non Khai Tâm - Tam Phú nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0903215178

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331