Trường mầm non Just Kids Mandarin Garden - Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Verified icon

Khu phúc hợp Mandarin Garden, Đường Hoàng Minh Giám, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
13 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 8 tháng đến 5 tuổi
7.000.000 - 7.300.000 đ/tháng

Trường mầm non Just Kids Mandarin Garden - Hoàng Minh Giám, Trung Hòa nằm tại tòa nhà Mandarin Garden - đường Hoàng Minh Giám, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với diện tích rộng hơn 3000m2 trong nhà và hơn 500m2 sân ngoài trời, Just Kids - Hoàng Minh Giám sẽ là môi trường tối ưu cho các hoạt động liên hoàn theo mô hình của Just Kids, khiến cho các trải nghiệm của các con sẽ được kéo dài, kết nối trong một không gian mở. Các con sẽ về với lớp với các giờ học riêng của từng độ tuổi và giao lưu với nhau nhiều trong các hoạt động Chơi và trải nghiệm. Phương pháp giáo dục độc đáo này giúp các con được phát triển toàn diện, tôn trọng tính cách cũng như hướng phát triển của con. 

Mục tiêu giáo dục Just Kids hướng đến là những đứa trẻ Vững vàng, Độc lập, Sáng tạo và Biết yêu thương. Mục tiêu này xuyên suốt Chương trình giáo dục và Phương pháp tiếp cận của Just Kids.

Phương châm giáo dục Trẻ em, bất kể sinh ra và lớn lên trong môi trường nào, dù là người dân tộc nào, nước nào đều có những nhu cầu chung. Đó là: Nhu cầu được có được niềm tin, sự tin tưởng, được cảm thấy an toàn, Nhu cầu được biết, được lý giải và giải quyết vấn đề, Nhu cầu được sáng tạo, Nhu cầu được phát triển các kỹ năng và Nhu cầu chia sẻ với các trẻ em khác và người lớn.

Ở Just Kids, chúng tôi cam kết đáp ứng tất cả những nhu cầu đó của trẻ em.

 Sau 10 năm hoạt động từ năm 2007 đến nay, chúng tôi nhận thấy rằng: Để lớn lên thành những con người có ích và thành công với xu hướng toàn cầu hiện nay, trẻ cần được lớn lên Vững vàng cả về thể chất lẫn tinh thần, cần Độc lập cả về cơ thể lẫn tư duy, Sáng tạo trong suy nghĩ, việc làm và trong cách giải quyết vấn đề, và trẻ đặc biệt phải là những con người Tốt bụng, biết yêu thương. Vì thế, tại Just Kids, chúng tôi cam kết tạo môi trường và hoạt động nơi trẻ có thể lớn lên Vững vàng, Độc lập, Sáng tạo và Biết yêu thương.
“Be strong, independent, creative. Be kind” là khẩu hiệu mới cho Mầm non Just Kids của chúng tôi.

Chương trình và cách tiếp cận của chúng tôi là:
- Phương pháp tiếp cận Học qua chơi Play-based learning: Đây được gọi là phương pháp tiếp cận “kết hợp” (blended) với nhiều phương pháp và lý thuyết khác nhau cả truyền thống lẫn hiện đại như Piaget, Vygotsky, Montessori, Reggio Emilia… để tạo cho trẻ em một môi trường “chơi nhiều nhất” nhưng thực sự cũng “học được nhiều nhất” qua nhiều nội dung và loại hình hoạt động khác nhau kích thích sự tò mò và phát triển trí não của trẻ.
Chương trình Tiếng Anh được nâng cao hơn với Phương pháp Tiếp cận Học qua chơi tích hợp Ngôn ngữ và Nội dung (CLIL) theo chủ đề. Chương tình Tiếng Anh của Just Kids dựa vào sự phát triển toàn diện của trẻ về mọi mặt phát triển: ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm, thẩm mỹ và thể chất. Chương trình mang đến kỹ năng ngôn ngữ cao với chương trình học như người bản ngữ dẫn đến nền tảng học thuật (literacy – đọc và viết) với nội dung giàu văn học (literature). Trẻ thực sự học Tiếng Anh như người bản ngữ.
Chương trình Tiếng Việt dựa trên Khung chuẩn mầm non quốc gia với cách tiếp cận Học qua chơi cho trẻ những giờ hoạt động tiếp diễn, kết nối về mọi mặt phát triển mang tính khám phá theo hướng tích hợp với STEAM.
Chương trình đẩy mạnh nội dung STEAM: Thực tế năm học 2016-2017 Just Kids đã đẩy mạnh các hoạt động Khoa học, Công nghệ, Chế tạo, Nghệ thuật và Toán (STEAM) trong chương trình và tạo được sự hứng thú đặc biệt cho học sinh. Năm học 2017-2018 trọng tâm sẽ phát triển mạnh hơn sự kết nối với STEAM trong hết các chủ điểm của cả năm học.
Đẩy mạnh Giáo dục thể chất với chương trình GymKidsChương trình GymKids được đưa vào chương trình học chính thức để đẩy mạnh sự phát triển các cơ lớn của trẻ, tăng độ dẻo dai, khéo léo, sức chịu đựng cho trẻ lớn lên Vững vàng về thể chất.  
Tập trung vào Phát triển Trí thông minh xúc cảm: Chương trình phát triển Trí thông minh xúc cảm giúp trẻ biết cách nhận ra cảm xúc, kiềm chế, điều chỉnh cảm xúc và biết cách bộc lộ cảm xúc để giao tiếp hiệu quả. Đó chính là nền tảng để trẻ vững vàng với kỹ năng xã hội tốt cho thành công về sau. 
Giáo dục trẻ biết cách tôn trọng môi trường, yêu thương và bảo vệ hành tinh chúng ta qua các hoạt động về với thiên nhiên, các tài liệu, nội dung học hướng về hành tinh và Just Kids cam kết sẽ là một môi trường thân thiện với thiên nhiên với việc hạn chế dùng đồ nhựa, túi ni lông, tập trung vào những sản phẩm không gây hại cho môi trường.
Đẩy mạnh sự tự tin, sáng tạo, độc lập của trẻ với nhiều hoạt động nghệ thuật, âm nhạc, biểu diễn. Ở Just Kids, tất cả học sinh đều là sao sáng trên sân khấu.
Kết nối mật thiết hơn với phụ huynh, gia đình: Sổ liên lạc điện tử và phần mềm quản lý quốc tế sẽ cho phụ huynh thông tin hoạt động của con hàng ngày, kết nối với nhà trường dù phụ huynh ở bất cứ đâu và phụ huynh có thể tạo “hồ sơ”, đánh giá  phát triển của con bất cứ lúc nào đồng thời mọi thông tin, hình ảnh của con được bảo mật tuyệt đối.

Học Phí:

Tiền ăn là 40.000, 50.000, 60.000/ngày tương ứng với độ tuổi: 6-7 tháng (phụ huynh gửi sữa công thức cho con), 8-12 tháng (phụ huynh gửi sữa công thức cho con), 13- 24 tháng trở lên bao gồm ăn sáng, ăn nhẹ giữa sáng, ăn trưa và ăn chiều.

Phí xe đưa đón như sau:

 • Một chiều, từ 1,540,000/THÁNG -> 2,420,000/THÁNG, tuỳ thuộc vào khoảng cách từ nhà đến trường
 • Hai chiều, từ 1,980,000/THÁNG -> 2,860,000/THÁNG, tuỳ thuộc vào khoảng cách từ nhà đến trường
 • Gia đình có con thứ hai đi xe đưa đón được giảm 2/3 phí đưa đón.
 • Phí đưa đón được tính trọn gói, không hoàn lại trừ khi học sinh không đi xe ít nhất 10 ngày liên tục trở lên. Học sinh cần đột xuất đi xe của trường phải được báo trước cho văn phòng trường trong ngày và việc có đưa đón được học sinh hay không phụ thuộc vào tuyến đường trong ngày.
 • Nhà trường chủ động bố trí tuyến đường, giờ đón con một cách phù hợp nhất và có quyền từ chối phục vụ nếu phụ huynh không đáp ứng đúng giờ và tuyến đường đưa ra.
 • Trong trường hợp con đi một tuyến và đi xa, và chi phí có thể cao hơn, nhà trường sẽ thống nhất với phụ huynh trước khi con sử dụng dịch vụ xe đưa đón.
 • Gia đình luôn cho con sẵn sàng khi xe đến đón như: quần áo, balo/ túi, vệ sinh cá nhân đã sẵn sàng.
 • Gia đình đưa con đến đúng điểm đưa/ đón đã được thỏa thuận giữa gia đình học sinh và nhà trường. Đối với trẻ nhỏ dưới 2,5 tuổi, để bảo đảm an toàn cho các con gia đình cần có ghế ngồi ô tô. Gia đình và nhà trường cần ký Biên bản Thoả thuận xe đưa đón trước khi trẻ sử dụng xe đưa đón.
 • Ngày thứ 7: Phụ huynh có nhu cầu gửi con ngày thứ 7 có thể đăng ký với Văn phòng trường.

Phí học ngày thứ 7 tương đương với phí của ngày thường, là 330,000VND/ngày và tiền ăn.

 • Để bảo đảm giờ học cho con, phụ huynh không đón con trước 16h00. Nhà trường không thu phí trả muộn đến trước 18h00
 • Để bảo đảm giờ học cho con, phụ huynh không đón con trước 16h00.
 • Nhà trường không thu phí trả muộn đến trước 18h00.
 • Phí trả muộn:Để bảo đảm sức khoẻ cho giáo viên sau một ngày làm việc dài và để bảo đảm an toàn cho học sinh, theo đó, nhà trường không thu phí trả muộn cho đến 18h00 để tạo điều kiện cho bố mẹ đón con. Mức phí trả muộn sau 18h00 như sau: Từ 18h01 đến 18h30: 100.000đ. Nhà trường không nhận trông trẻ sau 18h30. Trường hợp bất khả kháng 18h31 đến 19h00: 150.000đ. Từ sau 19h00: 200.000đ cho mỗi 30 phút tiếp theo.

JUST KIDS MANDARIN GARDEN

Just Kids mang đến một không gian an toàn rộng mở và vô cùng ấm cúng, thân thiện với trẻ nhỏ tại các cơ sở của Just Kids với:  
Sân chơi ngoài trời, cát nước và các mô hình chướng ngại vật cho trẻ hoạt động ngoài trời,  sân chơi nhập khẩu trong nhà với nhiều modun chơi mang lại cho trẻ nhỏ những giây phút vận động và phát triển thể chất phù hợp và thoải mái nhất và trẻ vận động được trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.
Các phòng học được thiết kế theo chức năng của từng môn học - Tiếng Việt, Tiếng Anh, các Khu vui chơi chung, các khu Phát triển thể chất, Khoa học và Nghệ thuật, Thư viện, Máy tính, Phòng Âm nhạc và Múa...tạo điều kiện cho trẻ luân chuyển giữa các phòng trong một ngày và có thể giao lưu với nhau vào các giờ chơi. Trẻ không bị gò bó trong một phòng học, được hoạt động hiệu quả trong các phòng học chia đúng chức năng và vì vậy, khả năng tập trung cũng cao hơn. Trong các phòng học đều có các góc học mở cho trẻ hoạt động cá nhân sau những giờ hoạt động tập trung. Đặc biệt, Thư viện các trường Just Kids đều có những bộ sách đặc biệt được nhập từ Nhà xuất bản Scholarstic, Mỹ, với các đầu sách cần có trên thế giới cho độ tuổi mầm non.
Phòng ăn riêng biệt rộng rãi, thoáng mát, là không gian mở cho các em sinh hoạt chung được thiết kế như một café cho trẻ em, được gọi là Kidscafe.

Trang thiết bị tốt nhất, chất lượng giáo dục hoàn thiện, đồng bộ đã góp phần tạo nên thương hiệu  Just Kids Mandarin Garden - Hoàng Minh Giám. Trường tự hào là trường có chất lượng uy tín trong các trường mầm non quận Cầu Giấy .

Nguồn: http://www.justkids.com.vn


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Just Kids Mandarin Garden - Hoàng Minh Giám, Trung Hòa là bao nhiêu?
✔ Học phí: 7.000.000 VND - 7.300.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Just Kids Mandarin Garden - Hoàng Minh Giám, Trung Hòa ở đâu?
✔ Địa chỉ: Khu phúc hợp Mandarin Garden, Đường Hoàng Minh Giám, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non Just Kids Mandarin Garden - Hoàng Minh Giám, Trung Hòa nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 8 tháng đến 5 tuổi